Cisco Catalyst 9400 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9400

Cisco Catalyst 9400 Series Switches là nền tảng chuyển mạch truy cập doanh nghiệp mô-đun hàng đầu của Cisco và thuộc dòng Catalyst 9000, được xây dựng để chuyển đổi mạng và xử lý một thế giới kết hợp làm việc ở mọi nơi, điểm cuối có thể là bất kỳ thứ gì và các ứng dụng được lưu trữ ở nhiều điểm.

Đặc điểm nổi bật:

  • ​​4-slot / 7-slot / 10-slot chassis options
  • 90W Cisco UPOE+ power on every port
  • High availability with N+N/N+1 power and fan redundancy
  • Cisco DNA Center platform and secure segmentation support

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9400 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 9400 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư

Với kiến ​​trúc khung gầm hỗ trợ băng thông hệ thống lên đến 9 Tbps và khả năng cung cấp điện chưa từng có với PoE IEEE 802.3bt mật độ cao (60W và 90W). Dự phòng hiện là cổ phần trên bảng trong danh mục đầu tư. Catalyst 9400 mang đến tính sẵn sàng cao (HA) tiên tiến nhất với các khả năng như công nghệ Cisco StackWise Virtual với Nâng cấp phần mềm trong dịch vụ (ISSU), SSO/NSF, khả năng phục hồi đường lên, N+1/N+N dự phòng cho nguồn điện. Nền tảng này được tối ưu hóa cho doanh nghiệp với thiết kế khay quạt kép có thể sử dụng được cải tiến, luồng không khí từ hai bên và thân thiện với tủ quần áo với độ sâu ~16”.

Có khả năng mở rộng nhiều cổng truy cập

Một hệ thống duy nhất có thể mở rộng tới 384 cổng truy cập với sự lựa chọn của bạn về đồng multigigabit 10G, 5G và 2,5G, đồng 1G, các tùy chọn Cisco UPOE+, Cisco UPOE và PoE+ và tối đa 384 cổng tùy chọn 10G Fiber và 1G Fiber. Tính khả dụng của các cổng sợi quang 1/10 G tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổng hợp các công tắc truy cập cố định có hệ số dạng nhỏ hiện có. Việc bổ sung các bộ giám sát SUP-2/2XL mới cho phép bảo vệ khoản đầu tư duy nhất thông qua tùy chọn kết nối đường lên 100G đang trở thành giải pháp thay thế phổ biến cho 40G trong lõi. Nền tảng này cũng hỗ trợ các dịch vụ cơ sở hạ tầng và định tuyến nâng cao, khả năng SD-Access và ảo hóa hệ thống mạng. Các tính năng này cho phép tùy chọn đặt nền tảng trong các lớp lõi và lớp tổng hợp của môi trường khuôn viên vừa và nhỏ.

Tăng tốc và đơn giản hóa các hoạt động mạng

Kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) với quyền truy cập do phần mềm xác định (SD-Access) là cấu trúc mạng cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp. Cisco DNA là một kiến ​​trúc dựa trên phần mềm mở và có thể mở rộng giúp tăng tốc và đơn giản hóa các hoạt động mạng doanh nghiệp của bạn. Kiến trúc có thể lập trình giải phóng nhân viên CNTT của bạn khỏi các tác vụ cấu hình mạng lặp đi lặp lại, tốn thời gian để thay vào đó, họ có thể tập trung vào đổi mới giúp chuyển đổi tích cực doanh nghiệp của bạn. 

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.