Dell PowerScale Isilon H400

Thương hiệu: DELL EMC | Mã sản phẩm: DPSIH400

Dell PowerScale Isilon H400 là một hệ thống lưu trữ phân tán đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn và phức tạp. Được thiết kế với khả năng mở rộng linh hoạt và hiệu suất cao, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, sản xuất, tài chính và giải trí.

Tính năng nổi bật:

 • Use Case: Departmental file shares, home directories
 • Raw node capacity: 30 TB to 240 TB
 • ECC memory (per node): 64 GB
 • Nodes per cluster: 4 to 252
 • Raw cluster capacity: 120 TB to 60 PB

Thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H400 tại PACISOFT có gì nổi bật

Với khả năng lưu trữ từ vài TB đến hàng PB, Dell PowerScale Isilon H400 cung cấp một hệ thống lưu trữ phân tán với khả năng tự phục hồi cao và bảo vệ dữ liệu. Nó sử dụng hệ thống tập tin OneFS của Dell EMC để quản lý và phân phối dữ liệu trên nhiều nút lưu trữ, cung cấp sự đồng bộ và hiệu quả cho các ứng dụng lưu trữ đòi hỏi cao.

Đặc điểm khác biệt:

 • Hiệu suất cao: PowerScale H700 được xây dựng trên nền tảng công nghệ NVMe và có khả năng xử lý I/O cao hơn các giải pháp lưu trữ truyền thống. Điều này giúp hệ thống có tốc độ đọc/ghi dữ liệu cực kỳ nhanh và thời gian phản hồi thấp, đáp ứng các yêu cầu lưu trữ dữ liệu khó tính.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt: PowerScale H700 có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ với các thùng chứa lưu trữ và nâng cấp phần cứng, giúp người dùng dễ dàng tăng dung lượng lưu trữ khi nhu cầu thay đổi.
 • Khả năng tích hợp nhiều giao thức truy cập dữ liệu: PowerScale H700 hỗ trợ nhiều giao thức truy cập dữ liệu như NFS, SMB, FTP, HDFS và Object, giúp người dùng dễ dàng tích hợp với các ứng dụng và môi trường lưu trữ khác nhau.
 • Công nghệ tối ưu hóa dữ liệu: PowerScale H700 tích hợp công nghệ tối ưu hóa dữ liệu như deduplication, compression và thin provisioning, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và giảm chi phí.
 • Tính năng bảo mật và an ninh: PowerScale H700 tích hợp nhiều tính năng bảo mật và an ninh như mã hóa dữ liệu, chứng thực người dùng, kiểm soát truy cập dữ liệu, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng.
 • Phần mềm quản lý tập trung: PowerScale H700 tích hợp phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống lưu trữ của mình từ một điểm duy nhất.

Lưu trữ đơn giản
Với bộ nhớ gắn mạng (NAS) mở rộng quy mô Isilon, bạn có thể loại bỏ các silo lưu trữ, hợp nhất tất cả dữ liệu phi cấu trúc của bạn và lưu trữ hàng petabyte dữ liệu tệp trong một kho dữ liệu duy nhất

Mở rông đơn giản
Với Isilon, bạn có thể có nhiều không gian để phát triển với lựa chọn toàn bộ đèn flash, kết hợp hoặc kho lưu trữ. Tiến lên. Tham gia nhiều dự án hơn, thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và server more data than. Bạn có thể mở rộng cả công suất và hiệu suất trong khoảng một phút để trả lời câu hỏi nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn—tất cả mà không cần thêm bất kỳ vai trò CNTT nào. Một cụm từ Isilon could quy mô lên tới 252 nút

Tăng tốc đơn giản
Bộ lưu trữ Isilon cung cấp cho bạn các công cụ để tăng đáng kể năng suất của quy trình làm việc và tăng tốc các ứng dụng tệp doanh nghiệp của bạn- cho phép bạn tăng tốc doanh nghiệp của mình thông qua thời gian nhanh hơn để kiếm tiền và cơ hội doanh thu mới.

Phân tích đơn giản
Với sự hỗ trợ HDFS gốc và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp Hadoop hàng đầu, Isilon cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và có thể mở rộng để mở khóa vốn dữ liệu của bạn, trích xuất giá trị kinh doanh và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Bảo vệ đơn giản
Bạn không giao phó tài sản quý giá nhất của mình cho bất kỳ ai. Các giải pháp lưu trữ của Isilon cung cấp độ tin cậy, tính khả dụng, và khả năng phục vụ trong ngành. Để sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể lên lịch chụp ảnh nhanh thường xuyên như cần thiết để đáp ứng các mục tiêu điểm phục hồi cụ thể của bạn. Để bảo vệ khắc phục thảm họa đáng tin cậy, các giải pháp lưu trữ của chúng tôi cung cấp sao chép dữ liệu cực nhanh, cùng với chuyển đổi dự phòng và dự phòng đơn giản bằng nút bấm để tăng thêm tính khả dụng của dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng.

Bảo mật đơn giản
Đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và quản trị là điều cần thiết đối với hầu hết các tổ chức ngày nay. Để giải quyết những nhu cầu này, Isilon cung cấp các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ, bao gồm kiểm tra hệ thống tệp và Mã hóa dữ liệu khi nghỉ ngơi (DARE) với các ổ đĩa tự mã hóa (SED). Chúng tôi cung cấp bảo vệ dữ liệu viết một lần, đọc nhiều (WORM) để ngăn chặn việc thay đổi hoặc xóa vô tình hoặc cố ý và giúp bạn đáp ứng quy định các yêu cầu—bao gồm cả quy tắc SEC 17a-4 nghiêm ngặt. Với Isilon, bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn kiểm soát truy cập dựa trên vai trò (RBAC) và, nếu cần, hãy tạo các nhóm lưu trữ biệt lập cho các bộ phận cụ thể trong tổ chức của bạn. Isilon cũng cung cấp mã hóa SMB3, Mã hóa dữ liệu minh bạch HDFS (TDE), bảo mật và hướng dẫn triển khai kỹ thuật (STIG), thẻ thông minh CAC/PIV xác thực, xác thực đa yếu tố và hỗ trợ FIPS OpenSSL cho các cơ quan chính phủ Liên bang và dịch vụ tài chính
các doanh nghiệp.

Tags: Thiết bị lưu trữLưu trữ DellLưu trữ theo chức năngNAS storageDELL EMC

  PowerScale H700 PowerScale H7000 Isilon H400 Isilon H500 Isilon H5600 Isilon H600
Use Case Demanding enterprise file workloads Massive capacity and demanding applications Departmental file shares, home directories Departmental file workloads and application data Enterprise file workloads, file shares, application data High performance file workloads
Raw node capacity 30 TB to 300 TB 240 TB to 400 TB 30 TB to 240 TB 30 TB to 240 TB 200 TB to 320 TB 18 TB to 36 TB
ECC memory (per node) 192 GB 384 GB 64 GB 128 GB 256 GB 256 GB
Nodes per cluster 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252 4 to 252
Raw cluster capacity 120 TB to 75 PB 960 TB to 100 PB 120 TB to 60 PB 120 TB to 60 PB 800 TB to 80 PB 72 TB to 9 PB
Inline Data Reduction Yes Yes No No Yes No
Storage Type SATA SATA SATA SATA SATA SAS
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ Dell PowerScale Isilon H400 thông qua: 

Datasheet: PowerScale-Isilon-H400 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179