DevExpress WPF

Thương hiệu: DEVEXPRESS | Mã sản phẩm: DEWPF

DevExpress WPF là một bộ công cụ và thành phần phát triển phần mềm dành cho ứng dụng Windows Presentation Foundation (WPF) được phát triển bởi DevExpress. WPF cho phép tạo giao diện người dùng đẹp mắt và tương tác phong phú.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Chu kỳ: 1-3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DevExpress WPF có gì nổi bật ?

DevExpress WPF cung cấp một loạt các thành phần UI đa dạng và chất lượng cao, giúp bạn xây dựng giao diện ứng dụng WPF chuyên nghiệp và linh hoạt. Các thành phần bao gồm các điều khiển như nút, ô nhập liệu, danh sách, cây, bảng điều khiển, biểu đồ, lịch, lưới và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, DevExpress WPF cung cấp một số công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ việc tạo giao diện người dùng linh hoạt và tương tác đáng tin cậy.

Ngoài ra, DevExpress WPF còn cung cấp các tính năng bổ sung như giao diện người dùng đáp ứng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp dữ liệu và liên kết dữ liệu, tạo giao diện đẹp mắt với đồ họa vector, tạo và tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng các mẫu và giao diện người dùng thiết kế. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ mới như Touch và Gesture, hỗ trợ đa màn hình và tích hợp tốt với các công cụ phát triển khác như Visual Studio.

Vì sao nên chọn DevExpress WPF ?

  • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp: (WPF DataGrid, Spreadsheet, Ribbon,..) DevExpress WPF Subscription được xây dựng với ý định phục vụ bạn. Nó được tạo ra cho những người yêu cầu chất lượng cao nhất và mong đợi hiệu suất tốt nhất...cho những người đòi hỏi các công cụ đáng tin cậy được thiết kế cho hiện tại và tương lai. Thư viện giao diện người dùng WPF của chúng tôi bao gồm một bộ sưu tập mạnh mẽ các thành phần giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ Microsoft Office. Từ Data Grid nhanh chóng như chớp và Spreadsheet giống Excel cho Rich Text Editor giống Word và Scheduler giống Outlook, DevExpress WPF Subscription đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khó nhất của bạn.
  • Hoạt động thông minh: (WPF Charts, Reports, Pivot Tables,..) DevExpress WPF Subscription bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng tuyệt đẹp để giúp bạn tạo ra các hệ thống hỗ trợ quyết định và bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Subscription cũng bao gồm một công cụ báo cáo mạnh mẽ với trình thiết kế báo cáo dễ sử dụng tích hợp sẵn.
  • Xử lý linh hoạt: (WPF Diagrams, NavBars, Docking,..)
    Xây dựng các giải pháp mà khách hàng của bạn mong đợi ngay hôm nay và tận dụng kỹ năng WPF và MVVM hiện có của bạn để tạo ra các ứng dụng thế hệ tiếp theo cho tương lai. DevExpress WPF Controls cho phép bạn tái tạo trải nghiệm trên màn hình chạm nằm ở trung tâm của Windows 10 và cung cấp các ứng dụng phản hồi cao mà đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm: 

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm 

Obtaining Editor Values: DevExpress WPF Controls cho phép bạn dễ dàng truy cập và lấy giá trị từ các trình chỉnh sửa. Bạn có thể truy cập vào giá trị hiện tại của một trình chỉnh sửa thông qua thuộc tính giá trị của nó.

Binding to Data: Các trình chỉnh sửa của DevExpress WPF hỗ trợ khả năng ràng buộc dữ liệu (data binding), cho phép bạn kết nối dữ liệu từ nguồn dữ liệu và đồng bộ hóa giá trị giữa trình chỉnh sửa và dữ liệu.

In-Place Mode: DevExpress WPF Controls hỗ trợ chế độ In-Place, cho phép bạn chỉnh sửa giá trị trực tiếp trên giao diện người dùng, mà không cần mở trình chỉnh sửa trong một cửa sổ hoặc đối tượng riêng biệt.

Editor Operation Modes: Các trình chỉnh sửa của DevExpress WPF Controls cung cấp các chế độ hoạt động linh hoạt, bao gồm chế độ chỉ đọc, chế độ chỉnh sửa, chế độ chỉnh sửa trên chọn và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cách các trình chỉnh sửa hoạt động trong ứng dụng của bạn.

Masked Input: DevExpress WPF Controls hỗ trợ đầu vào được mặt nạ (masked input), cho phép bạn áp dụng các mẫu định dạng đặc biệt cho các trường đầu vào. Điều này rất hữu ích cho việc kiểm soát định dạng và loại bỏ các giá trị không hợp lệ từ người dùng.

Input Validation: DevExpress WPF Controls cung cấp tính năng xác thực đầu vào, cho phép bạn kiểm tra và xác minh tính hợp lệ của giá trị nhập vào. Bạn có thể xác thực ngay lập tức khi người dùng thay đổi giá trị hoặc xác thực khi người dùng yêu cầu lưu.

Incremental Search: Các trình chỉnh sửa của DevExpress WPF hỗ trợ tìm kiếm tăng dần (incremental search), cho phép bạn tìm kiếm các giá trị trong danh sách hoặc bảng điều khiển theo từ khóa được nhập từ người dùng.

Filtering: DevExpress WPF Controls cung cấp khả năng lọc dữ liệu cho các danh sách và bảng điều khiển

Appearance Customization: DevExpress WPF Controls cho phép bạn tùy chỉnh giao diện hiển thị của các trình chỉnh sửa. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, kiểu chữ, kích thước và các thuộc tính khác để tạo giao diện người dùng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Keyboard Navigation: DevExpress WPF Controls hỗ trợ điều hướng bằng bàn phím, giúp người dùng truy cập và tương tác với các trình chỉnh sửa một cách thuận tiện thông qua bàn phím.

Data Validation: DevExpress WPF Controls cung cấp khả năng xác thực dữ liệu, cho phép bạn kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu được nhập vào và hiển thị các thông báo lỗi nếu cần. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu được nhập vào là chính xác và đáng tin cậy.

Localization Support: DevExpress WPF Controls hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép bạn dễ dàng định nghĩa và sử dụng các tệp ngôn ngữ để cung cấp giao diện người dùng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Theming and Styling: DevExpress WPF Controls :cung cấp một loạt các giao diện người dùng được thiết kế sẵn và các tài nguyên tạo kiểu (styles) để bạn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng theo ý muốn. Bạn có thể áp dụng các chủ đề (themes) hoặc tạo kiểu tùy chỉnh để đạt được diện mạo và trải nghiệm người dùng phù hợp với ứng dụng của bạn.

Integration with MVVM Pattern: DevExpress WPF Controls hỗ trợ tích hợp với mô hình MVVM (Model-View-ViewModel), giúp bạn tách biệt logic ứng dụng và giao diện người dùng và dễ dàng quản lý dữ liệu và tương tác giữa chúng.

Printing and Exporting: DevExpress WPF Controls cung cấp khả năng in ấn và xuất dữ liệu ra các định dạng tệp tin khác nhau, như PDF, Excel, CSV và nhiều hơn nữa.

Với những tính năng trên, DevExpress WPF Controls mang đến một tập hợp các thành phần và công cụ mạnh mẽ để bạn xây dựng giao diện người dùng đẹp, tương tác và linh hoạt trong ứng dụng WPF của mình.

 

 

  so-sanh-wpf 

Tham khảo bảng so sánh DevExpress WPF đầy đủ TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất DevExpress
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Công cụ phát triển
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm DevExpress
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by DevExpress
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN EXPRESS
DEVEXPRESS .NET Controls và Frameworks
Bản quyền (C) 2000-2023 Developer Express Inc.

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI CHO TẤT CẢ (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CÓ TRONG PHÂN PHỐI NÀY

HỢP ĐỒNG Developer Express Inc ("DEVEXPRESS") này cấu thành một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn hoặc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đại diện ("Bạn" hoặc "bên được cấp phép") và DEVEXPRESS đối với tất cả các sản phẩm, khuôn khổ, công cụ, mã nguồn của DEVEXPRESS, bản trình diễn, tệp trung gian, phương tiện, tài liệu in và tài liệu ("(các sản phẩm phát triển phần mềm") có trong bản phân phối/cài đặt này.

Bằng cách mua, cài đặt, sao chép hoặc sử dụng các sản phẩm phát triển phần mềm, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc thỏa thuận này và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn đang đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn xác nhận rằng bạn có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với tất cả các điều khoản và điều kiện của hợp đồng này.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của hợp đồng này hoặc nếu bạn không có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của HỢP ĐỒNG này, không được cài đặt, sao chép, sử dụng, đánh giá hoặc sao chép theo bất kỳ cách thức/ hình thức nào của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tất các sản phẩm phát triển phần mềm đều được cấp phép, không được bán.

1. CẤP GIẤY PHÉP.

Theo tất cả các điều khoản và điều kiện của HỢP ĐỒNG này, DEVEXPRESS cấp cho BÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM có trong bản phân phối này như được ủy quyền trong các phần 1.1 đến 1.5 bên dưới:

1.1 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CÁ NHÂN.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS, theo Mục 9 của THỎA THUẬN này.

1.2 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ.

DEVEXPRESS cấp phép (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM trên cơ sở từng nhà phát triển. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn hoặc nhân viên của bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS cho mỗi nhà phát triển sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ), theo Mục 9 của HỢP ĐỒNG này. Số lượng nhà phát triển được cấp phép sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải bằng hoặc ít hơn số lượng chỗ được mua từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS.

1.3 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG MIỄN PHÍ.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "MIỄN PHÍ" hoặc "MIỄN PHÍ", thì bạn có thể cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM.
DEVEXPRESS có quyền tùy ý ngừng cung cấp các phiên bản MIỄN PHÍ hoặc MIỄN PHÍ của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM hoặc các bộ phận cấu thành của nó mà không cần thông báo trước mà không cần thông báo trước.

1.4 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG ĐÁNH GIÁ (THỬ) BA MƯƠI (30) NGÀY.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "THỬ" hoặc "ĐÁNH GIÁ", bạn có thể cài đặt một bản sao của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM chỉ cho mục đích đánh giá, trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày ngày cài đặt ("GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ"). Khi hết GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ, (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải được gỡ cài đặt và hủy tất cả các bản sao.

Bạn KHÔNG ĐƯỢC TẠO ứng dụng hoặc bắt đầu dự án phần mềm bằng cách sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM theo các điều khoản của GIẤY PHÉP SỬ DỤNG BA MƯƠI (30) NGÀY ĐÁNH GIÁ (THỬ).

Bạn không được phân phối lại các tệp trong bản phân phối các sản phẩm phát triển phần mềm nếu sử dụng phiên bản đánh giá hoặc dùng thử của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tham khảo đầy đủ Cấp phép của sản phẩm TẠI ĐÂY

System Requirements

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
SMTP Mail Server
HTTP Activation
HTTP Errors and Static Content

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
The Report and Dashboard Server uses SQL Server to manage reports, users, tasks, etc.

The Express edition of SQL Server is also supported.

IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
The Report and Dashboard Server administration site is run through Internet Information Services (IIS), and is built on .NET 4.6.2.

If you installed IIS on Windows 7 or Windows Server 2008 R2 for the first time, you must register the .NET Framework ASP.NET installation with IIS using the ASP.NET IIS Registration Tool.

SMTP Mail Server
SMTP Mail Server is used to send report distributions to those on your distribution lists and for user management emails sent when you create new user accounts.

HTTP Activation
HTTP Activation is required for the Report Designer to communicate with the Report and Dashboard Server.

syss-1 

HTTP Errors and Static Content
These features enable IIS to respond to specific HTTP errors and configure settings related to processing requests for static files.

syss-2 

Windows Authentication
Windows Authentication is required at initial install since we add the current Windows user as the default administrator.

By default, the Report and Dashboard Server uses Windows authentication (although this can be changed).

syss-3 

IP Security
IP Security (IP and Domain Restrictions in Windows Server) is required to restrict Worker endpoint to localhost only.

syss-4 

WebSocket Protocol (optional)
We recommend that you enable the WebSocket Protocol feature to allow the Report and Dashboard Server to use WebSockets for client-server communication.

syss-5 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!