CloudGuard Posture Management

Thương hiệu: CHECK POINT | Mã sản phẩm: CPCGPM

CloudGuard Cloud Security Posture Management, một phần của nền tảng CloudGuard Cloud Native Security, tự động hóa việc quản trị trên các tài sản và dịch vụ đa đám mây, bao gồm trực quan hóa và đánh giá tình trạng bảo mật, phát hiện cấu hình sai cũng như thực thi các biện pháp bảo mật tốt nhất và khuôn khổ tuân thủ.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

* Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

CloudGuard của Check Point là một trong những giải pháp bảo mật gốc trên đám mây hàng đầu để bảo mật tài sản và khối lượng công việc. Cốt lõi của giải pháp này, Quản lý tư thế CloudGuard trực quan hóa và đánh giá tình trạng bảo mật, phát hiện cấu hình sai, tự động hóa và tích cực thực thi tiêu chuẩn vàng chính sách, và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và các mối đe dọa nội bộ.

Tự động hóa bảo mật, quản trị và tuân thủ
CloudGuard cung cấp khả năng quản lý tư thế tuân thủ và bảo mật đám mây cho các môi trường dựa trên đám mây, bao gồm AWS, Azure, Google Cloud, Alibaba Cloud và Kubernetes. CloudGuard tự động hóa bảo mật, quản trị và tuân thủ, với các chính sách được tùy chỉnh, mang lại khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị với độ chính xác cao.

Quản lý tư thế
Khả năng hiển thị chi tiết, trực quan vào tất cả các tài sản, mạng và nhóm bảo mật trên đám mây

Tuân thủ và Quản trị
Tự động tuân thủ các yêu cầu quy định và thực tiễn tốt nhất về bảo mật

Bảo vệ danh tính
Thực thi quyền truy cập đúng lúc dựa trên người dùng IAM và vai trò đối với hầu hết các hoạt động nhạy cảm

Phần mềm bản quyền CloudGuard Posture Management tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng và khám danh mục Check Point.