Dell Latitude 9330 2-in-1

Thương hiệu: Dell | Mã sản phẩm: DL9330

Dell Latitude 9330 2-in-1 là một dòng laptop kinh doanh cao cấp của hãng Dell, được thiết kế với tính di động cao và tính năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và yêu cầu chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Core™ i5-1230U/ Core™ i5-1240U/ Core™ i7-1260U
  • Operating System: Windows 11/Windows 11 Pro
  • Memory: 8 GB/16 GB
  • Storage: 1TB/ 256 GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Dell Latitude 9330 2-in-1 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell Latitude 9330 2-in-1 cách mạng hóa phương thức bạn làm việc bằng việc tiếp nhiên liệu PC thông minh nhất thế giới. Phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI học và phản hồi cách bạn làm việc và được thiết kế để tự động cải thiện hiệu suất ứng dụng, thời gian chạy pin, cài đặt âm thanh, và quyền riêng tư—tất cả đều ở chế độ nền trong khi bạn đang làm việc.

Tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Máy tính 2 trong 1 siêu cao cấp 13,3" mới. Latitude nhỏ nhất được thiết kế để cộng tác và kết nối tốt nhất với hiệu suất thông minh, bảo mật và quyền riêng tư tích hợp sẵn. Dành cho C-Suite, Người quản lý tài khoản, Nhà tư vấn, v.v. được định hướng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp với tầm nhìn chiến lược. Họ cần hiệu suất di động tốt nhất, các công cụ cộng tác và khả năng kết nối để làm việc ở mọi nơi.

Hội nghị được diễn ra dẽ dàng

Tránh phải dò dẫm khi tham gia cuộc họp với các biểu tượng hội nghị thuận tiện ngay trong tầm tay bạn. Bàn di chuột cộng tác mới cho phép bạn truy cập nhanh các tính năng Thu phóng –mic, camera, chia sẻ màn hình và tắt tiếng – khi đang họp.

Tự tin làm việc ở bất cứ đâu

Kết nối 5G & Wi-Fi 6E

Luôn kết nối khi đang di chuyển với các tùy chọn 5G/4G LTE và eSIM. Wi-Fi 6E cho phép thêm 7 kênh để có thêm băng thông và Wi-Fi nhanh hơn, mượt mà hơn.

ExpressConnect

Sử dụng 2 mạng cùng lúc với kết nối đa mạng đồng thời đầu tiên của Dell để tải dữ liệu và video nhanh hơn. Với ExpressConnect, tốc độ truyền dữ liệu tăng thêm tới 20%, xử lý dữ liệu ứng dụng nhanh hơn 30% và chất lượng video tốt hơn 8 lần từ băng thông internet được tối ưu hóa.

Sạc nhanh 

ExpressCharge 2.0 cho phép bạn sạc 80% pin trong vòng 40 phút.

Bảo mật cấp doanh nghiệp, khả năng phục vụ và độ bền

Các PC thương mại an toàn nhất trong ngành, cung cấp Dell Safe ID, Dell SafeBIOS, đầu đọc dấu vân tay, chip TPM và các tùy chọn khe khóa đều đã được thử nghiệm và vượt qua các bài kiểm tra MIL-STD 810H.

Độ tin cậy để cộng tác ở mọi nơi
Quyền riêng tư thông minh

Tính năng Phát hiện người xem thông báo cho bạn khi ai đó đang nhìn vào màn hình của bạn và sẽ tạo họa tiết cho màn hình của bạn, trong khi Tính năng Phát hiện Nhìn đi chỗ khác biết khi nào tiêu điểm của bạn ở nơi khác và làm mờ đi để bảo vệ quyền riêng tư và tiết kiệm pin hơn nữa.

Máy ảnh nâng cao

Camera hồng ngoại FHD mới với SafeShutter tự động đầu tiên trong ngành biết khi nào nên mở và đóng camera của bạn để tăng thêm sự riêng tư hoặc kiểm soát bằng micrô và các phím trên bàn phím camera.

Đăng nhập nhanh

Tính năng phát hiện khoảng cách gần dựa trên máy ảnh sẽ đánh thức hệ thống của bạn và đăng nhập cho bạn khi bạn đến gần và khóa hệ thống của mình bất cứ khi nào bạn rời đi.

Âm thanh thông minh

Trí tuệ nhân tạo cải thiện chất lượng âm thanh và giọng nói, đồng thời điều chỉnh cho phù hợp với các môi trường khác nhau. Tính năng Khử tiếng ồn thần kinh giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn cũng như tiếng ồn xung quanh của những người tham gia cuộc gọi của bạn.

Tags: Laptop & PC, Laptop Dell, Laptop & PC theo thương hiệu, Laptop & PC Dell, DELL EMC