Dell PowerScale Isilon H500

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSIH500

Dell PowerScale Isilon H500 cũng cung cấp tính năng mở rộng linh hoạt, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ của hệ thống bằng cách thêm các nút lưu trữ mới mà không cần ngừng hoạt động hệ thống.

Tính năng nổi bật:

 • Use Case: Departmental file shares, home directories
 • Raw node capacity: 30 TB to 240 TB
 • ECC memory (per node): 64 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 120 TB to 60 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H500 tại PACISOFT có gì nổi bật

Dell PowerScale Isilon H500cũng có tính năng tự động quản lý, giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống lưu trữ của mình. Với tính năng này, người dùng có thể giảm thiểu thời gian quản lý và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Đặc điểm khác biệt:

 • Khả năng mở rộng linh hoạt: Isilon H500 có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép người dùng dễ dàng thêm dung lượng lưu trữ bằng cách thêm các nút lưu trữ mới mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc thời gian hoạt động của hệ thống.
 • Hiệu suất cao: Isilon H500 cung cấp hiệu suất lưu trữ tối đa, cho phép các doanh nghiệp và tổ chức lưu trữ và truy xuất dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tính năng bảo mật mạnh mẽ: Isilon H500 có các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm xác thực và phân quyền, mã hóa và giám sát đối tượng, giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng khỏi các mối đe dọa an ninh.
 • Tính linh hoạt tích hợp: Isilon H500 hỗ trợ tích hợp với nhiều giải pháp lưu trữ khác của Dell EMC và công nghệ khác như Hadoop và VMware, giúp người dùng tích hợp hệ thống vào môi trường hiện có của họ.
 • Tính năng tự động quản lý: Isilon H500 có tính năng tự động quản lý, giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống lưu trữ của mình, giảm thiểu thời gian quản lý và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Đó không chỉ là dữ liệu, đó là doanh nghiệp của bạn

 • Phần lớn dữ liệu của bạn là dữ liệu phi cấu trúc và tập dữ liệu đó đang phát triển theo cấp số nhân – không chỉ trong trung tâm dữ liệu mà còn ở biên doanh nghiệp và trên đám mây. Các giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô được hỗ trợ bởi PowerScale OneFS được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý tất cả dữ liệu của họ chứ không phải bộ nhớ của họ. Lưu trữ của chúng tôi gồm các hệ thống mạnh mẽ nhưng đơn giản để cài đặt, quản lý và mở rộng theo hầu hết mọi kích thước. Các lưu trữ bao gồm lựa chọn các nút toàn flash PowerScale cùng với Isilon toàn flash, các nút lai hoặc lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe nhất. Và, không giống như lưu trữ doanh nghiệp truyền thống, các giải pháp này luôn đơn giản cho dù có bao nhiêu dung lượng lưu trữ công suất được thêm vào, hiệu suất cần thiết là bao nhiêu hoặc nhu cầu kinh doanh thay đổi như thế nào trong tương lai.
 • Trong một thế giới mà dữ liệu phi cấu trúc đang phát triển nhanh chóng và chiếm lấy trung tâm dữ liệu, các tổ chức đang tìm cách để khai thác thêm dữ liệu của họ. Cho dù đó là lái xe đổi mới, tiếp cận thị trường nhanh hơn hoặc tạo ra sự khác biệt, họ muốn dữ liệu bắt đầu tạo ra giá trị. Thay vì nghĩ về đích cho dữ liệu của bạn, bạn nghĩ về dữ liệu sẽ được sử dụng cho mục đích gì, ai sẽ sử dụng dữ liệu đó và dữ liệu sẽ giúp bạn như thế nào giải quyết các nhu cầu kinh doanh của họ. Khi bạn có tư duy ưu tiên dữ liệu, mục tiêu là đưa bất kỳ dữ liệu nào đến nơi cần đến cho doanh nghiệp nhu cầu. Cho dù đó là dịch vụ Edge toàn flash hay đám mây để tận dụng lợi thế của các công cụ và quyền truy cập, dữ liệu phải được đặt ở nơi nó cần phải dành cho doanh nghiệp.
 • Với các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm các nút PowerScale hoặc Isilon, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc, lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp và phân tích chúng trong thế giới ưu tiên dữ liệu. Với tối đa 252 nút trong một cụm, bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong vài phút để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn—tất cả đều không có thêm bất kỳ gánh nặng CNTT nào. Với hiệu suất của nút all-flash được định cấu hình bằng NVMe, bạn có thể xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe như Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Học sâu.

Nền tảng phần cứng: Các dòng sản phẩm linh hoạt

Các giải pháp được hỗ trợ bởi OneFS cung cấp các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng rất linh hoạt với dung lượng lưu trữ chính xác phù hợp trong môi trường “phát triển khi bạn di chuyển”, loại bỏ sự cần thiết phải dự phòng quá mức. Các nền tảng phần cứng được xây dựng trên kiến ​​trúc lưu trữ mở rộng quy mô sáng tạo- được thiết kế cho sự đơn giản, giá trị, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy. Các nền tảng tích hợp liền mạch với các cụm hiện có hoặc có thể được triển khai trong các cụm mới. Các cụm được hỗ trợ bởi OneFS bao gồm lựa chọn các nút toàn flash, kết hợp và lưu trữ để đáp ứng nhiều khối lượng công việc và ứng dụng đa dạng.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC