Envato Placeit

Thương hiệu: ENVATO | Mã sản phẩm: ENVAPL

Envato Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng kho thư viện mẫu mockup, banner, logo, poster, video intro… để tạo ra các ấn phẩm của mình một cách nhanh chóng chuyên nghiệp mà không cần có quá nhiều kỹ năng design.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Thư viện Mockup lớn nhất thế giới
 • Có mọi thứ mà thương hiệu của bạn cần
 • Có các mẫu template có thể tùy chỉnh thiết kế
 • Hủy đăng ký bất cứ lúc nào

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Envato Placeit tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Envato là một nền tảng trực tuyến cung cấp kho tài nguyên số phong phú cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web, nhà quảng cáo, videographer,... Nền tảng này cung cấp cho người dùng truy cập vào hàng triệu tài nguyên stock kỹ thuật số chất lượng cao từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, cho phép tải về và sử dụng chúng trong các dự án kỹ thuật số của mình mà không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến bản quyền hoặc giới hạn sử dụng.

Envato Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng kho thư viện mẫu mockup, banner, logo, poster, video intro… để tạo ra các ấn phẩm của mình một cách nhanh chóng chuyên nghiệp mà không cần có quá nhiều kỹ năng design.

Là thư viện Mockup lsown nhất thế giới, Envato Placeit có mọi thứ để tạo dựng thương hiệu của bạn, với các mẫu template có thể tùy chỉnh và thỏa sức sáng tạo dựa trên ý tưởng có sẵn. 

 

TagsPhần mềmPhần mềm thiết kế đồ họaStockEnvato, Placeit,...

Placeit là một trình tạo mẫu thiết kế, video và mô hình trực tuyến mạnh mẽ. Tạo tất cả các tài sản kỹ thuật số tiếp thị và thương hiệu của bạn trực tiếp từ trình duyệt của bạn mà không cần tải xuống phần mềm phức tạp.

Hàng ngàn mẫu miễn phí chỉ dành cho bạn!

Cách dễ nhất để tạo các thiết kế chuyên nghiệp miễn phí!
Chọn từ thư viện mô hình, thiết kế, video và biểu trưng miễn phí luôn thay đổi của chúng tôi.

Bộ sưu tập Mockup lớn nhất trên Internet!

Kéo và thả thiết kế của bạn vào mô hình của chúng tôi để tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp mắt!

Tạo thiết kế trò chơi của riêng bạn ngay lập tức

Mọi thứ bạn cần để tạo thương hiệu cho luồng Twitch hoặc kênh YouTube của mình đều có ngay tại đây để bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay!

Tạo một Logo miễn phí cho doanh nghiệp của bạn

Tạo một thiết kế logo chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn của chúng tôi - chúng tôi có hàng nghìn tùy chọn từ bất kỳ ngành nào!

Ngoài ra, Placeit by Envato còn có:

 • Thư viện mockup trực tuyến lớn nhất
 • Thiết kế được chế tạo bởi các chuyên gia
 • Logo hoàn toàn tùy biến
 • Sẵn sàng để sử dụng các mẫu video
 • +85.000 nội dung thiết kế, âm nhạc và hình ảnh độc quyền
 • Sử dụng thương mại
 • Độ phân giải cao
Envato Placeit Envato Elements
Trình tạo logo AI / Chuyển đổi video thành GIF / Trình cắt ảnh mạnh mẽ / Hoạt hình video / Chỉnh sửa video     Kho phông chữ / Kho nhạc / Hình ảnh có sẵn / Thư viện mẫu
Không giới hạn Mockups, Video, Kiểu dáng và Biểu trưng Tải xuống không giới hạn
Không cần kỹ năng thiết kế để sử dụng Các mặt hàng mới được thêm vào hàng ngày
Truy cập mọi thứ với giao diện dễ sử dụng Quyền truy cập đặc biệt vào EnvatoTuts + bao gồm
Trình tạo video mạnh mẽ Các chủ đề và plugin WordPress được bao gồm
Giá hợp lý so với các nền tảng khác  

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Envato
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm Stock
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac/...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Envato Placeit

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của Envato Placeit theo đường dẫn tại đây.

THỎA THUẬN CẤP PHÉP PLACEIT

Thỏa thuận cấp phép Placeit này ('Giấy phép') chứa các điều khoản theo đó bạn có được các quyền đối với Mẫu nội dung được tạo thông qua công nghệ có sẵn tại placeit.net.

Bằng cách tải xuống hoặc sử dụng bất kỳ Mẫu nội dung nào, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của Giấy phép này, cho chính bạn hoặc thay mặt cho chủ lao động của bạn hoặc tổ chức được xác định là chủ tài khoản thành viên. Xin lưu ý rằng bất kỳ thuật ngữ viết hoa nào không được định nghĩa khác trong Giấy phép này đều được định nghĩa trong Điều khoản sử dụng của Placeit.

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép liên tục, không độc quyền, trên toàn thế giới để sử dụng Mẫu nội dung như được mô tả bên dưới.

Tôi có thể làm gì?

 1. Bạn có thể sửa đổi hoặc thao tác với Mẫu nội dung bằng chức năng được cung cấp trên Dịch vụ Placeit, bao gồm kết hợp Mẫu nội dung với các tác phẩm khác (bao gồm cả Nội dung của bạn) để tạo ra thứ mà chúng tôi gọi là Sản phẩm được tùy chỉnh. Sản phẩm được tùy chỉnh tuân theo các điều khoản của giấy phép này.
 2. Bạn có thể sửa đổi hoặc điều khiển Sản phẩm tùy chỉnh và kết hợp Sản phẩm tùy chỉnh với các tác phẩm khác và bằng cách áp dụng kỹ năng và nỗ lực của mình, tạo ra thứ gì đó có quy mô lớn hơn và khác biệt về bản chất so với Sản phẩm tùy chỉnh. Chúng tôi gọi đây là 'Sản phẩm Cuối cùng'. Sản phẩm Cuối cùng cũng tuân theo các điều khoản của giấy phép này. Cùng nhau hoặc riêng biệt, chúng tôi gọi Sản phẩm tùy chỉnh và Sản phẩm cuối là '(các) Sản phẩm'.
 3. Ví dụ về Sản phẩm Cuối cùng: ấn phẩm, bảng chỉ dẫn, bao bì, trang web, trò chơi, ứng dụng, bản trình bày, video trực tuyến, phim, chương trình TV, quảng cáo, áp phích, áo phông và các hàng hóa khác.
 4. Bạn được phép truyền đạt Sản phẩm tới công chúng, phát sóng, hiển thị, phân phối và sao chép chúng trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông cho mọi mục đích sử dụng, tuân theo các điều khoản và hạn chế trong Giấy phép này.
 5. Bạn có thể tạo Sản phẩm cho khách hàng và giấy phép này sau đó sẽ được chuyển từ bạn sang khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản của Giấy phép này.
 6. Bạn có thể sử dụng Sản phẩm cho mục đích thương mại, Bán Sản phẩm cuối cùng và tạo bất kỳ số lượng bản sao nào của Sản phẩm.
 7. Khi chúng tôi nói “Bán”, chúng tôi có nghĩa là bán, cấp giấy phép phụ hoặc phân phối cho bất kỳ loại phí hoặc lệ phí nào.
 8. Bạn có thể sử dụng Sản phẩm được tùy chỉnh để bán hàng, có nghĩa là Sản phẩm cuối trong đó giá trị chính của sản phẩm nằm trong chính Sản phẩm được tùy chỉnh.
 9. Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng Sản phẩm cuối nào dựa trên một Sản phẩm tùy chỉnh duy nhất.
 10. Bạn có thể sử dụng Sản phẩm như một phần của nhãn hiệu thiết kế/cách điệu (còn được gọi là “nhãn hiệu thiết kế”), miễn là bạn đã thêm nhãn hiệu ký tự chuẩn (còn được gọi là “dấu từ”) vào sản phẩm đó. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng bạn sẽ có thể nhận được sự bảo vệ nhãn hiệu ở bất kỳ quốc gia nào cho bất kỳ nhãn hiệu nào mà bạn đăng ký trên cơ sở Mẫu Nội dung (bao gồm cả dưới dạng được tùy chỉnh). Điều này là do Mẫu Nội dung được cung cấp cho tất cả người dùng của chúng tôi trên cơ sở không độc quyền và rất có thể nhiều người dùng có thể sử dụng hợp pháp một Mẫu Nội dung để tạo cùng một biểu trưng (hoặc rất giống nhau)!

Tôi không thể làm gì?

 1. Bạn không thể phân phối lại Mẫu nội dung dưới dạng chứng khoán, trong công cụ hoặc mẫu, cho dù Mẫu nội dung có phải là một phần của Sản phẩm tùy chỉnh hay không. Bạn không thể phân phối lại hoặc cung cấp Mẫu nội dung hoặc Sản phẩm tùy chỉnh nguyên trạng hoặc với các sửa đổi bề ngoài.
 2. Ví dụ: bạn không thể cho phép người dùng cuối tùy chỉnh và in hàng hóa của riêng họ bằng cách sử dụng Sản phẩm tùy chỉnh thông qua dịch vụ trực tuyến hoặc bán các bản sao của Sản phẩm tùy chỉnh như một phần của mặt hàng hoặc mẫu trong kho.
 3. Bạn không thể cung cấp Mẫu nội dung thông qua ứng dụng hoặc dịch vụ cho người dùng cuối trên cơ sở “theo yêu cầu”, hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho, “đặt hàng” hoặc “tự xây dựng”.

Bản in nhỏ. Các điều khoản cấp phép khác

 1. Bạn chỉ có thể sử dụng Mẫu nội dung và Sản phẩm cho các mục đích hợp pháp. Bạn chỉ có thể sử dụng Mẫu nội dung và Sản phẩm theo Chính sách sử dụng được chấp nhận của chúng tôi.
 2. Nếu Sản phẩm chứa hình ảnh của một người, ngay cả khi Mẫu nội dung được phát hành theo mô hình, thì bạn không thể sử dụng nó theo cách tạo ra danh tính giả mạo, ngụ ý chứng thực cá nhân cho sản phẩm của người đó hoặc theo cách phỉ báng, tục tĩu hoặc hạ thấp phẩm giá, hoặc liên quan đến các chủ đề nhạy cảm.
 3. Chúng tôi bảo lưu tất cả các quyền không được cấp rõ ràng ở đây. Điều này có nghĩa là mọi hoạt động sử dụng Mẫu Nội dung đều phải tuân theo các quy định của Giấy phép này. Bạn giữ quyền sở hữu tài liệu mà bạn tải lên Dịch vụ Placeit (chẳng hạn như ảnh, hình ảnh hoặc từ văn bản thuần túy).
 4. Lưu ý quan trọng: Các thành phần nhất định của Mẫu nội dung sẽ được lấy từ bên thứ ba và các điều khoản cấp phép khác hoặc các giới hạn khác có thể áp dụng cho các thành phần đó, chẳng hạn như giấy phép của người khác hoặc giấy phép nguồn mở hoặc giấy phép sáng tạo chung. Giấy phép khác đó sẽ áp dụng cho thành phần khác đó. Giấy phép này sẽ áp dụng cho phần còn lại của Mẫu nội dung hoặc Sản phẩm nếu có. Các thông báo theo yêu cầu của các giấy phép đó có sẵn tại đây. Dịch vụ Placeit sử dụng hình ảnh, thương hiệu, nhãn hiệu và tên của các sản phẩm bên thứ ba chưa được bạn cho phép sử dụng. Quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến các sản phẩm đó (bao gồm cả nhãn hiệu đã đăng ký) thuộc về chủ sở hữu tương ứng của chúng. Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với, hoặc được ủy quyền hoặc xác nhận bởi chủ sở hữu sản phẩm. Bạn có trách nhiệm đánh giá xem việc sử dụng các Mục này của bạn có cần sự cho phép của các bên thứ ba đó hay không và nếu có, bạn phải xin phép sự cho phép đó.
 5. Giấy phép này có thể bị chấm dứt nếu bạn vi phạm nó. Nếu điều đó xảy ra, bạn phải ngừng tạo bản sao hoặc phân phối Sản phẩm tùy chỉnh và Sản phẩm cuối cho đến khi bạn xóa các thành phần Mẫu nội dung khỏi nó. Giấy phép này cũng chỉ có thể bị chấm dứt liên quan đến Sản phẩm tùy chỉnh và Sản phẩm cuối có liên quan đến vi phạm (chứ không phải tất cả các sản phẩm).

Trải nghiệm dùng thử Envato Placeit với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.