Cisco Catalyst 9600 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9600

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 được xây dựng có mục đích để có khả năng phục hồi ở quy mô lớn với khả năng bảo mật toàn diện nhất trong ngành và cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển với tổng chi phí vận hành thấp nhất. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Catalyst 9000, Dòng Catalyst 9600 cung cấp quy mô và bảo mật khi luôn bật là điều bắt buộc.

Đặc điểm nổi bật:

  • Capacity of up to 32 ports of 400G Gigabit Ethernet
  • Up to 48 nonblocking 100 Gigabit Ethernet QSPF28 ports
  • Up to 192 non-blocking 10G multigigabit
  • Platinum-rated (2KW) DC power supplies.

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 9600 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Quản lý an toàn và hiệu quả

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp một tùy chọn khung gầm, hai tùy chọn giám sát viên và nhiều tùy chọn thẻ dòng. Nó cung cấp một kiến ​​trúc chung có thể mở rộng tới 192 cổng 10 Gigabit hoặc 25 Gigabit Ethernet. Khung máy dự phòng Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp Tính sẵn sàng cao (HA) bằng cách hỗ trợ các công cụ giám sát dự phòng 1 + 1 với Bản nâng cấp phần mềm trong dịch vụ đầy đủ hình ảnh (ISSU). NSF/SSO và ISSU giúp đảm bảo chuyển tiếp gói liên tục trong quá trình chuyển đổi công cụ giám sát để kích hoạt HA cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh.

Hỗ trợ khả năng truy cập hiệu quả

Khung gầm Cisco Catalyst 9600 Series được tối ưu hóa cho doanh nghiệp, với luồng không khí từ bên này sang bên kia hiệu quả và khả năng tiếp cận đầy đủ từ phía trước cho tất cả các thành phần có thể tháo rời, bao gồm bộ giám sát, thẻ dòng, nguồn điện và khay quạt. Khung máy cũng hỗ trợ khả năng truy cập phía sau tùy chọn cho khay quạt để cho phép quản lý cáp hiệu quả. Bộ khung, bộ giám sát, thẻ dòng, nguồn điện và khay quạt của Cisco Catalyst 9600 Series có các thẻ RFID nhúng giúp tạo điều kiện quản lý hàng tồn kho và tài sản dễ dàng bằng các đầu đọc RFID thương mại.

Cung cấp công cụ giám sát hàng đầu

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9600 Series cung cấp một công cụ giám sát hàng đầu trong ngành được xây dựng cho các mạng an toàn, ứng dụng IoT, tính di động thế hệ tiếp theo và áp dụng đám mây. Công cụ giám sát 1 được xây dựng với UADP ASIC mới nhất, với đường dẫn có thể lập trình và phân bổ có thể định cấu hình, dựa trên mẫu của Lớp 2, Lớp 3, chuyển tiếp, ACL và các mục nhập QoS, giúp nó sẵn sàng cho các công nghệ thế hệ tiếp theo.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.