Dell Latitude 7330 Laptop or 2-in-1

Thương hiệu: Dell | Mã sản phẩm: DL7330

Dell Latitude 7330 Laptop or 2-in-1 là một dòng máy tính xách tay hoặc thiết bị 2 trong 1 đa năng, được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nhân, mang lại hiệu suất mạnh mẽ, tính bảo mật cao và thiết kế sang trọng cho các chuyên gia di chuyển.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Core™ i5-1235U/ Core™ i7-1255U
  • Operating System: Windows 11 Home/ Windows 11 Pro
  • Memory: 8 GB/16 GB/ 32 GB
  • Storage: 256 GB/ 512 GB 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Latitude 7330 Laptop or 2-in-1 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell 7330 Laptop or 2-in-1 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12 với tối đa 10 nhân và 12 luồng, mang lại hiệu suất nhanh chóng và hiệu quả cho các tác vụ đòi hỏi cao.

Tự tin làm việc ở bất cứ đâu

Một tùy chọn siêu nhẹ
Có trọng lượng 0,967kg/2,13lbs với thiết kế ma-giê, cấu hình Siêu nhẹ của chúng tôi mang đến khả năng di động tối ưu.

ExpressConnect

Sử dụng 2 mạng cùng lúc với kết nối đa mạng đồng thời đầu tiên trên thế giới để tải xuống dữ liệu và video nhanh hơn Truyền dữ liệu nhiều hơn tới 20% từ kết nối mạng được tối ưu hóa, xử lý dữ liệu ứng dụng nhanh hơn 30% và chất lượng video tốt hơn 8 lần từ băng thông internet được tối ưu hóa .

Kết nối 4G & WiFi6E

Wi-Fi6E cho phép thêm 7 kênh để có nhiều băng thông hơn, cung cấp Wi-Fi nhanh hơn, mượt mà hơn, đặc biệt là ở những khu vực mật độ cao trong khi các tùy chọn 4G LTE giúp bạn kết nối mọi lúc mọi nơi.

Làm việc lâu hơn
Thời lượng pin dài với ExpressCharge cung cấp khả năng sạc tới 80% trong vòng 60 phút.

Độ tin cậy để cộng tác ở mọi nơi

Quyền riêng tư thông minh
Tính năng Phát hiện người xem thông báo cho bạn khi ai đó đang nhìn vào màn hình của bạn và sẽ làm mờ hoặc làm mờ màn hình của bạn, trong khi Tính năng Phát hiện Nhìn đi chỗ khác biết khi nào tiêu điểm của bạn ở nơi khác và làm mờ đi để bảo vệ quyền riêng tư và tiết kiệm pin hơn nữa.

Đăng nhập nhanh

Đăng nhập liền mạch với ExpressSign-in. Tính năng phát hiện khoảng cách gần dựa trên máy ảnh sẽ đánh thức hệ thống của bạn và đăng nhập cho bạn cũng như khóa hệ thống của bạn bất cứ khi nào bạn rời đi.

Âm thanh thông minh

Trí tuệ nhân tạo cải thiện chất lượng âm thanh và giọng nói, đồng thời điều chỉnh cho phù hợp với các môi trường khác nhau. Tính năng Khử tiếng ồn thần kinh giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn cũng như tiếng ồn xung quanh của những người tham gia cuộc gọi của bạn.

Máy ảnh nâng cao

Camera hồng ngoại FHD mới có sẵn với cảm biến kép và Giảm nhiễu tạm thời giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu với màn trập thủ công tùy chọn.

Đa nhiệm cho công việc kết hợp ngày nay

Làm việc hiệu quả ở nhiều nơi hơn
Thiết kế Intel vPro® và Intel®Evo™ với bộ xử lý Intel®up to Core™ i7 U-series (15W) thế hệ thứ 12 cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay cao cấp Dell kiểu dáng đẹp, siêu di động cho phép đạt năng suất tối đa ở nhiều nơi hơn.

Mát hơn và yên tĩnh hơn dưới áp lực

Quạt đầu ra kép đối diện lớn hơn mới với khả năng thông gió được tối ưu hóa và các cải tiến nhiệt khác giúp hệ thống của bạn mát mẻ và yên tĩnh hơn tới 30% so với thiết bị tiền nhiệm ngay cả khi làm việc với nhiều ứng dụng. Chúng tôi cung cấp phạm vi cài đặt hiệu suất, nhiệt độ và tiếng ồn của quạt rộng nhất mà người dùng có thể lựa chọn.

Theo kịp các dự án của bạn

Chuyển đổi liền mạch giữa nhiều ứng dụng với tối đa 32GB DDR4.

Tags: Laptop & PC, Laptop DellLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC DellDELL EMC