DevExtreme Complete

Thương hiệu: DEVEXPRESS | Mã sản phẩm: DEDECE

DevExtreme Complete là một bộ công cụ phát triển ứng dụng web đa nền tảng và đa thiết bị được cung cấp bởi DevExpress. Phần mềm cung cấp một loạt các thành phần UI đa dạng và công cụ phát triển mạnh mẽ để giúp bạn xây dựng các ứng dụng web chất lượng cao.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Chu kỳ: 1-3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DevExtreme Complete có gì nổi bật ?

DevExtreme Complete từ DevExpress bao gồm một bộ sưu tập toàn diện các tiện ích giao diện người dùng đáp ứng và hiệu suất cao để sử dụng trong web truyền thống và các ứng dụng di động thế hệ tiếp theo. Bộ phần mềm này cung cấp một lưới dữ liệu đầy đủ tính năng, các tiện ích biểu đồ tương tác, trình chỉnh sửa dữ liệu, v.v. Với DevExtreme, bạn sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho các trình duyệt web hiện đại ngày nay.

Vì sao nên chọn DevExtreme Complete ?

Đa nền tảng và đa thiết bị: DevExtreme Complete là một bộ công cụ phát triển ứng dụng web đa nền tảng, cho phép bạn xây dựng ứng dụng một lần và triển khai trên nhiều nền tảng khác nhau như Web, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn có thể tận dụng các tính năng tương thích tự động và giao diện người dùng linh hoạt để tạo ra trải nghiệm đồng nhất trên các thiết bị khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức phát triển.

Độ tương thích cao: DevExtreme Complete hỗ trợ nhiều framework phổ biến như Angular, React, Vue và ASP.NET Core. Điều này cho phép bạn lựa chọn framework phù hợp với nhu cầu phát triển của mình và sử dụng DevExtreme Complete như một phần mở rộng mạnh mẽ để xây dựng giao diện người dùng đẹp mắt và tương tác.

Tính linh hoạt và phong cách tùy chỉnh: DevExtreme Complete cung cấp một loạt các thành phần UI đa dạng như lưới dữ liệu, biểu đồ, biểu đồ tròn, đồ thị, biểu đồ Gantt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện người dùng theo ý muốn, áp dụng các kiểu dáng và thiết kế tương thích với ứng dụng của bạn. Đồng thời, DevExtreme Complete cung cấp các công cụ mạnh mẽ để quản lý dữ liệu, tạo báo cáo và tương tác người dùng một cách trực quan và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress

Trình soạn thảo HTML/Markdown: DevExtreme HTML5 JavaScript HTML Editor là trình soạn thảo văn bản WYSIWYG phía máy khách cho phép người dùng định dạng nội dung văn bản và hình ảnh cũng như lưu trữ dưới dạng HTML hoặc Markdown.

Biểu đồ

Sơ đồ JavaScript DevExtreme HTML5 cung cấp giao diện trực quan được sử dụng khi bạn thiết kế sơ đồ mới hoặc sửa đổi sơ đồ hiện có. Điều khiển này có sẵn dưới dạng plugin jQuery và có thể được liên kết với dữ liệu bên ngoài. Sơ đồ cung cấp hơn 40 hình dạng có thể thay đổi kích thước mà bạn có thể kéo và thả vào một trang. Hình dạng và đầu nối có khả năng tùy biến cao.

Gantt

Tiện ích DevExtreme HTML5 JavaScript Gantt cho phép bạn hiển thị luồng tác vụ và sự phụ thuộc giữa các tác vụ trong một khoảng thời gian nhất định.

Quản lý tập tin

Tiện ích Trình quản lý tệp JavaScript DevExtreme HTML5 cho phép bạn hiển thị và quản lý các tệp và thư mục cho các hệ thống tệp khác nhau.

Bố cục biểu mẫu

Nhiều loại mặt hàng
Bố cục có thể tùy chỉnh
Thẩm định

Trình chỉnh sửa dữ liệu

DevExtreme HTML5 JavaScript Editors là một bộ sưu tập gồm hơn mười lăm tiện ích có sẵn dưới dạng plugin jQuery. Bộ sưu tập này bao gồm Lịch, Hộp ngày, Chuyển đổi, Hộp văn bản và nhiều trình chỉnh sửa khác cho phép người dùng nhập, lưu trữ và xác thực dữ liệu.

Điều khiển máy đo

DevExtreme HTML5 JavaScript Gauge controls là các thành phần jQuery tương tác để trực quan hóa dữ liệu trên bảng điều khiển. Chúng có hai hình dạng hình học: hình tròn hoặc xuyên tâm và tuyến tính. Ngược lại, đồng hồ đo tròn có thể có hai loại phụ: đồng hồ đo thông thường và đồng hồ đo thanh.

Trình soạn thảo HTML/Markdown

Thành phần HtmlEditor là trình soạn thảo văn bản WYSIWYG phía máy khách. Trình chỉnh sửa cho phép người dùng định dạng văn bản và tích hợp các thành phần phương tiện vào tài liệu. Kết quả có thể được xuất sang HTML hoặc Markdown.

Kiểm soát bản đồ

Tiện ích Bản đồ JavaScript DevExtreme HTML5 JavaScript cung cấp các bản đồ tương tác có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các nhà cung cấp và nguồn dữ liệu khác nhau.

Điều hướng và bố cục web

DevExtreme HTML5 JavaScript Navigation Widget là các điều khiển phía máy khách có sẵn dưới dạng các thành phần jQuery. Các điều khiển này giúp dễ dàng điều hướng qua ứng dụng của bạn.

Hộp thoại và Thông báo

Thư viện JavaScript DevExtreme HTML5 bao gồm một số tiện ích bật lên HTML5 JavaScript được sử dụng để tương tác với một ứng dụng. Các tiện ích này bao gồm các tiện ích thông báo - Toast, Tooltip, Load Indicator, Load Panel - và các tiện ích hộp thoại. Tất cả các tiện ích đều có sẵn dưới dạng plugin jQuery.

Điều khiển web đa mục đích

DevExtreme HTML5 JavaScript Form là một điều khiển phía máy khách thích ứng có sẵn dưới dạng plugin jQuery. Điều khiển này đại diện cho một đối tượng dữ liệu dưới dạng một tập hợp các cặp nhãn-trình chỉnh sửa, trong đó các trình chỉnh sửa phụ thuộc vào loại dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh trình chỉnh sửa, sắp xếp chúng theo cột, nhóm hoặc tab và thêm xác thực cho chúng. DevExtreme cũng cung cấp các điều khiển khác, như FilterBuilder, RangeSelector, RadioGroup, chuyên biệt hơn.

Xuất dữ liệu

DataGrid giúp dễ dàng xuất dữ liệu của bạn sang tệp Excel. Dữ liệu được xuất khi được hiển thị trong DataGrid: sắp xếp, lọc và nhóm được áp dụng — trong khi số, ngày và định dạng liên quan được duy trì.

Trình tạo chủ đề

Trình tạo chủ đề là một công cụ để tạo các chủ đề tùy chỉnh dựa trên các chủ đề DevExtreme và Bootstrap được xác định trước

so-sanh-devexpress    

Tham khảo thêm bảng so sánh đầy đủ của sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất DevExpress
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Công cụ phát triển
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm DevExpress
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by DevExpress
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN EXPRESS
DEVEXPRESS .NET Controls và Frameworks
Bản quyền (C) 2000-2023 Developer Express Inc.

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI CHO TẤT CẢ (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CÓ TRONG PHÂN PHỐI NÀY

HỢP ĐỒNG Developer Express Inc ("DEVEXPRESS") này cấu thành một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn hoặc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đại diện ("Bạn" hoặc "bên được cấp phép") và DEVEXPRESS đối với tất cả các sản phẩm, khuôn khổ, công cụ, mã nguồn của DEVEXPRESS, bản trình diễn, tệp trung gian, phương tiện, tài liệu in và tài liệu ("(các sản phẩm phát triển phần mềm") có trong bản phân phối/cài đặt này.

Bằng cách mua, cài đặt, sao chép hoặc sử dụng các sản phẩm phát triển phần mềm, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc thỏa thuận này và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn đang đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn xác nhận rằng bạn có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với tất cả các điều khoản và điều kiện của hợp đồng này.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của hợp đồng này hoặc nếu bạn không có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của HỢP ĐỒNG này, không được cài đặt, sao chép, sử dụng, đánh giá hoặc sao chép theo bất kỳ cách thức/ hình thức nào của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tất các sản phẩm phát triển phần mềm đều được cấp phép, không được bán.

1. CẤP GIẤY PHÉP.

Theo tất cả các điều khoản và điều kiện của HỢP ĐỒNG này, DEVEXPRESS cấp cho BÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM có trong bản phân phối này như được ủy quyền trong các phần 1.1 đến 1.5 bên dưới:

1.1 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CÁ NHÂN.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS, theo Mục 9 của THỎA THUẬN này.

1.2 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ.

DEVEXPRESS cấp phép (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM trên cơ sở từng nhà phát triển. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn hoặc nhân viên của bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS cho mỗi nhà phát triển sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ), theo Mục 9 của HỢP ĐỒNG này. Số lượng nhà phát triển được cấp phép sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải bằng hoặc ít hơn số lượng chỗ được mua từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS.

1.3 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG MIỄN PHÍ.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "MIỄN PHÍ" hoặc "MIỄN PHÍ", thì bạn có thể cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM.
DEVEXPRESS có quyền tùy ý ngừng cung cấp các phiên bản MIỄN PHÍ hoặc MIỄN PHÍ của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM hoặc các bộ phận cấu thành của nó mà không cần thông báo trước mà không cần thông báo trước.

1.4 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG ĐÁNH GIÁ (THỬ) BA MƯƠI (30) NGÀY.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "THỬ" hoặc "ĐÁNH GIÁ", bạn có thể cài đặt một bản sao của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM chỉ cho mục đích đánh giá, trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày ngày cài đặt ("GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ"). Khi hết GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ, (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải được gỡ cài đặt và hủy tất cả các bản sao.

Bạn KHÔNG ĐƯỢC TẠO ứng dụng hoặc bắt đầu dự án phần mềm bằng cách sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM theo các điều khoản của GIẤY PHÉP SỬ DỤNG BA MƯƠI (30) NGÀY ĐÁNH GIÁ (THỬ).

Bạn không được phân phối lại các tệp trong bản phân phối các sản phẩm phát triển phần mềm nếu sử dụng phiên bản đánh giá hoặc dùng thử của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tham khảo đầy đủ Cấp phép của sản phẩm TẠI ĐÂY

System Requirements

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
SMTP Mail Server
HTTP Activation
HTTP Errors and Static Content

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
The Report and Dashboard Server uses SQL Server to manage reports, users, tasks, etc.

The Express edition of SQL Server is also supported.

IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
The Report and Dashboard Server administration site is run through Internet Information Services (IIS), and is built on .NET 4.6.2.

If you installed IIS on Windows 7 or Windows Server 2008 R2 for the first time, you must register the .NET Framework ASP.NET installation with IIS using the ASP.NET IIS Registration Tool.

SMTP Mail Server
SMTP Mail Server is used to send report distributions to those on your distribution lists and for user management emails sent when you create new user accounts.

HTTP Activation
HTTP Activation is required for the Report Designer to communicate with the Report and Dashboard Server.

syss-1 

HTTP Errors and Static Content
These features enable IIS to respond to specific HTTP errors and configure settings related to processing requests for static files.

syss-2 

Windows Authentication
Windows Authentication is required at initial install since we add the current Windows user as the default administrator.

By default, the Report and Dashboard Server uses Windows authentication (although this can be changed).

syss-3 

IP Security
IP Security (IP and Domain Restrictions in Windows Server) is required to restrict Worker endpoint to localhost only.

syss-4 

WebSocket Protocol (optional)
We recommend that you enable the WebSocket Protocol feature to allow the Report and Dashboard Server to use WebSockets for client-server communication.

syss-5 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!