Cisco Catalyst Digital Building Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CCDB

Cisco Catalyst Digital Building Series Switches là bộ chuyển mạch tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành được tối ưu hóa cho việc triển khai và kết nối Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) điện áp thấp.

Đặc điểm nổi bật:

  •  8 fast Ethernet ports and 2 gigabit copper uplink ports
  • Support for Layer 2 features
  • Enhanced Limited Lifetime Warranty
  • (PoE+) support with up to 480W of power budget

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst Digital Building Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst Digital Building Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Giải pháp an toàn và hiệu quả

Công tắc này đã sẵn sàng cho DNA của Cisco và có thể được sử dụng như một phần của giải pháp APIC-EM để triển khai công tắc tự động. Nó cũng hỗ trợ Network Plug-n-Play (PnP), một giải pháp an toàn, có thể mở rộng giúp tăng tốc triển khai thiết bị mạng bằng cách tự động cài đặt/cấu hình Phần mềm Cisco IOS®, nâng cao năng suất và trải nghiệm người dùng, đồng thời giảm chi phí và thời gian ngừng hoạt động.

Quản lý mạng

Cơ sở hạ tầng Cisco Prime cung cấp khả năng quản lý vòng đời mạng toàn diện với thư viện các tính năng phong phú giúp tự động hóa hoạt động quản lý ban đầu và hàng ngày. Cisco Prime tích hợp kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng phần cứng và phần mềm cũng như kinh nghiệm vận hành vào một tập hợp mạnh mẽ các công cụ cấu hình, giám sát, xử lý sự cố, báo cáo và quản trị dựa trên quy trình công việc. Cisco Network Assistant là ứng dụng cấu hình và quản lý mạng tập trung, dựa trên PC dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) với tối đa 250 người dùng. GUI trực quan cho phép bạn dễ dàng áp dụng các dịch vụ phổ biến trên các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và điểm truy cập của Cisco.

Chuyển chế độ ngủ đông và ngủ sâu

Công nghệ cải tiến đặt công tắc ở chế độ năng lượng cực thấp trong thời gian không sử dụng PoE. Công tắc có thể được cấu hình để ở chế độ ngủ đông bằng CoAP và thoát khỏi chế độ này bằng Wake-on-packet. Nó cũng có thể thoát khỏi chế độ ngủ sâu bằng nút chế độ vật lý

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.