GFI Archiver

Thương hiệu: GFI | Mã sản phẩm: GFIA

GFI Archiver giúp dễ dàng bảo mật, lưu trữ và truy xuất thông tin liên lạc điện tử của bạn. Giải pháp cho phép bạn lưu trữ và quản lý lịch sử email, lịch và tệp của mình ở một nơi và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng khi cần. Đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, giảm dung lượng máy chủ, cải thiện hiệu suất email, giảm chi phí,...

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

GFI Archiver tiết kiệm không gian máy chủ email và cho phép truy xuất tệp dễ dàng,

Lưu trữ trung tâm, an toàn để tuân thủ và kiểm toán

 • Quản lý lịch sử liên lạc điện tử của bạn bao gồm email, tệp đính kèm, tệp, mục lịch và fax.
 • Lưu trữ email và tệp gốc trong một kho lưu trữ trung tâm, chống giả mạo. Hỗ trợ tuân thủ, khám phá điện tử và điều tra nội bộ.
 • Sử dụng tính năng kiểm tra thư để xác thực rằng các email và tệp được lưu trữ là chính hãng.

Tìm kiếm và truy xuất lịch sử điện tử của bạn 

 • Nhanh chóng truy xuất lịch sử email và tệp, sử dụng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
 • Tin nhắn, tệp đính kèm và tệp được tự động lập chỉ mục trước khi chúng được lưu trữ, cho phép tìm kiếm và truy xuất nhanh hơn.

Cải thiện hiệu suất email, giảm chi phí

 • Lưu trữ thông tin liên lạc điện tử riêng biệt với các ứng dụng để tiết kiệm không gian máy chủ và cải thiện hiệu suất. 
 • Sử dụng bộ lưu trữ một phiên bản (SIS) để lưu trữ một bản sao của email nhiều người nhận, thay vì nhiều bản sao của cùng một email.
 • Nén (và giải nén) các tệp đính kèm email để tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên lưu trữ của bạn.

GFI-Archiver-improve-email-performance 

Phần mềm bản quyền GFI Archiver tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email GFI và khám danh mục GFI tại đây

 

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Quản lý nhiều hơn email
Lưu trữ an toàn email, tệp và thư mục, mục lịch, fax, SMS và tin nhắn thoại trong một cửa hàng trung tâm. Tất cả các thông tin liên lạc kinh doanh được lưu trữ ở định dạng ban đầu và có thể được tìm kiếm cũng như truy xuất nhanh chóng và dễ dàng bất kỳ lúc nào.

Tiết kiệm dung lượng lưu trữ

 • Tự động lưu trữ email vào một cửa hàng trung tâm để tăng tính hiệu quả, cải thiện hiệu suất máy chủ hoặc giảm sự phụ thuộc vào các tệp PST không đáng tin cậy.
 • Tự động quản lý kho lưu trữ của bạn, xác định thời gian chuyển qua của từng kho lưu trữ và tần suất bạn muốn chuyển sang kho lưu trữ mới. GFI Archiver cũng thay đổi quy mô theo nhu cầu của bạn.
 • Bộ lưu trữ một phiên bản (SIS) lưu trữ một bản sao của email nhiều người nhận và tệp đính kèm, thay vì nhiều bản sao của cùng một email. Ngoài ra, bạn thậm chí còn tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ hơn khi nó nén (và giải nén) các tệp đính kèm email trong thời gian thực, giúp sử dụng tốt hơn các tài nguyên lưu trữ của bạn.

Tuân thủ và eDiscovery
Có thể thiết lập các quy tắc lưu trữ và chính sách lưu giữ để phân loại email và đảm bảo chúng được lưu trữ trong khoảng thời gian cần thiết. Giải pháp này cũng bao gồm chức năng theo dõi kiểm toán giám sát cơ sở dữ liệu và hoạt động của người dùng, cho phép các công ty chứng minh rằng các email được lưu trữ không bị thay đổi.

Tính năng tìm kiếm nâng cao
Trình lưu trữ GFI tự động lập chỉ mục mọi thư, tệp đính kèm và tệp trước khi được lưu. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng tìm và truy xuất lại các email và fax bị mất hoặc bị xóa. Người dùng có thể xây dựng các quy tắc tìm kiếm phức tạp dựa trên ngày tháng, người gửi, người nhận và từ khóa.

Tùy chọn lưu trữ
Quản trị viên có thể xác định quy tắc lưu trữ dựa trên người gửi, người nhận, từ khóa hoặc kết hợp cả ba tiêu chí. Tính năng này cung cấp sự linh hoạt cho quản trị viên muốn lưu trữ tự động nhưng cũng muốn kiểm soát email nào được lưu trữ. Quản trị viên cũng có tùy chọn xóa các email đã lưu trữ nếu cần.

Office 365, Google Apps, Exchange và các ứng dụng khác
Cho dù bạn đang chạy Office 365, Google Apps dành cho doanh nghiệp hay Microsoft Exchange Server 2010 cho đến phiên bản mới nhất, Trình lưu trữ GFI đều hoạt động cùng nhau, cung cấp cho doanh nghiệp các lợi ích lưu trữ bổ sung, bao gồm tìm kiếm email được cải thiện, tuân thủ nâng cao và các báo cáo kinh doanh thông minh có giá trị.

Administrator tools
Trợ lý lưu trữ tệp cho phép các nhân viên và nhóm toàn cầu làm việc trên các tài liệu được chia sẻ mà không cần dựa vào bộ lưu trữ tệp trực tuyến của bên thứ ba. Tất cả dữ liệu quan trọng của công ty bạn được lưu trữ trong một kho lưu trữ an toàn, tuân thủ và có thể tìm kiếm được.

Lưu trữ lịch
Trình lưu trữ GFI cho phép bạn lưu trữ các mục lịch có chứa thông tin cuộc họp quan trọng. Các mục lịch sử có thể nhìn thấy từ chế độ xem lịch trong giao diện người dùng Trình lưu trữ GFI.

Công cụ quản trị viên
Trình lưu trữ GFI có quy trình cài đặt hợp lý có thể tự động định cấu hình nhật ký Exchange và đồng bộ hóa thư mục. Giải pháp này cũng có trình hướng dẫn sau cài đặt cho phép quản trị viên định cấu hình chính xác cài đặt lưu trữ của họ. GFI Archiver hỗ trợ và chạy trên các công nghệ ảo hóa phổ biến nhất đang được sử dụng, cụ thể là VMware, Microsoft Virtual Server và Hyper-V.

Tích hợp GFI FaxMaker

 • Dễ dàng xác định, tìm kiếm và truy xuất fax từ kho lưu trữ khi được gửi bởi GFI FaxMaker. Đối với các công ty cần lưu trữ quy trình công việc tài liệu quan trọng của họ, GFI FaxMaker cũng như GFI Archiver, việc quản lý, tìm kiếm và truy xuất các loại thư hỗ trợ email khác nhau trở nên đặc biệt dễ dàng.
 • Trình lưu trữ GFI tự động gắn cờ các bản fax hỗ trợ email do GFI FaxMaker gửi và cho phép dễ dàng phân biệt chúng trong kho lưu trữ. Sau đó, người dùng có thể tạo các tìm kiếm tùy chỉnh của riêng họ dành riêng cho fax.
 • Khi mua GFI Archiver và GFI FaxMaker cùng nhau thông qua GFI Unlimited có thể mở rộng lợi ích của việc lưu trữ email cho fax và tin nhắn SMS, đồng thời tận dụng các cách mới để tăng hiệu quả của lực lượng lao động. Bằng cách lưu trữ và quản lý email, fax và tin nhắn SMS cùng nhau ở một vị trí trung tâm, bạn có thể loại bỏ thời gian lãng phí khi tìm kiếm các tin nhắn cũ và đảm bảo lịch sử liên lạc điện tử của bạn hoàn chỉnh, an toàn và dễ dàng truy cập.
Manufacturer/ Nhà sản xuất GFI Software
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Cấp phép trong Archiver được chia thành hai khu vực sau (mỗi loại được tính riêng). Vui lòng liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

 • Archiving License
 • File Archiving License

Archiving License

Archiving License là giấy phép lưu trữ thường xuyên các mục, ví dụ: qua  hộp thư tạp chí hoặc Hỗ trợ lưu trữ (AA) . Danh sách dưới đây mô tả các tính năng của Giấy phép lưu trữ :

 • Đối với Giấy phép lưu trữ, GFI Archiver tính tất cả người dùng có mục đang được Trình lưu trữ GFI lưu trữ.
 • Đối với Giấy phép lưu trữ, GFI Archiver đếm số người dùng Active Directory hoặc GFI Directory, những người có thuộc tính thư được định cấu hình trong thuộc tính người dùng.
  • Thuộc tính mailnickname trong môi trường kết hợp hoặc O365 có thể không xuất hiện đối với các tài khoản đám mây được đồng bộ hóa trực tiếp với Active Directory và có thể gây ra sự cố về cách thức hoạt động của quy trình cấp phép. Chúng tôi đã đưa ra yêu cầu tính năng nội bộ với nhóm sản phẩm của mình để xem xét thêm. Nó được nộp dưới nhãn GFIPEF-252. Yêu cầu tính năng mô tả cải tiến liên quan đến cấp phép trong môi trường kết hợp hoặc O365, vì những môi trường này hiện không được hỗ trợ đầy đủ.
  • Giải pháp thay thế là đặt thuộc tính mailnickname theo cách thủ công.
  • Người dùng bị vô hiệu hóa trong Active Directory hoặc GFI Directory không sử dụng giấy phép.
  • Người dùng không được lưu trữ các mục của họ không được tính cho mục đích cấp phép.
  • Các địa chỉ email bị loại trừ khỏi việc lưu trữ các mục của chúng không bị giảm khỏi số lượng giấy phép.

LƯU Ý: Bất kể có bất kỳ hạn chế nào, số giấy phép được báo cáo luôn hiển thị ít hơn một số so với số người dùng được tính thực tế trên UI.

File Archiving License

Giấy phép lưu trữ tệp là giấy phép lưu trữ tệp bằng Trợ lý lưu trữ tệp (FAA) . Các tính năng cho loại giấy phép này được mô tả dưới đây:

 • FAA được cài đặt cho mỗi người dùng. Do đó, mỗi người dùng FAA sử dụng 1 giấy phép FAA.
 • Nếu cùng một người dùng cài đặt FAA nhiều lần, ví dụ: trên máy trạm và máy tính xách tay của họ, thì nó chỉ liên kết tổng cộng 1 giấy phép FAA.

LƯU Ý: Khóa cấp phép luôn có cùng số lượng giấy phép (cho cả Giấy phép lưu trữ và Giấy phép lưu trữ tệp ) được mã hóa trong chính khóa cấp phép.

Hardware

Processor:

 • Minimum: Intel Pentium or compatible - 2GHz 32-bit processor.
 • Recommended: x64 architecture-based server with Intel 64 architecture or AMD64 platform.

Memory:

 • Minimum: 1GB RAM (dedicated to GFI Archiver)
 • Recommended: 3GB RAM (dedicated to GFI Archiver)

Physical storage:

 • Minimum: 400MB physical disk space (NTFS) for GFI Archiver installation. More space is required for the email databases.
 • Recommended: Server with 4 physical drives, with the ability to increase storage space on demand when required.

Software

Supported operating systems (64-Bit):

 • Windows Server 2019
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2012 (including R2)
 • Windows SBS 2011

NOTE: The server on which GFI Archiver is installed needs to be a domain controller (Active Directory) or connected to one. Alternatively, GFI Directory should be installed.

Supported MailServers:

 • Microsoft Exchange 2010, 2013, 2016, 2019 (incl. service packs)
 • Other mail servers supporting IMAP (with journaling-like feature)
 • Office 365
 • Kerio Connect
 • Google Apps for Business™

Supported databases:

 • Supported versions: SQL Server 2012 or later.
 • Recommend version:
 • SQL Server 2019.
 • SQL Server Express (for smaller deployments, under 100 users)
 • Firebird – for evaluating organizations with fewer than 25 email users. (This database is bundled and automatically configured by GFI Archiver.)

Other required components:

 • Microsoft .NET Framework 4.7
 • ASP.Net 4.7
 • Internet Information Services (IIS) - World Wide Web services
 • Microsoft Internet Explorer® 8 or later, Mozilla® Firefox®, Chrome™, or Safari®
 • Domain Functional level: 2003 onwards
 • Microsoft Exchange Server MAPI Client and Collaboration Data Objects 1.2.1 - When GFI Archiver is not installed on the Microsoft Exchange 2003 Server. 

Trải nghiệm dùng thử GFI Archiver với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.