Cisco Catalyst PON Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CCPON

Cisco Catalyst PON Series Switches mở rộng sức mạnh của thiết bị chuyển mạch Catalyst sang cơ sở hạ tầng mạng quang thụ động. Như những thiết bị cùng loại, các thiết bị chuyển mạch Catalyst PON Series cung cấp giải pháp mạng dựa trên sợi quang cạnh tranh – đó là hiệu suất cao, cấu trúc đơn giản và dễ bảo trì.

Đặc điểm nổi bật:

  • 1RU for easy and quick installation
  • Up to 16 ports of 2.5G GPON access capability
  • Redundant power supply and uplinks
  • Flexible downlink options with data, video, voice (POTS - only supports voice service), CATV, PoE+, Wi-Fi

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst PON Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst PON Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Hiệu suất cao

Nền tảng sử dụng mạng toàn quang, có dung lượng băng thông lớn để mang nhiều dịch vụ. Nó có khả năng mở rộng tốt và không gian nâng cấp mạng, phù hợp với xu hướng phát triển mạng. Băng thông lớn, băng thông tối đa của một người dùng có thể đạt tới 2500Mbps. Một sợi quang mang nhiều dịch vụ, hỗ trợ thoại, video, bảo mật, Internet và các dịch vụ khác.

Độ tin cậy cao

Hỗ trợ bảo vệ loại B, bảo vệ sao lưu và khắc phục thảm họa cho cổng PON.  Dự phòng nguồn và định tuyến đường lên kép để tránh sự cố mạng tại một điểm. Giao thức cây khung nhanh (RSTP) IEEE 802.1w cung cấp khả năng hội tụ cây khung nhanh không phụ thuộc vào bộ định thời cây khung và cũng mang lại lợi ích của cân bằng tải Lớp 2 và xử lý phân tán. IEEE802.3AD Link Aggregation Control Protocol (LACP) cung cấp liên kết nhiều liên kết để đạt được sao lưu đường lên.

QoS

Nền tảng cung cấp đảm bảo QoS từ đầu đến cuối. Thông qua ứng dụng toàn diện về quản lý tắc nghẽn, đánh dấu ưu tiên, lập lịch hàng đợi và giới hạn/định hình tốc độ lưu lượng, nó có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dùng và tạo ra một mạng chất lượng cao cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Dựa trên giao thức IEEE 802.1p, các giá trị CoS (Class of Service) của lớp dịch vụ khác nhau được đặt theo các loại dịch vụ khác nhau và các phương pháp xử lý ưu tiên khác nhau được cung cấp để cải thiện chỉ số chất lượng mạng như thời gian trễ, jitter và tỷ lệ mất gói. Các phân loại lưu lượng khác nhau có mức độ ưu tiên khác nhau và các hàng đợi khác nhau như SP (Mức độ ưu tiên nghiêm ngặt) và WRR (Robin theo trọng số) được sử dụng để thực hiện lập lịch trình hàng đợi cho các luồng dữ liệu nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Đảm bảo băng thông: Băng thông người dùng được đảm bảo bằng cách áp dụng cơ chế DBA (Chỉ định băng thông động) và chức năng định hình/giới hạn tốc độ lưu lượng. Nói chung, dịch vụ VoIP được đặt ở băng thông cố định, dịch vụ IPTV và video được đặt ở băng thông đảm bảo và dịch vụ Internet tốc độ cao được đặt ở băng thông tối đa. Luồng dữ liệu được giới hạn và định hình bởi nhiều mẫu dòng để đảm bảo băng thông.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.