Cisco ME 4900 Series Ethernet Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CME4900

Cisco ME 4900 Series Ethernet là thiết bị chuyển mạch mang lại hiệu suất, tính khả dụng và yếu tố hình thức cần thiết trong tập hợp dịch vụ ba lần băng thông rộng dân dụng và triển khai Ethernet kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật:

  • Twenty-four Gigabit Ethernet SFP User
  • Redundant field-replaceable AC and DC power supplies
  • Removable fan tray with redundant fans
  • 1 rack unit (RU) form factor

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco ME 4900 Series Ethernet Switches có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco ME 4900 Series Ethernet Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Dễ dàng triển khai các dịch vụ

Bằng cách kết hợp các dịch vụ truy cập Internet, thoại và video vào một dịch vụ thống nhất duy nhất, các nhà cung cấp dịch vụ có thể tạo doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) cao hơn và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Bằng cách cung cấp các tính năng thiết yếu trong các lĩnh vực QoS, phát đa hướng và bảo mật, Cisco ME 4924 giúp các nhà cung cấp dịch vụ tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách triển khai các dịch vụ thành công.

Tăng khả năng cung cấp dịch vụ

Cisco ME 4924 có thể được trang bị nguồn điện dự phòng tùy chọn, có sẵn ở cả hai phiên bản AC và DC. Dự phòng nguồn cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ khả năng chuyển đổi dự phòng ngay lập tức trong trường hợp mất nguồn hoặc lỗi mạch. Dự phòng năng lượng làm giảm khả năng ngừng dịch vụ và cho phép nhà cung cấp dịch vụ đưa ra thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) với mức độ sẵn sàng của dịch vụ cao hơn.
Bộ nguồn cho Cisco ME 4924 cũng có thể thay thế tại hiện trường và có thể thay thế nóng, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thay thế nguồn điện bị lỗi mà không làm gián đoạn dịch vụ của khách hàng. Bộ nguồn dự phòng được tích hợp trong Cisco ME 4924 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng một mạng linh hoạt, có tính sẵn sàng cao.

Bảo vệ

Cisco ME 4924 hỗ trợ một bộ tính năng bảo mật toàn diện cho kết nối và kiểm soát truy cập, bao gồm danh sách kiểm soát truy cập (ACL), xác thực, bảo mật cấp cổng và các dịch vụ mạng dựa trên danh tính với 802.1x và tiện ích mở rộng. ACL cho phép các nhà cung cấp dịch vụ hạn chế lưu lượng truy cập không mong muốn vào mạng của họ bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP hoặc cổng TCP/User Datagram Protocol (UDP). Tất cả các tra cứu ACL đều được thực hiện trong phần cứng, vì vậy hiệu suất chuyển tiếp và định tuyến không bị ảnh hưởng khi triển khai bảo mật dựa trên ACL trong mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.