DraftSight Premium

Thương hiệu: DRAFT SIGHT | Mã sản phẩm: DRSIP

DraftSight Premium bao gồm tất cả các tính năng trong DraftSight Professional, cùng với khả năng 3D đầy đủ và các ràng buộc tham số.
Đáp ứng nhu cầu phác thảo, mô hình hóa, tạo mẫu, sản xuất, cắt laser và in 3D của bạn.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

DraftSight Premium là một giải pháp CAD 2D và 3D tất cả trong một để dễ dàng chuyển từ bản phác thảo 2D sang mô hình 3D trong cùng một môi trường. DraftSight Premium bao gồm tất cả các tính năng trong DraftSight Professional, cộng với khả năng 3D đầy đủ và các ràng buộc tham số để cho phép dễ dàng cộng tác và quản lý các thiết kế tệp DWG từ cảm hứng đầu tiên đến kết quả cuối cùng.

 • Mô hình 3d
  Chuyển từ bản phác thảo 2D sang mô hình 3D và ngược lại để tối ưu hóa và tối đa hóa các thiết kế. Xuất dưới dạng STL hoặc SAT để in hoặc sử dụng trong các ứng dụng 3D.
 • Chia lưới 3D
  Tạo các bề mặt hoặc hình học 3D phức tạp bằng cách xác định lưới với các đường viền tùy chỉnh và nhiều điểm có thể chỉnh sửa để kiểm soát và thiết kế tốt hơn.
 • Ràng buộc 2D
  Kiểm soát các đối tượng vẽ theo tham số bằng cách chỉ định các ràng buộc về hình học và kích thước. Dễ dàng xác định mối quan hệ giữa các thực thể và kiểm soát kích thước của chúng như chiều dài và góc.

Tại sao nên chọn Draft Sight Premium?

 • Nhập PDF
  DraftSight Premium hiện bao gồm một công cụ Nhập PDF mạnh mẽ. Người dùng AutoCAD® có thể thất vọng với một số hạn chế của công cụ Nhập PDF của họ sẽ thấy tính linh hoạt cao hơn trong DraftSight Premium. Với DraftSight, bạn không bị giới hạn chỉ nhập một trang duy nhất của tệp PDF nhiều trang. Với Premium, bạn có thể chọn bao nhiêu trang tùy thích – điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Khối tùy chỉnh
  DraftSight 2021 đã giới thiệu sự hỗ trợ của AutoCAD Dynamic Blocks. DraftSight Premium 2022 đã thêm khả năng chuyển đổi chúng thành thực thể Khối tùy chỉnh mới, chỉnh sửa đầy đủ chức năng của chúng hoặc để tạo thực thể của riêng bạn. Khối tùy chỉnh loại bỏ nhu cầu có các khối riêng biệt cho từng biến thể, kích thước hoặc hướng mà bạn có thể cần.
 • Môi trường mô hình 3D
  Mặc dù DraftSight Professional hoàn toàn là một chương trình soạn thảo 2D, Premium bao gồm một môi trường mô hình 3D mạnh mẽ, trong đó bạn có thể truy cập vào bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa và tạo 3D mạnh mẽ. Với Premium, bạn sẽ có thể tạo các Khối, Lưới và Mặt 3D. Hoặc bạn có thể muốn chuyển đổi các thiết kế 2D của mình thành 3D bằng cách sử dụng các công cụ như Extrude, Sweep hoặc Push and Pull.
 • Ràng buộc tham số 2D
  Premium cho phép người dùng thêm Tham số vào thiết kế của họ dưới dạng Ràng buộc 2D. Các ràng buộc được sử dụng để thiết lập khoảng cách, vị trí và hướng của các thực thể 2D so với nhau và chúng cung cấp một công cụ mạnh mẽ để người dùng đảm bảo mục đích thiết kế của họ bằng cách duy trì mối quan hệ hình học giữa các thực thể.
 • Trình quản lý bộ trang tính
  Các dự án của bạn thường có thể có hàng trăm trang tính riêng lẻ đôi khi được chứa trong nhiều tệp bản vẽ. Bằng cách sử dụng Trình quản lý tập hợp trang tính trong DraftSight Premium, bạn có thể thu thập và quản lý dự án của mình ở một vị trí tập trung và sắp xếp nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn, chẳng hạn như theo kỷ luật, thương mại hoặc địa điểm.

Tham khảo thêm