Dell PowerScale A3000

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSA3000

Dell PowerScale A3000 là một giải pháp lưu trữ dữ liệu phân tán có khả năng mở rộng, tính khả dụng cao và hiệu suất tối ưu. Đây là một phiên bản nâng cấp của Dell PowerScale A300, cung cấp các tính năng và khả năng mở rộng cao hơn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp lớn hơn.

Tính năng nổi bật

 • Raw node capacity: 240 TB to 400 TB
 • ECC memory (per node): 96 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 960 TB to 100 PB
 • Inline Data Reduction: Yes

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale A3000 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerScale A3000 giúp bạn mở khóa cấu trúc trong dữ liệu của mình và giải quyết các thách thức với quản lý dữ liệu phi cấu trúc. PowerScale là sự phát triển tiếp theo của OneFS –hệ điều hành cung cấp năng lượng cho nền tảng NAS quy mô lớn hàng đầu trong ngành

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng mở rộng: A3000 có thể mở rộng lên đến 9 triệu IOPS, tương đương với gấp đôi khả năng của A300. Nó cũng có khả năng mở rộng lưu trữ lên đến 8PB, gấp đôi khả năng lưu trữ tối đa của A300.
 • Hiệu suất: A3000 sử dụng các bộ xử lý Intel Xeon Scalable với tốc độ xung nhịp lên đến 3,1 GHz và bộ nhớ DDR4 lên đến 6TB, đem lại hiệu suất tối đa cho các tác vụ lưu trữ và xử lý dữ liệu.
 • Tính năng đám mây tích hợp: A3000 được tích hợp với các công nghệ đám mây như AWS, Microsoft Azure và Google Cloud Platform, cho phép doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ đám mây để mở rộng khả năng lưu trữ và tính toán của họ.
 • Tính bảo mật và quản lý dữ liệu: A3000 tích hợp các tính năng bảo mật và quản lý dữ liệu mạnh mẽ, bao gồm phân quyền và mã hóa dữ liệu, giúp đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu quan trọng.
 • Hỗ trợ cho ứng dụng AI và Machine Learning: A3000 được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng AI và Machine Learning, với khả năng tích hợp với các công nghệ như TensorFlow và Caffe2. Nó cũng có thể tích hợp với các giải pháp phân tích dữ liệu để đem lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Đó không chỉ là dữ liệu, đó là doanh nghiệp của bạn

 • Phần lớn dữ liệu của bạn là dữ liệu phi cấu trúc và tập dữ liệu đó đang phát triển theo cấp số nhân – không chỉ trong trung tâm dữ liệu mà còn ở biên doanh nghiệp và trên đám mây. Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô được hỗ trợ bởi PowerScale OneFS được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý tất cả dữ liệu của họ chứ không phải bộ nhớ của họ. Lưu trữ của chúng tôi gồm các hệ thống mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi kích thước. Các lưu trữ bao gồm lựa chọn các nút toàn flash PowerScale cùng với Isilon toàn flash, các nút lai hoặc lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe nhất. Và, không giống như lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các giải pháp này luôn đơn giản cho dù có bao nhiêu dung lượng lưu trữ công suất được thêm vào, hiệu suất cần thiết là bao nhiêu hoặc nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai.
 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc đang phát triển nhanh chóng và chiếm lấy trung tâm dữ liệu, các tổ chức đang tìm cách để khai thác thêm dữ liệu của họ. Cho dù đó là lái xe đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hoặc tạo ra sự khác biệt, họ muốn dữ liệu bắt đầu tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ về đích cho dữ liệu của bạn, bạn nghĩ về dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn như thế nào giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần đến cho doanh nghiệp nhu cầu. Cho dù đó là dịch vụ Edge toàn flash hay đám mây để tận dụng lợi thế của các công cụ và quyền truy cập, dữ liệu phải được đặt ở nơi nó cần phải dành cho doanh nghiệp.
 • Với các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm các nút PowerScale hoặc Isilon, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn—tất cả đều không có thêm bất kỳ gánh nặng CNTT nào. Với hiệu suất của nút all-flash được định cấu hình bằng NVMe, bạn có thể xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp được hỗ trợ bởi OneFS cung cấp các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng rất linh hoạt với dung lượng lưu trữ chính xác phù hợp trong môi trường “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ sự cần thiết phải dự phòng quá mức. Các nền tảng phần cứng được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo- được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Các nền tảng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm lựa chọn các nút toàn flash, kết hợp và lưu trữ để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng đa dạng.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC