Cisco Catalyst 9800-80 Wireless Controller

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9800-80

Cisco Catalyst 9800-80 Wireless Controller được xây dựng trên ba trụ cột của mạng xuất sắc, luôn hoạt động, bảo mật và được triển khai ở mọi nơi giúp củng cố mạng bằng cách cung cấp trải nghiệm không dây tốt nhất mà không ảnh hưởng đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Kích thước vật lý

 • Width: 17.3 inches (43.94 cm)
 • Depth: 20.5 inches (52.07 cm)
 • Height: 3.47 inches (8.81 cm)
 • Weight: 31.5 lb (14.29 kg)

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Cisco Catalyst 9800-80 Wireless Controller tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 9800-80 Wireless Controller, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Luôn luôn

 • Tính sẵn sàng cao: Chuyển đổi trạng thái với chế độ chờ tích cực 1:1 và dự phòng N+1 giúp mạng, dịch vụ và máy khách của bạn luôn hoạt động, ngay cả trong các sự kiện ngoài ý muốn.
 • Nâng cấp bảo trì phần mềm (SMU) với bản vá nóng: Bản vá cho phép cài đặt một bản vá dưới dạng bản sửa lỗi mà không làm sập toàn bộ mạng và loại bỏ nhu cầu đánh giá lại toàn bộ hình ảnh phần mềm. SMU là một gói có thể được cài đặt trên hệ thống để cung cấp bản sửa lỗi hoặc giải pháp bảo mật cho hình ảnh được phát hành. SMU cho phép bạn giải quyết vấn đề mạng một cách nhanh chóng đồng thời giảm thời gian và phạm vi thử nghiệm cần thiết. Nền tảng Cisco IOS XE xác thực nội bộ tính tương thích của SMU và không cho phép bạn cài đặt các SMU không tương thích. Tất cả các SMU được tích hợp vào các bản phát hành bảo trì Phần mềm Cisco IOS XE tiếp theo.
 • Nâng cấp điểm truy cập cuộn thông minh và nâng cấp nhiều điểm liền mạch: Bộ điều khiển không dây Cisco Catalyst 9800-80 được trang bị các nâng cấp điểm truy cập cuộn thông minh để đơn giản hóa hoạt động mạng. Giờ đây, việc nâng cấp nhiều trang có thể được thực hiện theo từng giai đoạn và các điểm truy cập có thể được nâng cấp một cách thông minh mà không cần khởi động lại toàn bộ mạng.
 • Giám sát dự phòng của Bộ điều khiển không dây Cisco Catalyst 9800 ở chế độ khả dụng cao cho phép theo dõi tình trạng của hệ thống trên bộ điều khiển dự phòng trong một cặp khả dụng cao bằng cách sử dụng giao diện lập trình (NETCONF/YANG, RESTCONF) và CLI mà không cần thông qua bộ điều khiển hoạt động. Để biết thêm chi tiết tham khảo tài liệu kỹ thuật.
 • Nâng cấp phần mềm tại chỗ (ISSU): ISSU là bản nâng cấp/cập nhật hình ảnh hoàn chỉnh không có thời gian ngừng hoạt động trong khi mạng vẫn bật. Hình ảnh phần mềm hoặc bản vá được đẩy lên bộ điều khiển không dây trong khi quá trình chuyển tiếp lưu lượng tiếp tục không bị gián đoạn. Tất cả các phiên truy cập và máy khách được giữ lại trong quá trình nâng cấp.

Bảo vệ

 • Phân tích lưu lượng được mã hóa (ETA): ETA là khả năng duy nhất để xác định phần mềm độc hại trong lưu lượng được mã hóa đến từ lớp truy cập. Vì ngày càng có nhiều lưu lượng được mã hóa nên khả năng hiển thị mà tính năng này cung cấp liên quan đến phát hiện mối đe dọa là rất quan trọng để giữ an toàn cho mạng của bạn ở các lớp khác nhau.
 • Các hệ thống đáng tin cậy: Công nghệ Neo tin cậy của Cisco cung cấp nền tảng bảo mật cao cho các sản phẩm của Cisco. Với Cisco Catalyst 9800-80, các hệ thống đáng tin cậy này giúp đảm bảo tính xác thực của phần cứng và phần mềm để tạo sự tin cậy cho chuỗi cung ứng và giảm thiểu mạnh mẽ các cuộc tấn công trung gian. 

NetFlow linh hoạt

NetFlow linh hoạt (FNF): Cisco IOS FNF là thế hệ tiếp theo của công nghệ hiển thị luồng, cho phép tối ưu hóa cơ sở hạ tầng mạng, giảm chi phí vận hành và cải thiện khả năng lập kế hoạch và phát hiện sự cố bảo mật với tính linh hoạt và khả năng mở rộng tăng lên.

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng

Nhận dạng ứng dụng dựa trên mạng thế hệ tiếp theo (NBAR2): NBAR2 cho phép các kỹ thuật phân loại ứng dụng nâng cao, với tối đa 1400 chữ ký ứng dụng nổi tiếng và được xác định trước cũng như tối đa 150 ứng dụng được mã hóa trên Cisco Catalyst 9800-80. Một số ứng dụng phổ biến nhất bao gồm Skype, Office 365, Microsoft Lync, Cisco Webex và Facebook.

Chất lượng dịch vụ

 • Chất lượng dịch vụ vượt trội (QoS): Công nghệ QoS là công cụ và kỹ thuật để quản lý tài nguyên mạng và được coi là công nghệ hỗ trợ chính cho sự hội tụ minh bạch của mạng thoại, video và dữ liệu. QoS trên Cisco Catalyst 9800-80 bao gồm phân loại lưu lượng dựa trên dữ liệu gói cũng như nhận dạng ứng dụng và các hành động kiểm soát lưu lượng như thả, đánh dấu và lập chính sách.

Hoạt động thông minh

 • Bluetooth sẵn sàng: Cisco Catalyst 9800-80 có hỗ trợ phần cứng để kết nối khóa Bluetooth với bộ điều khiển, cho phép bạn sử dụng giao diện không dây này làm cổng quản lý. Cổng này hoạt động như một giao diện quản lý IP và có thể được sử dụng để định cấu hình và khắc phục sự cố bằng WebUI hoặc Giao diện dòng lệnh (CLI) cũng như để truyền hình ảnh và cấu hình.
 • WebUI: WebUI là một công cụ quản lý thiết bị dựa trên GUI được nhúng cung cấp khả năng cung cấp thiết bị, đơn giản hóa khả năng quản lý và triển khai thiết bị cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng. WebUI đi kèm với hình ảnh mặc định. 

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Wireless