CloudGuard Posture Management

Thương hiệu: CHECK POINT | Mã sản phẩm: CPCGPM

CloudGuard Cloud Security Posture Management, một phần của nền tảng CloudGuard Cloud Native Security, tự động hóa việc quản trị trên các tài sản và dịch vụ đa đám mây, bao gồm trực quan hóa và đánh giá tình trạng bảo mật, phát hiện cấu hình sai cũng như thực thi các biện pháp bảo mật tốt nhất và khuôn khổ tuân thủ.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

* Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

CloudGuard của Check Point là một trong những giải pháp bảo mật gốc trên đám mây hàng đầu để bảo mật tài sản và khối lượng công việc. Cốt lõi của giải pháp này, Quản lý tư thế CloudGuard trực quan hóa và đánh giá tình trạng bảo mật, phát hiện cấu hình sai, tự động hóa và tích cực thực thi tiêu chuẩn vàng chính sách, và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và các mối đe dọa nội bộ.

Tự động hóa bảo mật, quản trị và tuân thủ
CloudGuard cung cấp khả năng quản lý tư thế tuân thủ và bảo mật đám mây cho các môi trường dựa trên đám mây, bao gồm AWS, Azure, Google Cloud, Alibaba Cloud và Kubernetes. CloudGuard tự động hóa bảo mật, quản trị và tuân thủ, với các chính sách được tùy chỉnh, mang lại khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị với độ chính xác cao.

Quản lý tư thế
Khả năng hiển thị chi tiết, trực quan vào tất cả các tài sản, mạng và nhóm bảo mật trên đám mây

Tuân thủ và Quản trị
Tự động tuân thủ các yêu cầu quy định và thực tiễn tốt nhất về bảo mật

Bảo vệ danh tính
Thực thi quyền truy cập đúng lúc dựa trên người dùng IAM và vai trò đối với hầu hết các hoạt động nhạy cảm

Phần mềm bản quyền CloudGuard Posture Management tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng và khám danh mục Check Point.

Những lợi ích và tính năng nổi bật của sản phẩm

Các công cụ CSPM trao quyền cho các công ty xác định và khắc phục rủi ro thông qua đánh giá bảo mật và giám sát tuân thủ tự động. Sau khi chuyển sang đám mây, nhiều tổ chức lầm tưởng rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của họ chịu hoàn toàn trách nhiệm về bảo mật. Niềm tin sai lầm này dẫn đến vi phạm dữ liệu và các rủi ro bảo mật khác.

Tong số các nền tảng CSPM nên được đưa vào bất kỳ đánh giá nào là CloudGuard Security Posture Management, một nền tảng điều phối và tuân thủ đám mây SaaS không có tác nhân dựa trên API, là một phần không thể tách rời của đám mây Check Point – nền tảng bảo mật CloudGuard gốc như trong Hình CloudGuard Posture Management tự động hóa việc quản trị trên các tài sản và dịch vụ đa đám mây, bao gồm trực quan hóa và đánh giá tình trạng bảo mật của bạn, phát hiện các cấu hình sai và thực thi các biện pháp bảo mật tốt nhất cũng như khuôn khổ tuân thủ.

cloudguard-unified-security-platform-image-new  

Quản lý tư thế có độ trung thực cao trên tất cả các tài khoản đám mây
Với CloudGuard, bạn có thể tích hợp liền mạch các tài khoản đám mây mới cũng như quản lý tình trạng tuân thủ và bảo mật trên AWS, Azure, Google Cloud, Alibaba Cloud và Kubernetes.

Quản lý tư thế tuân thủ toàn diện
Quản lý tình trạng tuân thủ và chạy đánh giá cho hơn 50 khung tuân thủ và 2.400 bộ quy tắc bảo mật. Nhanh chóng phát hiện và khắc phục các vấn đề về cấu hình sai và tuân thủ, đồng thời tự động thực thi các biện pháp bảo mật tốt nhất.

Tự động hóa bảo mật với các chính sách và bộ quy tắc tùy chỉnh
Tạo các quy tắc GSL tùy chỉnh và đảm bảo các biện pháp bảo mật tốt nhất trên các tài khoản đám mây của bạn bằng CloudGuard. Các quy tắc tùy chỉnh có thể được viết cho các nhà cung cấp đám mây khác nhau, bao gồm AWS, Azure, GCP, Kubernetes, Alibaba Cloud và Terraform. Tích hợp các bộ quy tắc này vào các mẫu đám mây để mang lại hiệu quả và tự động hóa DevSecOps cao hơn cho sự kiện.

Thông tin về mối đe dọa miễn phí
CloudGuard đã ra mắt Trí thông minh dưới dạng tính năng miễn phí cho tất cả khách hàng CSPM. Thông minh cung cấp thông tin chuyên sâu về hoạt động tài khoản thông qua máy học và nghiên cứu mối đe dọa. Sử dụng nó để phát hiện tốt hơn các điểm bất thường trong hoạt động tài khoản cho người dùng và tổ chức!

Bảng điều khiển tích hợp mạnh mẽ
Trang tổng quan cung cấp chế độ xem mạnh mẽ hiển thị tóm tắt và dữ liệu từ các nguồn Cloudguard khác nhau, bao gồm cảnh báo, nội dung được bảo vệ cũng như các tích hợp bên ngoài như Tenable.io và Kubernetes. Tạo và tùy chỉnh bảng điều khiển cho các nhu cầu rất cụ thể.

Quản lý danh tính & quyền tự động
CIEM của CloudGuard loại bỏ sự phức tạp liên quan đến việc khắc phục các quyền và danh tính bị định cấu hình sai. Bằng cách tự động tính toán chính sách hiệu quả cho bất kỳ nội dung nào và bằng cách thực thi quyền truy cập có đặc quyền thấp nhất, CloudGuard làm giảm bề mặt tấn công.

Tư thế khối lượng công việc không có tác nhân, không ma sát
Với tùy chọn triển khai không cần tác nhân cho tình trạng khối lượng công việc, CloudGuard sẽ loại bỏ rào cản giữa DevOps và nhóm bảo mật. CloudGuard cung cấp khả năng hiển thị sâu về trạng thái khối lượng công việc và có thể cung cấp thông tin chi tiết cho các nhóm bảo mật, những người cho đến bây giờ vẫn chưa thể hiểu rõ.

Tập trung vào các cảnh báo quan trọng
Quản lý rủi ro hiệu quả của CloudGuard sử dụng các công cụ CNAP kết hợp với đầu vào kinh doanh để cung cấp điểm rủi ro cho mọi cảnh báo bảo mật. Nền tảng tự động tạo mức độ ưu tiên khắc phục để đảm bảo rằng các nhóm bảo mật tập trung vào các cảnh báo quan trọng đối với hoạt động kinh doanh.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Check Point
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Giấy phép và Hợp đồng cho các sản phẩm Check Point được kích hoạt và có quyền tự động trong hầu hết các trường hợp phổ biến.

Quản trị viên có thể xem, thêm và xóa giấy phép trực tiếp từ ứng dụng SmartConsole. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

  • R81 trở lên
  • R80.40 bản dựng 414 trở lên
DESCRIPTION SKU 
Posture Management and Workload Protection and IAM Safety,
100 Assets for 3 years
CP-CGD9-CNX-100-3Y
Posture Management and Workload Protection,
100 Assets for 3 years
CP-CGD9-CNP-100-3Y
Posture Management and Workload Protection and IAM Safety,
100 Assets for 2 years
CP-CGD9-CNX-100-2Y
Posture Management and Workload Protection,
100 Assets for 2 years
CP-CGD9-CNP-100-2Y
Posture Management and Workload Protection and IAM Safety,
100 Assets for 1 year
CP-CGD9-CNX-100-1Y
Posture Management and Workload Protection,
100 Assets for 1 year
CP-CGD9-CNP-100-1Y

Có hai loại quản lý bộ quy tắc:

CloudGuard -Bộ quy tắc được quản lý - CloudGuard bao gồm một bộ quy tắc tích hợp do nhóm nghiên cứu của nó phát triển. Các quy tắc này kiểm tra môi trường của bạn để tuân thủ các phương pháp hay nhất và với cùng tiêu chuẩn bảo mật đám mây, chẳng hạn như PCI-DSS, HIPAA và CIS Foundations cho AWSđã đóng , Azuređã đóng , GCPđã đóng và Kubernetesđã đóng . Chúng bao gồm các bước khắc phục mà bạn có thể áp dụng cho môi trường của mình.

Lưu ý: Khi các bước khắc phục được áp dụng cho môi trường và CloudGuard được cập nhật (thời gian có thể thay đổi, dựa trên khoảng thời gian đồng bộ hóa nội bộ). Chạy lại đánh giá để xác minh biện pháp khắc phục.

Bộ quy tắc do khách hàng quản lý - Mặc dù không thể thay đổi bộ quy tắc CloudGuard -Managed nhưng bạn có thể sao chép chúng để tạo một bản sao rồi thay đổi bản sao. Bạn có thể tìm thấy bộ quy tắc đã sửa đổi của mình nếu lọc chúng theo loại Do khách hàng quản lý.

Trải nghiệm dùng thử một ứng dụng CloudGuard Posture Management với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về CloudGuard Posture Management thông qua: 

Datasheet: cloudguard-CSPM-cloud-security-platform-product-brief 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

  • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
  • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
  • Hotline 0916824179