Cisco Business 220 Series Smart Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CB220

Cisco Business 220 Series Smart là thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng, dễ sử dụng, bảo mật và độ tin cậy cho các mạng cấp doanh nghiệp. Với bảng điều khiển trực quan, các tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và các tính năng có thể tùy chỉnh, các thiết bị chuyển mạch này mang đến một mạng lưới kinh doanh vững chắc trong phạm vi ngân sách của bạn. 

Đặc điểm nổi bật:

 • With PoE+ support, and comprehensive security and Quality of Service (QoS) capabilities
 • Support PoE+, which provides up to 30 watts of power per port
 • PoE+ can enable deployments for 802.11ac wireless access points

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series Smart Switches có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Business 220 Series Smart Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Độ tin cậy và hiệu suất cao

Các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series đã được thử nghiệm để mang lại tính khả dụng và hiệu suất cao mà người dùng mong đợi từ các thiết bị chuyển mạch của Cisco. Công tắc giúp tăng tốc thời gian truyền tệp, giữ cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng luôn khả dụng và giúp nhân viên của bạn phản hồi nhanh hơn với khách hàng và với nhau. Với các khả năng QoS nâng cao, Cisco Business 220 Series cũng mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc quản lý và ưu tiên lưu lượng băng thông cao để bạn có thể dễ dàng tích hợp tất cả các nhu cầu kết nối và liên lạc của doanh nghiệp trên một cơ sở hạ tầng hội tụ duy nhất.

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

PoE+ hợp lý hóa việc triển khai cho các điểm truy cập không dây, điện thoại IP và giám sát video bằng cách cho phép cấp nguồn và dữ liệu chạy qua một cáp mạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series hỗ trợ PoE+, cung cấp công suất lên tới 30 watt cho mỗi cổng. PoE+ có thể cho phép triển khai các điểm truy cập không dây 802.11ac, camera IP Pan Tilt Zoom (PTZ) và điện thoại video, mang lại sự linh hoạt và bảo vệ đầu tư hơn.

An ninh mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series cung cấp các cấp độ bảo mật mới cho thiết bị chuyển mạch thông minh và cung cấp nhiều cách hơn để bảo vệ mạng của bạn.

 • Hỗ trợ cho các ứng dụng bảo mật mạng như Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) 802.1X và bảo mật cổng có thể hạn chế chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn.
 • Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) có thể hạn chế các phần nhạy cảm của mạng khỏi những người dùng trái phép và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.
 • Các cơ chế bảo mật như kiểm soát cơn bão quảng bá/phát đa hướng/không xác định và bảo vệ Đơn vị Dữ liệu Giao thức Cầu (BPDU) có thể bảo vệ mạng khỏi các cấu hình không hợp lệ hoặc mục đích xấu.
 • Phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DOS) giúp tăng thời gian hoạt động trong trường hợp bị tấn công mạng.

Hiệu suất năng lượng tối ưu

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series được thiết kế với Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az) và hỗ trợ Phát hiện năng lượng trên tất cả các kiểu máy, cũng như thiết kế không quạt trên các kiểu máy được chọn. Những thiết kế này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và giảm tác động đến môi trường.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.

Feature

Description

Performance

Switching capacity

Model name

Forwarding rate in millions of packets per second (mpps; 64-byte packets)

Switching capacity in Gigabits per second (Gbps)

CBS220-8T-E-2G

14.88

20

CBS220-8P-E-2G

14.88

20

CBS220-8FP-E-2G

14.88

20

CBS220-16T-2G

26.78

36

CBS220-16P-2G

26.78

36

CBS220-24T-4G

41.66

56

CBS220-24P-4G

41.66

56

CBS220-24FP-4G

41.66

56

CBS220-48T-4G

74.38

104

CBS220-48P-4G

74.38

104

CBS220-24T-4X

95.23

128

CBS220-24P-4X

95.23

128

CBS220-24FP-4X

95.23

128

CBS220-48T-4X

130.94

176

CBS220-48P-4X

130.94

176

CBS220-48FP-4X

130.94

176

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: Quý khách vui lòng tra cứu quy định bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco Business 220 Series Smart Switches thông qua: 

Datasheet: Cisco-Business-220-Series-Smart-Switches-Data-Sheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179