Freepik Flaticon Premium

Thương hiệu: FREEPIK | Mã sản phẩm: FREEPFI

Freepik Flaticon Premium là gói nâng cao của nền tảng Flaticon (Freepik), cho phép truy cập và tải xuống hơn 10,2 triệu biểu tượng và nhãn dán vector miễn phí được dành cho các nhà thiết kế.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Không quảng cáo
 • Tải xuống không giới hạn
 • Không có tín dụng yêu cầu tác giả
 • Sử dụng không giới hạn trình chỉnh sửa

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Freepik Flaticon Premium tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Freepik là công cụ tìm kiếm giúp người dùng tìm ảnh chất lượng cao, ảnh vector, hình minh họa và tệp PSD cho các dự án sáng tạo của mình. Là kho stock hàng đầu với 40 triệu lượt truy cập hàng tháng, 50 triệu lượt tải xuống hàng tháng và 527 triệu lượt xem, đây là một trong những công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất châu Âu.

Freepik được cộng đồng người dùng yêu thích với:

 • Nội dung đa dạng: Các tệp vectơ, ảnh và PSD có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ dự án sáng tạo nào
 • Mô hình miễn phí: Nội dung cao cấp và lựa chọn có sẵn cho tất cả mọi người
 • Chất lượng tốt nhất: Freepik lựa chọn cẩn thận nội dung mà mình cung cấp cho người dùng
 • Khả năng sử dụng: Nội dung của Freepik mang lại khả năng sáng tạo không giới hạn

Flaticon là trang web tải ảnh icon miễn phí, cung cấp hàng chục nghìn hình biểu tượng vector có độ phân giải cao ở định dạng SVG, PSD, PNG, EPS hoặc dưới dạng Font Icon. Với Freepik Flaticon Premium, gói nâng cao của nền tảng, người dùng có thể truy cập và tải xuống hơn 10,2 triệu biểu tượng và nhãn dán miễn phí cho các dự án. Hình ảnh được tạo và dành cho các nhà thiết kế, ở dạng PNG, SVG, EPS, PSD và CSS.

 • Icon: Tổng hợp cơ sở dữ liệu lớn nhất về các biểu tượng miễn phí cho bất kì dự án nào.
 • Icon giao diện: Các biểu tượng được thiết kế đặc biệt cho giao diện của bạn.
 • Icon động: Các biểu tượng chuyển động để tạo các dự án tuyệt đẹp.
 • Sticker: Nhãn dán cho trang web, ứng dụng hoặc bất kỳ nơi nào bạn cần.

 

TagsPhần mềmPhần mềm thiết kế đồ họaStockFreepik, Flaticon,...

Giấy phép đầy đủ: Hãy quên việc phải gán một hình minh họa bằng Đăng ký trả phí. Sử dụng bất kỳ hình minh họa nào cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không ghi tên tác giả.

Nội dung độc quyền: Bây giờ bạn là thành viên VIP. Có quyền truy cập để tải xuống các biểu tượng và nhãn dán của chúng tôi ở định dạng SVG, EPS, PSD, Base64 và PNG.

Sản xuất liên tục: Tại Flaticon, chúng tôi không ngừng tăng nội dung có sẵn cho người dùng của mình, cung cấp các biểu tượng và nhãn dán chất lượng tốt nhất.

Không quảng cáo: Duyệt Flaticon trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc của mình mà không cần bất kỳ quảng cáo nào.

 

Ngoài ra, với bản Premium của Flaticon, người dùng còn được hưởng các tính năng đặc biệt:

 • Hơn 10,2 triệu biểu tượng và nhãn dán miễn phí ở định dạng PNG
 • Hơn 10,2 triệu biểu tượng và nhãn dán ở định dạng SVG, EPS, PSD & BASE64
 • Không có tín dụng yêu cầu tác giả (thêm thông tin)       
 • Tải xuống không giới hạn(thêm thông tin)        
 • Bộ sưu tập không giới hạn        
 • Sử dụng không giới hạn trình chỉnh sửa        
 • Ưu tiên hỗ trợ        
 • Không quảng cáo
  Free     Premium
10.2M+ free icons and stickers in format PNG
10.2M+ icons and stickers in formats SVG, EPS, PSD & BASE64  
No crediting the author required  
Unlimited downloads  
Unlimited collections      
Unlimited use of the editor      
Priority support      
No ads      

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Freepik
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm Stock
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac/...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Freepik Flaticon Premium

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phépĐiều khoản & Điều kiện chi tiết của Freepik theo đường dẫn tại đây.

 

Đăng ký

Để sử dụng một số Dịch vụ nhất định, Người dùng phải đăng ký, tạo tên người dùng và mật khẩu và kích hoạt tài khoản. Để đạt được điều này, Người dùng phải cung cấp một địa chỉ email hợp lệ, nơi Người dùng sẽ nhận được thông báo liên quan đến Dịch vụ. Nếu Người dùng là một pháp nhân hoặc doanh nghiệp, tên người dùng của họ phải là tên đầy đủ hoặc tên công ty và người đăng ký thay mặt cho pháp nhân hoặc doanh nghiệp tuyên bố rằng họ được ủy quyền hợp pháp để ràng buộc pháp nhân hoặc doanh nghiệp đó và rằng pháp nhân hoặc doanh nghiệp sẽ bị ràng buộc với các Điều khoản này.

Người dùng đồng ý cung cấp thông tin bắt buộc cần thiết để đăng ký và cũng thừa nhận rằng thông tin đó là đúng, đầy đủ và cập nhật. Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cập nhật thông tin đó. Nếu Người dùng cung cấp thông tin sai, lỗi thời hoặc không đầy đủ hoặc nếu Công ty có lý do để nghi ngờ điều đó, Công ty có quyền đình chỉ hoặc hủy tài khoản của Người dùng.

Người dùng phải bảo vệ và giữ bí mật mật khẩu tài khoản và không được tiết lộ cho bên thứ ba. Người dùng không được cho phép Người dùng khác truy cập Dịch vụ thông qua tài khoản của Người dùng cũng như không được sử dụng tài khoản của Người dùng khác để truy cập Dịch vụ.

Người dùng chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện thông qua tài khoản của Người dùng thông qua bất kỳ thiết bị nào. Nếu Người dùng nghi ngờ rằng Người dùng khác đang sử dụng tài khoản của mình, họ phải thông báo ngay cho Công ty.

Công ty có thể đình chỉ hoặc hủy tài khoản của Người dùng nếu cho rằng Người dùng đã vi phạm các Điều khoản này.

Giấy phép Flaticon

Bằng các Điều khoản này, Công ty cấp cho Người dùng Giấy phép Flaticon theo đó Người dùng được phép tải xuống, sử dụng và sửa đổi Nội dung Flaticon trên thiết bị do Người dùng sở hữu hoặc kiểm soát trên một giấy phép không thể chuyển nhượng, có giới hạn, độc quyền, có thể hủy bỏ và cơ sở trên toàn thế giới trong toàn bộ thời hạn của các quyền và chỉ dành cho các mục đích và cách sử dụng được cho phép theo các Điều khoản này.

Không ảnh hưởng đến các điều khoản được nêu trong đoạn 3 của điều khoản này, Người dùng Giấy phép Flaticon có thể sử dụng nội dung trong Nội dung Flaticon, với điều kiện là

Nội dung Flaticon không được sử dụng trong các mặt hàng in ấn hoặc điện tử (ví dụ: áo phông, cốc, bưu thiếp, thiệp chúc mừng hoặc sinh nhật, thư mời, lịch, mô hình web hoặc thiết bị điện tử, ứng dụng, NFT, trò chơi điện tử, điểm quảng cáo, hoạt hình nghe nhìn) nhằm được bán lại, trong đó Nội dung Flaticon là thành phần chính (vì kích thước, mức độ liên quan hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác, trong trường hợp có nghi ngờ về việc liệu nội dung có phải là thành phần chính hay không, nội dung đó sẽ được coi là thành phần chính);
Hơn nữa, việc ủy ​​quyền sử dụng nội dung trong Nội dung Flaticon sẽ miễn phí theo Giấy phép Flaticon khi Người dùng sử dụng bất kỳ nội dung nào được thực hiện bằng cách ghi có hợp lệ nội dung nói trên cho Trang web/Công ty và, trong bất kỳ trường hợp nào, cho Cộng tác viên, theo quy định của Công ty tại từng thời điểm. Để được hưởng lợi từ Dịch vụ sử dụng Nội dung Flaticon mà không có tín dụng nêu trên, Người dùng phải mua đăng ký (sau đây gọi là " Đăng ký Premium ") từ Trang web và tải xuống Nội dung Flaticon có liên quan trong thời hạn của Đăng ký Premium nói trên. Các điều khoản được quy định trong Mục 9 sẽ áp dụng cho việc mua Đăng ký trả phí.

Khi bất kỳ nội dung nào của Nội dung Flaticon được đánh dấu hoặc xác định là dành cho mục đích sử dụng biên tập hoặc trong đó có các dấu hiệu đặc biệt, sản phẩm dễ nhận biết, tòa nhà công cộng, sự kiện công cộng hoặc hình ảnh được chụp ở những nơi có những người dễ nhận biết xuất hiện ở hậu cảnh, thì Người dùng sẽ chỉ được quyền sử dụng nó cho mục đích biên tập đó; nói cách khác, cho các mục đích liên quan đến việc thực hiện quyền tự do ngôn luận và quyền được thông tin hoặc cho các mục đích học tập hoặc giáo dục. 

Không giới hạn các quy định được nêu trong đoạn 3 của Phần này, Người dùng Giấy phép Bán hàng có thể sử dụng nội dung trong Nội dung Biểu tượng phẳng tuân theo Giấy phép Bán hàng cho các mục đích sử dụng nói trên, miễn là tất cả các điều khoản được nêu dưới đây được đáp ứng:

 1. Nội dung Flaticon không được sử dụng theo cách mà người dùng cuối của sản phẩm cuối có thể trích xuất và sử dụng nó một cách riêng biệt với sản phẩm cuối.
 2. Người dùng không hiển thị, bán, cấp phép hoặc phân phối công khai Nội dung Flaticon (hoặc các tác phẩm của Người dùng bắt nguồn từ đó) dưới dạng một tệp riêng biệt với các sản phẩm cuối cùng.
 3. Người dùng thực hiện mọi biện pháp hợp lý để ngăn các bên thứ ba truy cập hoặc sao chép Nội dung Flaticon.
 4. Nội dung Flaticon không được sử dụng trong các ứng dụng phần mềm cho phép bên thứ ba tạo ra các thiết kế theo yêu cầu. Điều này bao gồm (nhưng không giới hạn) các ứng dụng phần mềm in theo yêu cầu mà người dùng cuối có thể truy cập để sử dụng Nội dung biểu tượng phẳng nhằm thiết kế hoặc tạo sản phẩm cuối cùng của riêng họ.
 5. Nội dung Flaticon không được sử dụng trong NFT trong đó Nội dung Flaticon là thành phần chính (do kích thước, mức độ liên quan hoặc bất kỳ lý do nào khác để trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu nội dung có phải là thành phần chính hay không, nó sẽ được coi là như là).
 6. Người dùng không sao chép nội dung trong Nội dung Flaticon hơn 100.000 lần trên các định dạng kỹ thuật số hoặc bản in vật lý nhằm mục đích bán.

Trải nghiệm dùng thử Flaticon với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.