CloudGuard Workload

Thương hiệu: CHECK POINT | Mã sản phẩm: CPCGW

CloudGuard for Workload Protection

CloudGuard cung cấp giải pháp bảo mật khối lượng công việc dựa trên đám mây toàn diện, hoàn toàn tự động đầu tiên. Nó cung cấp khả năng hiển thị thống nhất, tuân thủ và ngăn chặn mối đe dọa trên các ứng dụng, API và vi dịch vụ (bộ chứa K8 & chức năng không có máy chủ), từ quá trình phát triển cho đến thời gian chạy.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

* Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Khối lượng công việc trên đám mây là bất kỳ chức năng hoặc công việc nào mà bạn đặt trên một phiên bản đám mây và có thể kéo theo các tệp, bộ chứa, chức năng, nút, v.v. Bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây là biện pháp bảo vệ tổng thể và các giao thức bảo mật thực tiễn tốt nhất được đặt xung quanh khối lượng công việc trên đám mây của bạn. Hơn nữa, những khối lượng công việc này có thể chạy trên một đám mây hoặc trên nhiều đám mây, điều này làm cho việc bảo mật trở nên quan trọng hơn và phức tạp hơn.

Bảo vệ khối lượng công việc thống nhất
Từ quá trình phát triển cho đến thời gian chạy, hãy đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng, API, bộ chứa và chức năng serverless vẫn được bảo mật đầy đủ. Trao quyền cho các nhóm DevOps bằng công cụ shift left để đảm bảo rằng tất cả mã tự động được bảo mật tập trung.

Bảo vệ khối lượng công việc của CloudGuard – Đảm bảo hình ảnh
Đảm bảo hình ảnh là một giải pháp bảo mật nâng cao xác định và phát hiện bất kỳ thay đổi trái phép nào đối với hình ảnh hệ thống của bạn, đảm bảo rằng chỉ những hình ảnh đáng tin cậy mới được phép chạy trong môi trường của bạn. Đảm bảo hình ảnh cũng cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực về tính toàn vẹn của hình ảnh của bạn, cho phép bạn phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa sắp tới.

Bảo vệ khối lượng công việc của CloudGuard – Kiểm soát nhập học Kubernetes
Kiểm soát tuyển sinh cung cấp kiểm soát truy cập dựa trên chính sách cho khối lượng công việc đang chạy trong Kubernetes. Nó giúp bảo vệ chống lại các tác nhân độc hại, truy cập trái phép và đánh cắp dữ liệu bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với những khối lượng công việc nào có thể truy cập lẫn nhau, cũng như Internet. Kiểm soát tuyển sinh Kubernetes cũng giúp các tổ chức duy trì việc tuân thủ các chính sách bảo mật nội bộ và quy định của ngành.

Bảo vệ khối lượng công việc của CloudGuard – Quản lý tư thế Kubernetes
Kubernetes Posture Management giúp các tổ chức bảo mật các ứng dụng gốc trên đám mây của họ bằng cách giám sát và thực thi cấu hình của các cụm Kubernetes của họ, đảm bảo rằng tất cả các khối lượng công việc đang chạy ở trạng thái an toàn, tuân thủ. Nó cung cấp một cách tiếp cận tự động để liên tục giám sát và đảm bảo tình trạng bảo mật của các cụm và khối lượng công việc Kubernetes.

Phần mềm bản quyền CloudGuard Workload tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng và khám danh mục Check Point.