DevExpress VCL Subscription

Thương hiệu: DEVEXPRESS | Mã sản phẩm: DEVCLS

DevExpress VCL Subscription là một bộ công cụ phát triển ứng dụng trên nền tảng Visual Component Library (VCL) của Delphi và C++Builder. Nó được phát triển và cung cấp bởi DevExpress, một công ty nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ phát triển phần mềm.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DevExpress VCL Subscription có gì nổi bật ?

DevExpress VCL Subscription cung cấp một loạt các thành phần giao diện người dùng (UI components) và công cụ để xây dựng các ứng dụng Windows chuyên nghiệp, có hiệu suất cao và giao diện đẹp mắt. Bộ công cụ này giúp lập trình viên nhanh chóng xây dựng các giao diện người dùng tương tác và tùy chỉnh theo ý muốn.

Các thành phần DevExpress VCL Subscription bao gồm các thành phần giao diện người dùng như Grids, Charts, Editors, Ribbon, Scheduler, và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp các tính năng phong phú và tùy chỉnh linh hoạt để bạn có thể xây dựng các ứng dụng Windows phức tạp và đáp ứng yêu cầu kinh doanh của mình.

Vì sao nên chọn DevExpress VCL Subscription ?

 • Trải nghiệm Người dùng đa dạng - Thiết kế tinh tế và linh hoạt. Với hàng chục thành phần VCL hiệu suất cao, DevExpress VCL Subscription giúp bạn nhanh chóng tạo ra các giải pháp kinh doanh hấp dẫn và dễ sử dụng. Bạn có thể mô phỏng giao diện, cảm nhận và khả năng của Microsoft Office hoặc sao chép giao diện dựa trên dock của Visual Studio hoặc Adobe Photoshop, đưa ứng dụng Delphi và C++Builder của bạn lên một tầm cao mới với các tính năng quen thuộc mà người dùng cuối đã tin dùng. Đó là tất cả những gì bạn cần để xây dựng ứng dụng tốt nhất trong một bộ tích hợp duy nhất. Và vì công nghệ không bao giờ dừng lại, DevExpress tiếp tục phát hành các thành phần đột phá, có tác động lớn cho VCL như Tile Control, Adorner Manager, Camera Control và Barcode Control, cho phép giao diện người dùng của bạn tiến hóa dễ dàng mà không phải từ bỏ mã nguồn hiện có hoặc nền tảng VCL đã được chứng minh.
 • Tập trung vào Hiệu suất - Luôn nhanh và luôn phản hồi. Các thành phần DevExpress VCL hoàn chỉnh tính năng và được xây dựng cho tốc độ, bất kể độ phức tạp hoặc kích thước dữ liệu. Các thành phần DevExpress VCL đáng tin cậy và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo ứng dụng quan trọng hoạt động như mong đợi, mỗi lần và mọi lúc. Các điều khiển dựa trên dữ liệu của DevExpress được cung cấp bởi engine xử lý dữ liệu phía máy chủ, cho phép người dùng xử lý và phân tích thông tin với tốc độ nhanh chóng, mà không cần đánh đổi tính năng hoặc khả năng. Bạn có thể tự tin xây dựng các ứng dụng trung tâm dữ liệu ấn tượng, cho dù đó là ứng dụng giao dịch tài chính sử dụng dữ liệu thời gian thực hoặc các giải pháp thông tin doanh nghiệp cấp doanh nghiệp.
 • Phân tích dữ liệu thông minh - Pivot Tables, Gauges, Mapping và nhiều hơn nữa. DevExpress VCL Subscription bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng hiệu suất cao cho các hệ thống hỗ trợ quyết định thế hệ mới. Cho dù bạn cần xây dựng một bảng điều khiển phân tích tùy chỉnh hoặc tích hợp bảng điều khiển xoay giống Excel, gói dịch vụ này có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các ứng dụng thông tin và tương tác.
 • Sẵn sàng cho hiện tại và tương lai: Dòng sản phẩm DevExpress VCL cho phép bạn tạo ra các ứng dụng mô phỏng trải nghiệm cảm ứng đầu tiên nằm ở trung tâm của Windows 10, mà không cần từ bỏ đầu tư VCL hiện có của bạn. Cho dù bạn cần tạo một ứng dụng giao diện người dùng hiện đại dựa trên gạch cho Windows 10, hoặc cần nhanh chóng chuyển đổi một dự án hiện có thành một ứng dụng dựa trên cảm ứng Microsoft Surface, DevExpress VCL Subscription sẽ giúp bạn đưa giải pháp kinh doanh của mình tiến lên để bạn có thể mang đến những trải nghiệm mới, mê hoặc người dùng của mình.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của sản phẩm DevExpress VCL Subcription: 

 • Trải nghiệm người dùng phong phú - Được thiết kế cho sự sang trọng và linh hoạt. Với hàng chục thành phần VCL hiệu suất cao, Đăng ký DevExpress VCL giúp bạn cung cấp các giải pháp kinh doanh hấp dẫn, dễ sử dụng một cách nhanh chóng. Mô phỏng giao diện và khả năng của Microsoft Office hoặc sao chép giao diện người dùng dựa trên dock của Visual Studio hoặc Adobe Photoshop, đồng thời đưa các ứng dụng Delphi và C++ Builder của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với các tính năng quen thuộc mà người dùng cuối đã tin dùng. Đó là mọi thứ bạn cần để xây dựng tốt nhất trong một bộ tích hợp. Và bởi vì công nghệ không bao giờ đứng yên, DevExpress tiếp tục phát hành các thành phần cải tiến, có tác động cao cho VCL như Điều khiển ô vuông, Trình quản lý Adorner, Điều khiển máy ảnh và Kiểm soát mã vạch, cho phép giao diện người dùng của bạn dễ dàng phát triển mà không cần từ bỏ cơ sở mã hiện có của bạn hoặc VCL đã được chứng minh nền tảng.
 • Tập trung vào Hiệu suất - Luôn nhanh chóng và luôn đáp ứng. Các thành phần VCL của DevExpress có đầy đủ tính năng và được xây dựng để tăng tốc bất kể độ phức tạp hoặc kích thước của dữ liệu. Các thành phần VCL của DevExpress đều đáng tin cậy và đã được kiểm tra kỹ lưỡng để các ứng dụng quan trọng trong nhiệm vụ luôn hoạt động như mong đợi. Các điều khiển nhận biết dữ liệu DevExpress được cung cấp bởi công cụ xử lý dữ liệu phía máy chủ để người dùng có thể định hình và phân tích thông tin với tốc độ cực nhanh mà không phải hy sinh các tính năng hoặc khả năng. Bạn có thể tự tin xây dựng các ứng dụng tập trung vào dữ liệu gây kinh ngạc, có thể là các ứng dụng giao dịch tài chính sử dụng nguồn cấp dữ liệu thời gian thực hoặc các giải pháp kinh doanh thông minh cấp doanh nghiệp dựa trên thông tin.
 • Phân tích dữ liệu thông minh - Bảng Pivot, Đồng hồ đo, Ánh xạ, v.v. Đăng ký DevExpress VCL bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng hiệu suất cao cho các hệ thống hỗ trợ quyết định thế hệ tiếp theo. Cho dù bạn cần xây dựng một bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh hoàn toàn hay kết hợp các bảng tổng hợp giống như Excel, đăng ký này có mọi thứ bạn cần để tạo các ứng dụng cung cấp thông tin và tương tác.
 • Sẵn sàng cho hiện tại và tương lai - Chạm, xếp và thế hệ tiếp theo. Dòng sản phẩm DevExpress VCL cho phép bạn tạo các ứng dụng mô phỏng trải nghiệm cảm ứng đầu tiên nằm ở trung tâm của Windows 10 mà không phải từ bỏ các khoản đầu tư VCL hiện có của bạn. Cho dù bạn cần tạo một ứng dụng giao diện người dùng hiện đại dựa trên ô vuông cho Windows 10 hay cần nhanh chóng chuyển đổi một dự án hiện có thành ứng dụng cảm ứng đầu tiên của Microsoft Surface, Đăng ký DevExpress VCL sẽ giúp bạn đưa các giải pháp kinh doanh của mình tiến lên để bạn có thể cung cấp các giải pháp mới. , trải nghiệm phong phú để làm hài lòng người dùng của bạn.
 • Lưới dữ liệu VCL mạnh mẽ - Từ các bảng hai chiều tiêu chuẩn đến nhóm thời gian chạy và tùy chỉnh cột; từ mối quan hệ tổng thể-chi tiết đến chế độ xem thẻ; từ các chủ đề tích hợp sang chế độ không liên kết.
 • Bản địa hóa đơn giản - Đăng ký DevExpress VCL cung cấp một thành phần bản địa hóa và Ứng dụng bản địa hóa độc lập, cho phép người dùng cuối tạo bản dịch cho các thành phần riêng lẻ. Một số bản dịch sẵn sàng sử dụng đã được xuất bản và có thể tải xuống qua Trung tâm hỗ trợ DevExpress.
 • Bộ sưu tập phong phú các Trình chỉnh sửa dữ liệu VCL - Từ đầu vào dữ liệu được che giấu và xác thực dữ liệu tích hợp đến định dạng HTML, Thư viện Trình chỉnh sửa dữ liệu VCL cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa dữ liệu cho dù được sử dụng để chỉnh sửa dữ liệu độc lập hay làm trình chỉnh sửa ô trong các điều khiển vùng chứa như Dữ liệu VCL của DevExpress Lưới.
 • Báo cáo VCL dễ sử dụng - Kết xuất và in giao diện người dùng của bạn mà không cần viết một dòng mã nào và cung cấp một bộ báo cáo gần như không giới hạn mà không cần sử dụng trình thiết kế báo cáo theo dải.
 • Chủ đề VCL và Giao diện ứng dụng - Đăng ký DevExpress VCL cung cấp hơn 40 chủ đề được thiết kế tùy chỉnh và có độ bóng cao cho ứng dụng Delphi và C++ Builder tiếp theo của bạn.
 • Các mẫu ứng dụng tích hợp, dễ sử dụng - Đăng ký DevExpress VCL bao gồm một loạt các mẫu ứng dụng để bạn có thể bắt đầu chạy và tạo các vỏ ứng dụng bắt chước một số ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

so-sanh-devexpress-quantumback  

Tham khảo thêm bảng so sánh đầy đủ của sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất DevExpress
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Công cụ phát triển
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm DevExpress
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by DevExpress
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN EXPRESS
DEVEXPRESS .NET Controls và Frameworks
Bản quyền (C) 2000-2023 Developer Express Inc.

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI CHO TẤT CẢ (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CÓ TRONG PHÂN PHỐI NÀY

HỢP ĐỒNG Developer Express Inc ("DEVEXPRESS") này cấu thành một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn hoặc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đại diện ("Bạn" hoặc "bên được cấp phép") và DEVEXPRESS đối với tất cả các sản phẩm, khuôn khổ, công cụ, mã nguồn của DEVEXPRESS, bản trình diễn, tệp trung gian, phương tiện, tài liệu in và tài liệu ("(các sản phẩm phát triển phần mềm") có trong bản phân phối/cài đặt này.

Bằng cách mua, cài đặt, sao chép hoặc sử dụng các sản phẩm phát triển phần mềm, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc thỏa thuận này và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn đang đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn xác nhận rằng bạn có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với tất cả các điều khoản và điều kiện của hợp đồng này.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của hợp đồng này hoặc nếu bạn không có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của HỢP ĐỒNG này, không được cài đặt, sao chép, sử dụng, đánh giá hoặc sao chép theo bất kỳ cách thức/ hình thức nào của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tất các sản phẩm phát triển phần mềm đều được cấp phép, không được bán.

1. CẤP GIẤY PHÉP.

Theo tất cả các điều khoản và điều kiện của HỢP ĐỒNG này, DEVEXPRESS cấp cho BÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM có trong bản phân phối này như được ủy quyền trong các phần 1.1 đến 1.5 bên dưới:

1.1 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CÁ NHÂN.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS, theo Mục 9 của THỎA THUẬN này.

1.2 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ.

DEVEXPRESS cấp phép (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM trên cơ sở từng nhà phát triển. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn hoặc nhân viên của bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS cho mỗi nhà phát triển sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ), theo Mục 9 của HỢP ĐỒNG này. Số lượng nhà phát triển được cấp phép sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải bằng hoặc ít hơn số lượng chỗ được mua từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS.

1.3 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG MIỄN PHÍ.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "MIỄN PHÍ" hoặc "MIỄN PHÍ", thì bạn có thể cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM.
DEVEXPRESS có quyền tùy ý ngừng cung cấp các phiên bản MIỄN PHÍ hoặc MIỄN PHÍ của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM hoặc các bộ phận cấu thành của nó mà không cần thông báo trước mà không cần thông báo trước.

1.4 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG ĐÁNH GIÁ (THỬ) BA MƯƠI (30) NGÀY.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "THỬ" hoặc "ĐÁNH GIÁ", bạn có thể cài đặt một bản sao của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM chỉ cho mục đích đánh giá, trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày ngày cài đặt ("GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ"). Khi hết GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ, (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải được gỡ cài đặt và hủy tất cả các bản sao.

Bạn KHÔNG ĐƯỢC TẠO ứng dụng hoặc bắt đầu dự án phần mềm bằng cách sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM theo các điều khoản của GIẤY PHÉP SỬ DỤNG BA MƯƠI (30) NGÀY ĐÁNH GIÁ (THỬ).

Bạn không được phân phối lại các tệp trong bản phân phối các sản phẩm phát triển phần mềm nếu sử dụng phiên bản đánh giá hoặc dùng thử của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tham khảo đầy đủ Cấp phép của sản phẩm TẠI ĐÂY.

System Requirements

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
SMTP Mail Server
HTTP Activation
HTTP Errors and Static Content

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
The Report and Dashboard Server uses SQL Server to manage reports, users, tasks, etc.

The Express edition of SQL Server is also supported.

IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
The Report and Dashboard Server administration site is run through Internet Information Services (IIS), and is built on .NET 4.6.2.

If you installed IIS on Windows 7 or Windows Server 2008 R2 for the first time, you must register the .NET Framework ASP.NET installation with IIS using the ASP.NET IIS Registration Tool.

SMTP Mail Server
SMTP Mail Server is used to send report distributions to those on your distribution lists and for user management emails sent when you create new user accounts.

HTTP Activation
HTTP Activation is required for the Report Designer to communicate with the Report and Dashboard Server.

syss-1 

HTTP Errors and Static Content
These features enable IIS to respond to specific HTTP errors and configure settings related to processing requests for static files.

syss-2 

Windows Authentication
Windows Authentication is required at initial install since we add the current Windows user as the default administrator.

By default, the Report and Dashboard Server uses Windows authentication (although this can be changed).

syss-3 

IP Security
IP Security (IP and Domain Restrictions in Windows Server) is required to restrict Worker endpoint to localhost only.

syss-4 

WebSocket Protocol (optional)
We recommend that you enable the WebSocket Protocol feature to allow the Report and Dashboard Server to use WebSockets for client-server communication.

syss-5 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!