DraftSight Professional

Thương hiệu: DRAFT SIGHT | Mã sản phẩm: DRSIENP

CAD 2D tốt nhất trong lớp với các công cụ năng suất mạnh mẽ và API để tăng tốc các dự án thiết kế của bạn.
Tạo, xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các bản vẽ bao gồm các tệp DWG, DXF và DGN.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

DraftSight Professional là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) 2D toàn diện cung cấp các công cụ năng suất mạnh mẽ và API để nâng cao các dự án thiết kế của bạn. Nó cung cấp nhiều tính năng và khả năng để tạo, xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các bản vẽ, bao gồm các tệp DWG, DXF và DGN. Với DraftSight Professional, bạn có thể làm việc hiệu quả với nhu cầu soạn thảo và thiết kế 2D của mình đồng thời hưởng lợi từ các công cụ và chức năng bổ sung.

DraftSight Professional được tin cậy nhờ trải nghiệm soạn thảo và thiết kế 3D, cung cấp giao diện quen thuộc và dễ học. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, người dùng CAD chuyên nghiệp, nhà thiết kế, nhà giáo dục và người có sở thích. Nó cung cấp sự tự do thiết kế thực sự, cho phép người dùng làm việc theo cách họ muốn.

Phần mềm này bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa, thiết kế và tự động hóa toàn diện để nâng cao năng suất và hiệu quả của bạn trong quá trình thiết kế. Hơn nữa, DraftSight Professional cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API), cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng chức năng của nó theo yêu cầu cụ thể của bạn. API này cho phép các nhà phát triển tích hợp DraftSight Professional vào quy trình làm việc của họ và tự động hóa các tác vụ khác nhau, hợp lý hóa hơn nữa quy trình thiết kế.

 • Thiết kế 2D nâng cao
  Giải pháp CAD 2D giàu tính năng. Hợp lý hóa quy trình thiết kế, tiếp tục sử dụng các công cụ yêu thích của bạn đồng thời tăng hiệu quả. Dễ dàng để bắt đầu.
 • Công cụ năng suất
  Các công cụ năng suất mạnh mẽ, bao gồm hỗ trợ Dynamic Blocks, PowerTrim, DrawCompare và gán lớp tự động.
 • Truy cập API
  Một API mạnh mẽ để tùy chỉnh và tự động hóa các quy trình với các quy trình LISP hoặc ngôn ngữ lập trình yêu thích của bạn.

Tham khảo thêm