DevExpress WinForms

Thương hiệu: DEVEXPRESS | Mã sản phẩm: DEWFS

DevExpress WinForms là một sản phẩm của công ty DevExpress. Nó cung cấp các thành phần và công cụ chất lượng cao để phát triển các ứng dụng Windows. Tính năng đặc trưng của DevExpress WinForms bao gồm lưới dữ liệu, biểu đồ, đồ thị, bảng điều khiển và giao diện người dùng đẹp mắt, giúp người dùng xây dựng các ứng dụng Windows chuyên nghiệp.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DevExpress WinForms - Giải pháp xây dựng ứng dụng Windows chuyên nghiệp

DevExpress WinForms là một sản phẩm của công ty DevExpress, được tạo ra để phát triển các ứng dụng Windows. Nó cung cấp các thành phần và công cụ cao cấp, bao gồm lưới dữ liệu, biểu đồ, đồ thị, bảng điều khiển và giao diện người dùng đẹp mắt. DevExpress WinForms giúp người dùng xây dựng các ứng dụng Windows chuyên nghiệp và tối ưu hiệu suất.

Vì sao nên chọn DevExpress WinForms ?

 • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp: (WPF DataGrid, Spreadsheet, Ribbon,..) DevExpress WPF Subscription được xây dựng với ý định phục vụ bạn. Nó được tạo ra cho những người yêu cầu chất lượng cao nhất và mong đợi hiệu suất tốt nhất...cho những người đòi hỏi các công cụ đáng tin cậy được thiết kế cho hiện tại và tương lai. Thư viện giao diện người dùng WPF của chúng tôi bao gồm một bộ sưu tập mạnh mẽ các thành phần giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ Microsoft Office. Từ Data Grid nhanh chóng như chớp và Spreadsheet giống Excel cho Rich Text Editor giống Word và Scheduler giống Outlook, DevExpress WPF Subscription đã sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khó nhất của bạn.
 • Hoạt động thông minh, linh hoạt: (WPF Charts, Reports, Pivot Tables,..) DevExpress WPF Subscription bao gồm hàng chục thành phần giao diện người dùng tuyệt đẹp để giúp bạn tạo ra các hệ thống hỗ trợ quyết định và bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Subscription cũng bao gồm một công cụ báo cáo mạnh mẽ với trình thiết kế báo cáo dễ sử dụng tích hợp sẵn.
 • Xử lý linh hoạt: (WPF Diagrams, NavBars, Docking,..)
  Xây dựng các giải pháp mà khách hàng của bạn mong đợi ngay hôm nay và tận dụng kỹ năng WPF và MVVM hiện có của bạn để tạo ra các ứng dụng thế hệ tiếp theo cho tương lai. DevExpress WPF Controls cho phép bạn tái tạo trải nghiệm trên màn hình chạm nằm ở trung tâm của Windows 10 và cung cấp các ứng dụng phản hồi cao mà đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.
 • Độ ổn định: DevExpress WinForms là một sản phẩm có sự ổn định cao và được phát triển trong nhiều năm. Các thành phần và công cụ của nó đã được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo rằng ứng dụng của bạn sẽ chạy một cách mượt mà và ổn định.
 • Hiệu suất tối ưu: DevExpress WinForms tối ưu hóa hiệu suất để đảm bảo ứng dụng chạy mượt mà và nhanh chóng. Các thành phần và công cụ được tối ưu hóa để sử dụng ít tài nguyên hệ thống và cung cấp hiệu suất cao, giúp tăng cường trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa quá trình làm việc.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ: DevExpress cung cấp một hệ thống hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy tài liệu chi tiết, ví dụ mã nguồn, video hướng dẫn và diễn đàn cộng đồng đông đảo để giúp bạn giải quyết các vấn đề và trả lời các câu hỏi của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của DevExpress luôn sẵn sàng sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DevExpress

Tham khảo một số tính năng nổi bật của phiên Windows Forms của DevExpress dưới đây: 

Giao diện ứng dụng và màu sắc giao diện 
Phần này mô tả cách đưa ứng dụng của bạn lên một tầm cao mới của hoàn thiện, sử dụng các kỹ thuật tùy chỉnh giao diện phong phú và các giao diện ứng dụng khác nhau. 

Khái niệm chung về ràng buộc dữ liệu 
Chứa thông tin về ràng buộc với các nguồn dữ liệu khác nhau, sử dụng chế độ không ràng buộc, chạy Trình hướng dẫn Cấu hình Nguồn dữ liệu, áp dụng các thuộc tính Chú thích Dữ liệu, vv. 

Trình hướng dẫn Nguồn dữ liệu 
Chứa thông tin về các trang Trình hướng dẫn Nguồn dữ liệu và API có sẵn để tùy chỉnh chúng. 

Hỗ trợ DPI cao 
Chứa thông tin về việc xây dựng các ứng dụng nhận biết DPI bằng cách sử dụng các điều khiển và thành phần DevExpress. Tìm hiểu về các điều khiển và thuộc tính điều khiển giúp hỗ trợ DPI cao dễ dàng. 

Hỗ trợ HTML và CSS 
Đây là một phương pháp hoàn toàn mới để thiết kế ứng dụng WinForms. Hỗ trợ HTML và CSS cho phép bạn tạo các phần tử UI tùy chỉnh hoàn toàn và loại bỏ việc tùy chỉnh UI dựa trên thuộc tính và sự kiện CustomDraw. 

Biểu thức 
Xem các chủ đề trong phần này để tìm hiểu về các biểu thức được sử dụng để tạo các cột / trường không ràng buộc, xây dựng tiêu chí bộ lọc vào thời điểm thiết kế và bởi người sử dụng cuối vào thời điểm chạy, và tạo định dạng có điều kiện dựa trên biểu thức. 

Hành vi 
Gắn một Hành vi vào các điều khiển và thành phần mục tiêu để mẫu chúng theo một cách cụ thể. Ví dụ, Hành vi Đồng hồ biến một LabelControl hoặc một đồng hồ kỹ thuật số thành một đồng hồ. 

Bộ lọc UI Context 
Mô tả thành phần Bộ lọc UI Context cho phép bạn tự động xây dựng giao diện người dùng để lọc dữ liệu của bạn. Ví dụ, nó có thể giúp bạn mô phỏng một menu lọc bên tương tự như những gì được nhìn thấy trong các cửa hàng trực tuyến, được sử dụng để thu hẹp tìm kiếm sản phẩm. 

Định dạng giá trị 
Bao gồm các phương pháp để hình dạng và định dạng dữ liệu trước khi nó được hiển thị trên màn hình. 

Định dạng văn bản HTML 
Một số điều khiển cho phép bạn định dạng văn bản hiển thị của chúng bằng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML). Phần này hiển thị các điều khiển hỗ trợ định dạng văn bản HTML và mô tả các thẻ định dạng HTML có sẵn. 

Menu 
Nhiều điều khiển Windows Forms của DevExpress cung cấp menu ngữ cảnh riêng của chúng. Xem phần này để tìm hiểu về cách tùy chỉnh các menu này. 

Chú giải công cụ 
Công cụ chú giải được hỗ trợ cho gần như tất cả các điều khiển Windows Forms của DevExpress. Sử dụng các thành phần DefaultToolTipController và ToolTipController để gán và tùy chỉnh chúng. Đối với các điều khiển phức tạp bao gồm nhiều phần tử, chú giải công cụ có thể được hiển thị cho mỗi phần tử này. Phần này hiển thị cách chỉ định chú giải công cụ cho các điều khiển DevExpress và bên thứ ba, cách quản lý chú giải công cụ theo cách tập trung và cách chỉ định chú giải công cụ cho các phần tử điều khiển ban đầu không có chú giải công cụ. 

Lưu trạng thái và khôi phục bố cục vào tệp, luồng và Registry hệ thống 
Các điều khiển Windows Forms của DevExpress cho phép lưu trạng thái của chúng sau đó khôi phục lại. Bố cục chứa các thiết lập xác định cách các yếu tố điều khiển hoạt động, kích thước, vị trí, vv. Một khi đã lưu, bố cục có thể được áp dụng cho bất kỳ điều khiển nào của cùng loại. Điều này cho phép bạn và người sử dụng cuối của bạn tùy chỉnh một điều khiển, lưu bố cục của nó và sau đó áp dụng các thiết lập đã lưu này cho điều khiển này hoặc điều khiển khác. 

Bảng sao chép 
Khi sao chép dữ liệu từ các điều khiển Lưới Dữ liệu và Cây danh sách vào Bảng sao chép, bạn có thể kích hoạt các thiết lập định dạng để sao chép cùng với dữ liệu. Do đó, khi dán lại dữ liệu này vào ứng dụng đích (ví dụ: MS Word, Excel và Outlook), định dạng nguồn được áp dụng.

winforms-so-sanh   

Tham khảo thêm bảng so sánh đầy đủ của sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất DevExpress
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Công cụ phát triển
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm DevExpress
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by DevExpress
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN EXPRESS
DEVEXPRESS .NET Controls và Frameworks
Bản quyền (C) 2000-2023 Developer Express Inc.

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI CHO TẤT CẢ (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CÓ TRONG PHÂN PHỐI NÀY

HỢP ĐỒNG Developer Express Inc ("DEVEXPRESS") này cấu thành một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn hoặc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đại diện ("Bạn" hoặc "bên được cấp phép") và DEVEXPRESS đối với tất cả các sản phẩm, khuôn khổ, công cụ, mã nguồn của DEVEXPRESS, bản trình diễn, tệp trung gian, phương tiện, tài liệu in và tài liệu ("(các sản phẩm phát triển phần mềm") có trong bản phân phối/cài đặt này.

Bằng cách mua, cài đặt, sao chép hoặc sử dụng các sản phẩm phát triển phần mềm, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc thỏa thuận này và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn đang đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn xác nhận rằng bạn có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với tất cả các điều khoản và điều kiện của hợp đồng này.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của hợp đồng này hoặc nếu bạn không có thẩm quyền pháp lý để ràng buộc doanh nghiệp và/hoặc tổ chức mà bạn đang đại diện với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của HỢP ĐỒNG này, không được cài đặt, sao chép, sử dụng, đánh giá hoặc sao chép theo bất kỳ cách thức/ hình thức nào của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tất các sản phẩm phát triển phần mềm đều được cấp phép, không được bán.

1. CẤP GIẤY PHÉP.

Theo tất cả các điều khoản và điều kiện của HỢP ĐỒNG này, DEVEXPRESS cấp cho BÊN ĐƯỢC CẤP PHÉP giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM có trong bản phân phối này như được ủy quyền trong các phần 1.1 đến 1.5 bên dưới:

1.1 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CÁ NHÂN.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS, theo Mục 9 của THỎA THUẬN này.

1.2 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ.

DEVEXPRESS cấp phép (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM trên cơ sở từng nhà phát triển. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp và/hoặc tổ chức, bạn hoặc nhân viên của bạn có thể cài đặt, sao chép và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM bằng cách mua đăng ký 12 tháng từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS cho mỗi nhà phát triển sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ), theo Mục 9 của HỢP ĐỒNG này. Số lượng nhà phát triển được cấp phép sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải bằng hoặc ít hơn số lượng chỗ được mua từ DEVEXPRESS hoặc các đại lý được ủy quyền của DEVEXPRESS.

1.3 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG MIỄN PHÍ.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "MIỄN PHÍ" hoặc "MIỄN PHÍ", thì bạn có thể cài đặt và sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM.
DEVEXPRESS có quyền tùy ý ngừng cung cấp các phiên bản MIỄN PHÍ hoặc MIỄN PHÍ của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM hoặc các bộ phận cấu thành của nó mà không cần thông báo trước mà không cần thông báo trước.

1.4 GIẤY PHÉP SỬ DỤNG ĐÁNH GIÁ (THỬ) BA MƯƠI (30) NGÀY.

Nếu (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM mà bạn nhận được được đánh dấu là "THỬ" hoặc "ĐÁNH GIÁ", bạn có thể cài đặt một bản sao của (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM chỉ cho mục đích đánh giá, trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày ngày cài đặt ("GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ"). Khi hết GIAI ĐOẠN ĐÁNH GIÁ, (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM phải được gỡ cài đặt và hủy tất cả các bản sao.

Bạn KHÔNG ĐƯỢC TẠO ứng dụng hoặc bắt đầu dự án phần mềm bằng cách sử dụng (CÁC) SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM theo các điều khoản của GIẤY PHÉP SỬ DỤNG BA MƯƠI (30) NGÀY ĐÁNH GIÁ (THỬ).

Bạn không được phân phối lại các tệp trong bản phân phối các sản phẩm phát triển phần mềm nếu sử dụng phiên bản đánh giá hoặc dùng thử của các sản phẩm phát triển phần mềm.

Tham khảo đầy đủ Cấp phép của sản phẩm TẠI ĐÂY

System Requirements

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
SMTP Mail Server
HTTP Activation
HTTP Errors and Static Content

This document lists the system requirements for deploying Report and Dashboard Server in your business environment.

The DevExpress Report and Dashboard Server supports the Windows Server (2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019), Windows 7, Windows 8, Windows 10, and Windows 11 operating systems. The following requirements are necessary to run the Report and Dashboard Server.

Microsoft SQL Server 2008+
The Report and Dashboard Server uses SQL Server to manage reports, users, tasks, etc.

The Express edition of SQL Server is also supported.

IIS 7.0+, .NET Framework 4.6.2+
The Report and Dashboard Server administration site is run through Internet Information Services (IIS), and is built on .NET 4.6.2.

If you installed IIS on Windows 7 or Windows Server 2008 R2 for the first time, you must register the .NET Framework ASP.NET installation with IIS using the ASP.NET IIS Registration Tool.

SMTP Mail Server
SMTP Mail Server is used to send report distributions to those on your distribution lists and for user management emails sent when you create new user accounts.

HTTP Activation
HTTP Activation is required for the Report Designer to communicate with the Report and Dashboard Server.

syss-1 

HTTP Errors and Static Content
These features enable IIS to respond to specific HTTP errors and configure settings related to processing requests for static files.

syss-2 

Windows Authentication
Windows Authentication is required at initial install since we add the current Windows user as the default administrator.

By default, the Report and Dashboard Server uses Windows authentication (although this can be changed).

syss-3 

IP Security
IP Security (IP and Domain Restrictions in Windows Server) is required to restrict Worker endpoint to localhost only.

syss-4 

WebSocket Protocol (optional)
We recommend that you enable the WebSocket Protocol feature to allow the Report and Dashboard Server to use WebSockets for client-server communication.

syss-5 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!