Cisco Business 220 Series Smart Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CB220

Cisco Business 220 Series Smart là thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng, dễ sử dụng, bảo mật và độ tin cậy cho các mạng cấp doanh nghiệp. Với bảng điều khiển trực quan, các tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và các tính năng có thể tùy chỉnh, các thiết bị chuyển mạch này mang đến một mạng lưới kinh doanh vững chắc trong phạm vi ngân sách của bạn. 

Đặc điểm nổi bật:

  • With PoE+ support, and comprehensive security and Quality of Service (QoS) capabilities
  • Support PoE+, which provides up to 30 watts of power per port
  • PoE+ can enable deployments for 802.11ac wireless access points

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series Smart Switches có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Business 220 Series Smart Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Độ tin cậy và hiệu suất cao

Các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series đã được thử nghiệm để mang lại tính khả dụng và hiệu suất cao mà người dùng mong đợi từ các thiết bị chuyển mạch của Cisco. Công tắc giúp tăng tốc thời gian truyền tệp, giữ cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng luôn khả dụng và giúp nhân viên của bạn phản hồi nhanh hơn với khách hàng và với nhau. Với các khả năng QoS nâng cao, Cisco Business 220 Series cũng mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc quản lý và ưu tiên lưu lượng băng thông cao để bạn có thể dễ dàng tích hợp tất cả các nhu cầu kết nối và liên lạc của doanh nghiệp trên một cơ sở hạ tầng hội tụ duy nhất.

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

PoE+ hợp lý hóa việc triển khai cho các điểm truy cập không dây, điện thoại IP và giám sát video bằng cách cho phép cấp nguồn và dữ liệu chạy qua một cáp mạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series hỗ trợ PoE+, cung cấp công suất lên tới 30 watt cho mỗi cổng. PoE+ có thể cho phép triển khai các điểm truy cập không dây 802.11ac, camera IP Pan Tilt Zoom (PTZ) và điện thoại video, mang lại sự linh hoạt và bảo vệ đầu tư hơn.

An ninh mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series cung cấp các cấp độ bảo mật mới cho thiết bị chuyển mạch thông minh và cung cấp nhiều cách hơn để bảo vệ mạng của bạn.

  • Hỗ trợ cho các ứng dụng bảo mật mạng như Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) 802.1X và bảo mật cổng có thể hạn chế chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn.
  • Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) có thể hạn chế các phần nhạy cảm của mạng khỏi những người dùng trái phép và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.
  • Các cơ chế bảo mật như kiểm soát cơn bão quảng bá/phát đa hướng/không xác định và bảo vệ Đơn vị Dữ liệu Giao thức Cầu (BPDU) có thể bảo vệ mạng khỏi các cấu hình không hợp lệ hoặc mục đích xấu.
  • Phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DOS) giúp tăng thời gian hoạt động trong trường hợp bị tấn công mạng.

Hiệu suất năng lượng tối ưu

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series được thiết kế với Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az) và hỗ trợ Phát hiện năng lượng trên tất cả các kiểu máy, cũng như thiết kế không quạt trên các kiểu máy được chọn. Những thiết kế này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và giảm tác động đến môi trường.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.