Cisco Business 200 Series Access Point

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CB200

Cisco Business 200 Series Access Point cung cấp kết nối không dây mật độ cao cho các văn phòng nhỏ. Được thiết kế với tính đơn giản, linh hoạt và bảo mật, Điểm truy cập Cisco Business 200 Series cung cấp hiệu suất vượt trội và phạm vi nâng cao cho trải nghiệm người dùng tối ưu.

Đặc trưng cơ bản Cisco Business 240AC Access Point

  • 4x4 MU-MIMO with four spatial streams
  • 802.11ac Wave 2 standard
  • Two Gigabit-Ethernet (GE) ports with PoE support
  • Simplified management with Cisco Business Mobile app
  • Flexible deployment with Cisco Business 100 Series Mesh Extenders

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Cisco Business 200 Series Access Point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Business 200 Series Access Point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợ ích của sản phẩm

Hiệu suất vượt trội
Tận hưởng trải nghiệm được cải thiện và hiệu suất Wi-Fi vượt trội từ 802.11ac Wave 2 với chức năng nhiều đầu vào, nhiều đầu ra (MU-MIMO) của nhiều người dùng.

Bảo hiểm nâng cao
Trải nghiệm kết nối Wi-Fi nhanh và đáng tin cậy trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Mở rộng phạm vi phủ sóng của bạn với các điểm truy cập không dây và bộ mở rộng dạng lưới bổ sung của Cisco Business.

Bảo vệ
Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng (AVC) và Cisco Umbrella cung cấp khả năng kiểm soát và bảo mật toàn diện để giúp bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng của bạn.

Sự đơn giản
Bảng điều khiển web trực quan và ứng dụng Cisco Business Mobile giúp đơn giản hóa các hoạt động của mạng, do đó giải phóng thời gian và nguồn lực quý báu để tăng trưởng và sinh lời.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Wireless