Cisco 4000 Series Integrated Services Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: C4000

Cisco 4000 Series Integrated Services Routers cung cấp khả năng định tuyến, lưu trữ, bảo mật, chuyển mạch và khả năng hiển thị ứng dụng—tất cả trong một nền tảng duy nhất, đáng tin cậy.

Các dòng tùy chọn

  • ISR 4221
  • ISR 4331
  • ISR 4431
  • ISR 4461

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Cisco 4000 Series Integrated Services Routers tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco 4000 Series Integrated Services Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Khả năng hiển thị ứng dụng
Mở rộng khả năng hiển thị của bạn trên internet, đám mây và SaaS. Bạn có thể xác định chính xác các vấn đề của ứng dụng và thu được thông tin chuyên sâu hữu ích với tích hợp Cisco ThousandEyes trên các mẫu ISR 4000 Series đã chọn.

Dịch vụ mạng
Triển khai các dịch vụ mạng tích hợp quan trọng cho chi nhánh của bạn trong vài phút, ảo hoặc tại chỗ mà không làm giảm hiệu suất.

Quản lý đơn giản
Định cấu hình và giám sát mạng của bạn cũng như thực thi các chính sách kinh doanh thông qua Trung tâm DNA của Cisco và Cisco SD-WAN. Đơn giản hóa việc tự động hóa mạng và biến giờ làm việc thành phút.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa
Bảo vệ trang web chi nhánh của bạn trên mạng LAN và WAN và trên đám mây với tính năng bảo mật được tích hợp vào bộ định tuyến. Bạn không còn cần một thiết bị bảo mật riêng biệt nữa.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router