Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CB110

Cisco Business 110 Series Unmanaged là thiết bị chuyển mạch cung cấp kết nối Gigabit Ethernet cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Có sẵn ở dạng máy tính để bàn và kiểu giá đỡ, các thiết bị chuyển mạch này được thiết kế để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có nhu cầu mạng cơ bản và được tối ưu hóa để tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Affordable 10/100/1000-Mbps speeds for bandwidth-hungry applications
  • Plug-and-play, not IT knowledge required
  • 5- to 24-port models that are desktop or rack mountable
  • Power over Ethernet models to provide power to access points, IP phones and, other devices

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Đơn giản

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series hoạt động ngay lập tức, với khả năng plug-and-play mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch tự thiết lập độc lập tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ bán song công hay song công hoàn toàn. Là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco, các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series cũng được thiết kế để đáp ứng ngay lập tức tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

Triển khai linh hoạt

Được thiết kế cho không gian văn phòng nhỏ, thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series có sẵn ở các cấu hình 5 cổng, 8 cổng, 16 cổng và 24 cổng, mang đến sự linh hoạt tối đa cho các trường hợp sử dụng và kịch bản triển khai đa dạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series cũng có sẵn ở cả kiểu máy tính để bàn nhỏ gọn và kiểu giá đỡ. Các kiểu máy tính để bàn cung cấp tùy chọn giá treo tường để gắn kín đáo dưới bàn làm việc hoặc trên tường của văn phòng hoặc phòng hội nghị. Tất cả các công tắc đều không có quạt nên chúng chạy êm và kín đáo trong bất kỳ không gian làm việc nào.

Hiệu suất cao

Các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series mang lại hiệu suất bạn cần để chạy các ứng dụng kinh doanh của mình, bao gồm các ứng dụng đám mây và dịch vụ video sử dụng nhiều băng thông, đồng thời để tránh các mạng chậm và chậm chạp. Chúng hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet, mở ra một mức dung lượng và hiệu suất mới trong mạng doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn chuyển các tệp lớn trong vài giây.

Giảm chi phí năng lượng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series được thiết kế để giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, giúp bảo vệ môi trường của chúng ta và giảm chi phí năng lượng của bạn. Ngoài ra, chúng hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.