Cisco Catalyst Wireless Gateway Routers

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CCWG

Cisco Catalyst Wireless Gateway giúp nhân viên từ xa của bạn sẽ trải nghiệm kết nối Wi-Fi doanh nghiệp an toàn và đáng tin cậy tại nhà mà không cần VPN. Quản lý tập trung có nghĩa là triển khai tự động, nhanh nhẹn. Ngoài ra, thiết kế bóng bẩy và hoạt động yên tĩnh của cổng giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của tổ chức bạn sang lực lượng lao động kết hợp.

Các dòng tùy chọn

 • CG113-4GW6x
 • CG113-W6x

Hai mô hình có bộ tính năng dành riêng cho người làm việc từ xa có dấu chân thấp và được quản lý tập trung bởi Cisco vManage.

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Cisco Catalyst Wireless Gateway Routers tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst Wireless Gateway Routers, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Cổng không dây Cisco Catalyst  cung cấp giải pháp triển khai đơn giản được thiết kế để trao quyền cho lực lượng lao động từ xa cộng tác hơn bao giờ hết. Wi-Fi 6 linh hoạt và kết nối di động mang lại trải nghiệm ứng dụng nhất quán. Bảo mật toàn diện giúp đảm bảo tuân thủ từ đầu đến cuối. Bảng điều khiển tập trung tự động hóa việc triển khai và quản lý một cách nhanh chóng và trực quan hóa cao. Yếu tố hình thức nhỏ, im lặng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lực lượng lao động kết hợp ở bất cứ đâu và khi cần thiết.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kết nối tối ưu
Cổng không dây Cisco Catalyst cung cấp tính di động nâng cao với thế hệ mạng WAN không dây tiếp theo. Nó cho phép kết nối tối ưu với 802.11ax (Wi-Fi 6) và chuyển đổi dự phòng di động, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của lực lượng lao động từ xa.

Bổ sung cho Truy cập từ xa SD-WAN của Cisco
Cổng không dây Cisco Catalyst được tích hợp với Truy cập từ xa SD-WAN của Cisco ® (SD-WAN RA). SD-WAN RA cung cấp chức năng truy cập từ xa vào tiêu đề SD-WAN tại chi nhánh, trung tâm dữ liệu hoặc đám mây. Khả năng này mở rộng tất cả các lợi ích của Cisco SD-WAN cho lực lượng lao động từ xa, bao gồm khả năng hiển thị và tích hợp đám mây tối ưu, tất cả đều nằm trong kiến ​​trúc biên dịch vụ truy cập an toàn (SASE) có khả năng mở rộng cao.

An ninh doanh nghiệp
Cổng không dây Cisco Catalyst giúp đảm bảo tuân thủ bảo mật cấp doanh nghiệp. Tiện ích mở rộng SSID doanh nghiệp cung cấp cho người dùng cuối khả năng kết nối đơn giản với doanh nghiệp mà không cần thêm VPN.

Tự động
Tự động triển khai, cấu hình và quản lý với Cisco vManage. Bảng điều khiển tập trung, có tính trực quan cao giúp đơn giản hóa và mở rộng khả năng kiểm soát cho lực lượng lao động từ xa.

Những lợi ích của sản phẩm

 • Cung cấp khả năng kết nối mạng WAN không dây tối ưu với 802.11ax (Wi-Fi 6) và chuyển đổi dự phòng di động để tăng độ tin cậy.
 • Tiện ích mở rộng SSID doanh nghiệp cung cấp cho người dùng cuối khả năng kết nối đơn giản với doanh nghiệp mà không cần thêm VPN.
 • Cung cấp khả năng quản lý tập trung với vManage, bảng điều khiển trực quan hóa cao giúp đơn giản hóa các hoạt động của mạng.
 • Người dùng cuối có thể tận dụng giao diện web để định cấu hình SSID tại nhà, theo dõi các thiết bị được kết nối, khắc phục sự cố và giám sát hiệu suất mạng.
 • Triển khai hệ số dạng máy tính để bàn nhỏ và yên tĩnh, lý tưởng cho lực lượng lao động từ xa ở mọi nơi và khi đang di chuyển.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router

 

Feature

CG113-4GW6x

CG113-W6x

2.5 GE ports

1 (WAN/LAN mGig port), RJ-45

1 (WAN/LAN mGig port), RJ-45

1 GE ports

2 (LAN) Gigabit Ethernet ports with switch expansion capability, RJ-45

2 (LAN) Gigabit Ethernet ports with switch expansion capability, RJ-45

SIM slots

2 (active/standby), nano SIM

WWAN antennas

2 internal

Wi-Fi antennas

2 internal, MIMO 2x2

2 internal, MIMO 2x2

Memory

●  1-GB NAND flash memory
●  Onboard 2-GB DDR4 ECC DRAM memory
●  1-GB NAND flash memory
●  Onboard 2-GB DDR4 ECC DRAM memory

Power

●  9V and 12V input @ 3A
●  Standard USB Type C input connector
●  AC input voltage: Universal 100 to 240 VAC
●  Frequency: 50 to 60 Hz
●  9V and 12V input @ 3A
●  Standard USB Type C input connector
●  AC input voltage: Universal 100 to 240 VAC
●  Frequency: 50 to 60 Hz

LEDs

●  System status: Off = no power, red blink = bootup phase, steady red = OS up, system not ready
●  Cellular: Steady red = bootup complete, no SIM detected, blue = active 4G radio, blinking blue = weak signal, steady blue = strong signal, green blinking = modem upgrade in progress
●  Wi-Fi status: Red = Wi-Fi not ready for clients, green steady on = Wi-Fi ready for clients, none connected, blue = clients connected, blinking green = modem upgrade in progress
●  System status: Off = no power, red blink = bootup phase, steady red = OS up, system not ready
●  Wi-Fi status: Red = Wi-Fi not ready for clients, green steady on = Wi-Fi ready for clients, none connected, blue = clients connected, blinking green = modem upgrade in progress

Operating temperature

0° to 45°C (32° to 113°F)

Cooling

Passive (fanless, ventless)

Form factor/weight

3.8 x 3.8 x 7.1 in. (7.6 x 7.6 x 18.0 cm) max / < 3 lb (1.4 kg)

EMI compliance

Class B

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco Catalyst Wireless Gateway Routers thông qua: 

Datasheet: Cisco-Catalyst-Wireless-Gateway-Routers-Datasheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179