DevExpress WPF

Thương hiệu: DEVEXPRESS | Mã sản phẩm: DEWPF

DevExpress WPF là một bộ công cụ và thành phần phát triển phần mềm dành cho ứng dụng Windows Presentation Foundation (WPF) được phát triển bởi DevExpress. WPF cho phép tạo giao diện người dùng đẹp mắt và tương tác phong phú.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Chu kỳ: 1-3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DevExpress WPF có gì nổi bật ?

DevExpress WPF cung cấp một loạt các thành phần UI đa dạng và chất lượng cao, giúp bạn xây dựng giao diện ứng dụng WPF chuyên nghiệp và linh hoạt. Các thành phần bao gồm các điều khiển như nút, ô nhập liệu, danh sách, cây, bảng điều khiển, biểu đồ, lịch, lưới và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, DevExpress WPF cung cấp một số công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ việc tạo giao diện người dùng linh hoạt và tương tác đáng tin cậy.

Ngoài ra, DevExpress WPF còn cung cấp các tính năng bổ sung như giao diện người dùng đáp ứng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp dữ liệu và liên kết dữ liệu, tạo giao diện đẹp mắt với đồ họa vector, tạo và tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng các mẫu và giao diện người dùng thiết kế. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ mới như Touch và Gesture, hỗ trợ đa màn hình và tích hợp tốt với các công cụ phát triển khác như Visual Studio.

Vì sao nên chọn DevExpress WPF ?

  • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp: (WPF DataGrid, Spreadsheet, Ribbon,..) DevExpress WPF Subscription được xây dựng với ý định phục vụ bạn. Nó được tạo ra cho những người yêu cầu chất lượng cao nhất và mong đợi hiệu suất tốt nhất...cho những người đòi hỏi các công cụ đáng tin cậy được thiết kế cho hiện tại và tương lai. Thư viện giao diện người dùng WPF của chúng tôi bao gồm một bộ sưu tập mạnh mẽ các thành phần giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ Microsoft Office. Từ Data Grid nhanh chóng như chớp và Spreadsheet giống Excel cho Rich Text Editor giống Word và Scheduler giống Outlook, DevExpress WPF Subscription đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khó nhất của bạn.
  • Hoạt động thông minh: (WPF Charts, Reports, Pivot Tables,..) DevExpress WPF Subscription bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng tuyệt đẹp để giúp bạn tạo ra các hệ thống hỗ trợ quyết định và bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Subscription cũng bao gồm một công cụ báo cáo mạnh mẽ với trình thiết kế báo cáo dễ sử dụng tích hợp sẵn.
  • Xử lý linh hoạt: (WPF Diagrams, NavBars, Docking,..)
    Xây dựng các giải pháp mà khách hàng của bạn mong đợi ngay hôm nay và tận dụng kỹ năng WPF và MVVM hiện có của bạn để tạo ra các ứng dụng thế hệ tiếp theo cho tương lai. DevExpress WPF Controls cho phép bạn tái tạo trải nghiệm trên màn hình chạm nằm ở trung tâm của Windows 10 và cung cấp các ứng dụng phản hồi cao mà đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm: 

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress