Cisco Catalyst 9600 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9600

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 được xây dựng có mục đích để có khả năng phục hồi ở quy mô lớn với khả năng bảo mật toàn diện nhất trong ngành và cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển với tổng chi phí vận hành thấp nhất. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Catalyst 9000, Dòng Catalyst 9600 cung cấp quy mô và bảo mật khi luôn bật là điều bắt buộc.

Đặc điểm nổi bật:

 • Capacity of up to 32 ports of 400G Gigabit Ethernet
 • Up to 48 nonblocking 100 Gigabit Ethernet QSPF28 ports
 • Up to 192 non-blocking 10G multigigabit
 • Platinum-rated (2KW) DC power supplies.

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 9600 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Quản lý an toàn và hiệu quả

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp một tùy chọn khung gầm, hai tùy chọn giám sát viên và nhiều tùy chọn thẻ dòng. Nó cung cấp một kiến ​​trúc chung có thể mở rộng tới 192 cổng 10 Gigabit hoặc 25 Gigabit Ethernet. Khung máy dự phòng Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp Tính sẵn sàng cao (HA) bằng cách hỗ trợ các công cụ giám sát dự phòng 1 + 1 với Bản nâng cấp phần mềm trong dịch vụ đầy đủ hình ảnh (ISSU). NSF/SSO và ISSU giúp đảm bảo chuyển tiếp gói liên tục trong quá trình chuyển đổi công cụ giám sát để kích hoạt HA cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh.

Hỗ trợ khả năng truy cập hiệu quả

Khung gầm Cisco Catalyst 9600 Series được tối ưu hóa cho doanh nghiệp, với luồng không khí từ bên này sang bên kia hiệu quả và khả năng tiếp cận đầy đủ từ phía trước cho tất cả các thành phần có thể tháo rời, bao gồm bộ giám sát, thẻ dòng, nguồn điện và khay quạt. Khung máy cũng hỗ trợ khả năng truy cập phía sau tùy chọn cho khay quạt để cho phép quản lý cáp hiệu quả. Bộ khung, bộ giám sát, thẻ dòng, nguồn điện và khay quạt của Cisco Catalyst 9600 Series có các thẻ RFID nhúng giúp tạo điều kiện quản lý hàng tồn kho và tài sản dễ dàng bằng các đầu đọc RFID thương mại.

Cung cấp công cụ giám sát hàng đầu

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp một công cụ giám sát hàng đầu trong ngành được xây dựng cho các mạng an toàn, ứng dụng IoT, tính di động thế hệ tiếp theo và áp dụng đám mây. Công cụ giám sát 1 được xây dựng với UADP ASIC mới nhất, với đường dẫn có thể lập trình và phân bổ có thể định cấu hình, dựa trên mẫu của Lớp 2, Lớp 3, chuyển tiếp, ACL và các mục nhập QoS, giúp nó sẵn sàng cho các công nghệ thế hệ tiếp theo.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.

Description

Specifications

SKU

C9606R

Dimensions (H x W x D)

35.43 x 44.2 x 40.9 cm

13.95 x 17.4 x 16.1”

Rack Units (RU)

8

Chassis Weight with 2 Power Supplies (AC) and Fan tray

31.31 kg (69.03 lbs)

Input Voltage

AC: 90V to 264V, 47 to 63 Hz

DC: -40V to -72V

Operating Temperature

-5° to 45° C (23° to 113° F) up to 6000 feet

-5° to 40° C (23° to 104° F) up to 10,000 feet

Storage Temperature

-40° to 75° C (40° to 167° F)

Relative Humidity, Operating and Non-operating,
Non-condensing

10% to 95%, Non-condensing

Altitude

-60 to 3000 m (-197 to 9843 feet)

Mean Time Between Failures (MTBF) (hours)

C9606R chassis: 4,113,900

C9606 fan tray: 452,570

C9600-PWR-3KWAC: 300,000

C9600-PWR-2KWAC: 300,000

C9600-PWR-2KWDC: 300,000

Chassis Weight (without Fan tray, without PSU)

25.36 kg

(55.90 lbs)

Weight of Fan-tray

3.56 kg

(7.85 lbs)

Weight of individual PSUs

AC PSU (3000W): 1.4 kg (3.09 lbs)

AC PSU (2000W): 1.2 kg (2.65 lbs)

DC PSU (2000W): 1.28 kg (2.82 lbs)

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: Quý khách vui lòng tra cứu quy định bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm Cisco Catalyst 9600 Series Switches thông qua: 

Datasheet: Cisco-Catalyst-9600-Series-Switches-datasheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179