Dell PowerMax 8000

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPM8000

Dell PowerMax 8000 là một hệ thống lưu trữ cao cấp của Dell Technologies, được thiết kế để cung cấp hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn và các ứng dụng yêu cầu tính toán cường độ cao. 

Tính năng nổi bật:

 • Maximum Bandwidth: 350GB per second
 • Response Times (Reads): Under 100 microseconds
 • Typical Effective Max Capacity with Data Reduction: 4.5 PBe
 • Bricks (for Scale Out): 1-8
 • Base TB per brick: 54 TB (open systems), 13 TB (mainframe)

Thiết bị lưu trữ Dell PowerMax 8000 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerMax 8000 cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hàng PB (Petabytes) và số lượng máy chủ lên đến hàng nghìn, giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của các tổ chức. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng Scale-out, cho phép kết nối nhiều hệ thống PowerMax lại với nhau để tạo thành một hệ thống lưu trữ lớn hơn và có khả năng mở rộng.

Đặc điểm khác biệt:

 • Công nghệ NVMe: PowerMax 8000 sử dụng công nghệ NVMe (Non-Volatile Memory Express) tiên tiến, cho phép truy cập dữ liệu với tốc độ cực nhanh và thời gian đáp ứng thấp. Điều này giúp tăng cường hiệu suất lưu trữ, đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu với cường độ cao và giảm độ trễ trong các ứng dụng yêu cầu tính toán cao.
 • Khả năng mở rộng: PowerMax 8000 cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hàng PB (Petabytes) và số lượng máy chủ lên đến hàng nghìn. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng Scale-out, cho phép kết nối nhiều hệ thống PowerMax lại với nhau để tạo thành một hệ thống lưu trữ lớn hơn và có khả năng mở rộng.
 • Tính linh hoạt cao: PowerMax 8000 hỗ trợ các tùy chọn kết nối lưu trữ đa dạng bao gồm Fibre Channel (FC), iSCSI, và NVMe-oF, giúp tích hợp vào các môi trường lưu trữ hiện có một cách dễ dàng và linh hoạt. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng đa đường dẫn (Multi-Pathing) và có khả năng tự động cân bằng tải để đảm bảo tính khả dụng cao của dữ liệu.
 • Tính năng dự phòng và bảo mật: PowerMax 8000 được trang bị các tính năng dự phòng nâng cao bao gồm sao lưu tự động, khôi phục dữ liệu, và tính năng sửa chữa lỗi động (Dynamic Resiliency Engine) giúp đảm bảo tính khả dụng và độ tin cậy của dữ liệu. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng mã hóa dữ liệu ở mức độ công nghiệp để đảm bảo an toàn và bảo mật của dữ liệu lưu trữ.
 • Tính năng quản lý dữ liệu thông minh: PowerMax 8000 có tính năng quản lý dữ liệu thông minh, với khả năng tự động khám phá, cấu hình và di chuyển dữ liệu trực tuyến để đạt được hiệu suất tối ưu và sử dụng tài nguyên lưu

Tối ưu hóa khối lượng công việc đa mảng

Công cụ lập kế hoạch khối lượng công việc đa mảng phân tích cơ sở hạ tầng lưu trữ trên nhiềumảng PowerMax / VMAX và đề xuất nơi tốt nhất để lưu trữ khối lượng công việc cho hiệu suất tối ưu và sử dụng tài nguyên. Công nghệ di chuyển dữ liệu tích hợp cung cấp tính di động dữ liệu liền mạch trên các mảng PowerMax và VMAX bằng cách sử dụng dịch vụ sao chép và phối hợp dựa trên mảng để tự động khám phá, cấu hình và di chuyển dữ liệu trực tuyến.

Kiểm tra tình trạng CloudIQ

Ứng dụng di động CloudIQ của Dell giúp quản trị viên có thời gian hiểu biết nhanh hơn; với tất cả các thông tin cần thiết để thực hiện hành động nhanh chóng và quản lý hiệu quả môi trường lưu trữ. Nó cho phép giám sát chủ động và phân tích dự đoán để cung cấp cảnh báo, tổng hợp điểm sức khỏe PowerMax và cung cấp chủ động hỗ trợ với những hiểu biết có thể hành động và biện pháp khắc phục được đề xuất - tất cả từ đám mây và từ các thiết bị di động của bạn miễn phí.

DevOps Automation và Container

 • Khách hàng PowerMax có thể sử dụng liền mạch cơ sở hạ tầng lưu trữ dưới dạng mã trong nhiều môi trường phát triển và tự động hóa sử dụng các API mạnh mẽ, SDK, plugin cho các công cụ tự động hóa của VMware như vRO và vRA, và các mô-đun cho các công cụ quản lý cấu hình phổ biến nhất như Ansible.
 • PowerMax hỗ trợ một sự thay đổi lớn trong phát triển phần mềm bằng cách là người đầu tiên giải pháp lưu trữ doanh nghiệp lớn để triển khai Giao diện lưu trữ vùng chứa (CSI) tiêu chuẩn trình điều khiển để tối ưu hóa khối lượng công việc lưu trữ trong bộ chứa năng suất.

Ngăn chặn

PowerMax được xây dựng có mục đích để ngăn chặn truy cập trái phép vào hệ thống tài nguyên. Mỗi mô hình kết hợp các tính năng bảo mật nội tại và kiểm soát truy cập toàn diện để bảo vệ dữ liệu của công ty. Những tính năng này bao gồm:

 • Phần cứng gốc của niềm tin (HWRoT) đại diện cho nền tảng mà trên đó tất cả hoạt động an toàn của PowerMax phụ thuộc. HWRoT chứa các khóa được sử dụng cho các chức năng mật mã và kích hoạt quá trình khởi động an toàn, ngăn hệ thống khởi động nếu phần sụn bị giả mạo.
 • Các bản cập nhật chương trình cơ sở yêu cầu chữ ký điện tử trước khi có thể cập nhật áp dụng.
 • Mã hóa dữ liệu dựa trên phần cứng thông qua ổ đĩa tự mã hóa (SED) đảm bảo bảo vệ trong trường hợp một ổ đĩa bị xóa khỏi hệ thống.
 • Kiểm soát truy cập an toàn và nhật ký kiểm tra bằng chứng giả mạo bảo vệ khỏi truy cập trái phép thông qua nhật ký an toàn của tất cả các sự kiện trên PowerMax.
 • Xác thực đa yếu tố cho Quyền truy cập của quản trị viên (MFA) cung cấp 2 yếu tố xác thực quyền truy cập quản lý bằng RSA SecureID.

Phát hiện lỗi

 • CloudIQ là một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để theo dõi tình trạng hệ thống thông qua mẫu nhận dạng và phân tích nâng cao. Thông qua An ninh mạng CloudIQ, người dùng
  có thể xác định cấu hình hợp pháp cho PowerMax, giám sát hệ thống và nhận cảnh báo nếu mảng không tuân thủ.
 • CloudIQ cũng có thể theo dõi các mẫu dữ liệu và phát hiện sự bất thường, bao gồm thay đổi đối với tốc độ giảm dữ liệu, để xác định xem phần mềm tống tiền hoặc phần mềm độc hại có thể đã lây nhiễm hệ thống. Sau khi phát hiện thấy sự bất thường đáng ngờ, CloudIQ cảnh báo quản lý CNTT để thực hiện hành động khắc phục.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storage , DELL EMC

Feature Technical Specifications
  PowerMax 2000 PowerMax 8000
Maximum Bandwidth 80GB per second 350GB per second
Response Times (Reads) Under 100 microseconds Under 100 microseconds
Typical Effective Max Capacity with Data Reduction 1.2 PBe 4.5 PBe
Bricks (for Scale Out) 1-2 1-8
Base TB per brick 13 TB 54 TB (open systems), 13 TB (mainframe)
Maximum Front-End Host Ports 64 256
Use Case Midmarket and enterprise storage, consolidation, transactional workloads Enterprise storage, consolidation at scale, mixed open and mainframe workloads
Storage Type Block, file, open systems, IBM i Block, file, open systems, IBM i, and mainframe
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell PowerMax 8000 thông qua: 

Datasheet: Dell-PowerMax-8000 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179