GFI KerioControl

Thương hiệu: GFI | Mã sản phẩm: GFIKC

KerioControl là một tường lửa thế hệ tiếp theo và sản phẩm quản lý mối đe dọa hợp nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho nhu cầu bảo mật của họ.

 • Quản lý mối đe dọa thống nhất và tường lửa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tường lửa, bộ định tuyến và IPS thế hệ tiếp theo
 • Nâng cao phần mềm chống vi-rút và bảo vệ phần mềm độc hại
 • Lọc web, nội dung và ứng dụng hàng đầu trong ngành

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ mạng của bạn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và hoạt động độc hại với Kerio Control. Giải pháp bảo mật dễ quản trị này bao gồm tường lửa và bộ định tuyến thế hệ tiếp theo, phát hiện xâm nhập và phòng ngừa (IPS), chống vi-rút cổng, VPN, lọc nội dung web và ứng dụng. Với khả năng toàn diện, với tính linh hoạt triển khai chưa từng có, làm cho Kerio Control trở nên lý tưởng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ định tuyến + Tường lửa của bạn để kết nối an toàn với Internet
Định cấu hình tường lửa của bạn với các quy tắc lưu lượng dễ sử dụng, kiểm soát thông tin liên lạc vào và ra theo URL, ứng dụng, loại lưu lượng,...
Phát hiện và ngăn chặn xâm nhập bằng cách sử dụng hệ thống Snort liên tục theo dõi các giao tiếp mạng vào và ra để phát hiện hoạt động đáng ngờ. Đăng nhập hoặc chặn thông tin liên lạc tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.
Ngăn chặn vi-rút, sâu máy tính, trojan và phần mềm gián điệp xâm nhập mạng của bạn. KerioControl không chỉ kiểm tra tệp để tìm mã độc hại; nó quét lưu lượng mạng của bạn để tìm các cuộc tấn công tiềm năng.

Kết nối tổ chức của bạn với VPN an toàn

 • Tạo các kết nối máy chủ đến máy chủ hiệu suất cao, an toàn giữa các văn phòng của bạn đang chạy KerioControl bằng công nghệ VPN dễ cài đặt
 • Hoặc, bạn có thể tạo kết nối VPN an toàn đến văn phòng từ xa chưa triển khai KerioControl, sử dụng giao thức VPN tiêu chuẩn ngành

Quản lý băng thông có giá trị của bạn

 • Ưu tiên và theo dõi lưu lượng mạng để đảm bảo truyền tốc độ cao cho các loại lưu lượng quan trọng nhất của bạn. Giới hạn lưu lượng ưu tiên thấp hơn bằng cách đặt băng thông tối đa hoặc đảm bảo lưu lượng ưu tiên cao bằng cách chỉ định ngưỡng tối thiểu
 • Phân phối lưu lượng truy cập Internet trên nhiều liên kết với tính năng cân bằng tải Internet Link, tự động tắt và bật lại các liên kết để đảm bảo truy cập Internet liên tục
 • Bảo vệ mạng của bạn khỏi lưu lượng truy cập ứng dụng và web ngốn băng thông, chẳng hạn như phát trực tuyến video hoặc bằng cách chặn các mạng ngang hàng
  Quản lý hoặc chặn quyền truy cập vào hơn 100 danh mục nội dung và ứng dụng được cập nhật liên tục với Bộ lọc web KerioControl tùy chọn với nhận thức về ứng dụng

Dễ triển khai và quản lý

 • KerioControl có thể được triển khai dưới dạng thiết bị phần mềm bản quyền, máy ảo hoặc thiết bị phần cứng với ba tùy chọn:
  • NG110 – hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng từ xa và tại nhà
  • NG310 – sự lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ đang lên kế hoạch phát triển
  • NG510/NG511 – lý tưởng cho doanh nghiệp vừa
 • Truy cập cài đặt bảo mật, quản lý người dùng và băng thông cũng như đặt chính sách từ giao diện dựa trên web có thể tùy chỉnh trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn
 • Quản lý nhiều triển khai KerioControl thông qua giao diện web tập trung

#

Phần mềm bản quyền GIF Kerio Control tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mật, Phần mềm này nằm trong nhóm Email Security. Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email GFI và khám danh mục GFI tại đây

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Tường lửa thế hệ tiếp theo

Giữ nguyên tính toàn vẹn của máy chủ của bạn với kiểm tra gói sâu và khả năng định tuyến mạng nâng cao – bao gồm hỗ trợ đồng thời IPv4 và IPv6. Tạo chính sách lưu lượng truy cập trong và ngoài nước, hạn chế giao tiếp theo URL cụ thể, ứng dụng, loại lưu lượng truy cập, danh mục nội dung và thời gian trong ngày.

IPS của Kerio Control bổ sung một lớp bảo vệ mạng trong suốt, với phân tích hành vi dựa trên Snort và cơ sở dữ liệu các quy tắc và địa chỉ IP được liệt kê trong danh sách đen từ các mối đe dọa mới nổi.

Chống virus cổng nâng cao
 • Giữ virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp xâm nhập vào mạng của bạn với Kerio Antivirus tích hợp.
 • Dịch vụ chống vi-rút tùy chọn quét tất cả lưu lượng truy cập web và FTP, tệp đính kèm và tải xuống email, tự động cập nhật chính nó với các định nghĩa vi-rút mới nhất.

Web, lọc nội dung và ứng dụng
Bộ lọc Web kiểm soát Kerio với nhận thức về ứng dụng sẽ hạn chế trách nhiệm pháp lý, bảo vệ mạng của bạn và tăng năng suất của người dùng bằng cách hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các trang web nguy hiểm hoặc không phù hợp hoặc những trang web chỉ lãng phí thời gian.

VNP an toàn
Liên kết trụ sở với người dùng từ xa và văn phòng chi nhánh một cách an toàn và dễ dàng. Đường hầm VPN riêng của Kerio với thiết lập đơn giản yêu cầu cấu hình tối thiểu và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng cho người sử dụng trên mọi thiết bị khác nhau.

Triển khai linh hoạt
Bản quyền phần mềm Kerio Control hoạt động thoải mái trong môi trường CNTT hiện tại của bạn – bất cứ điều gì bạn cần. Triển khai linh hoạt giữa các thiết bị phần mềm, máy ảo hoặc thiết bị phần cứng được tối ưu hóa hiệu suất cho người dùng.

Quản lý tập trung
Tận dụng giao diện web tập trung nhằm cung cấp thông tin hệ thống tổng hợp, sao lưu cấu hình tự động, giám sát trạng thái, hệ thống thông báo và cấu hình từ xa một cách dễ dàng.

Chất lượng dịch vụ 
Dễ dàng ưu tiên và giám sát lượng truy cập để đảm bảo truyền tốc độ cao cho các đường truyền quan trọng .

Version 9.4.2 Patch 1 Released: October 17, 2022 Version 9.4.2 Released: October 11, 2022
Fixes:
The virtual network adapters become unavailable (on VMware deployments only)
Missing VMware images

New:
Kernel upgrade
2FA token expiration configuration for VPN
HTTP/S redirection in reverse proxy

Fixes:
Issues with Mac upload speed degradation
Updated IPSec VPN
Updated IPsec SNAT
WiFi authentication errors with Radiusly.

Manufacturer/ Nhà sản xuất GFI Software
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Quy trình cấp phép của Kerio Control bao gồm một số vấn đề cần cân nhắc trước khi mua giấy phép đầy đủ. Bạn cần quyết định số lượng người dùng trong đăng ký giấy phép, xem xét các thành phần trả phí tùy chọn và tìm hiểu thêm về thỏa thuận bảo trì phần mềm, chuyển nhượng giấy phép và cấu hình.

Nếu cần tính sẵn sàng cao (HA), thì các khóa cấp phép phải giống nhau trên cả thiết bị Chính và Thiết bị phụ. Sử dụng các phím khác nhau sẽ gây ra lỗi đồng bộ hóa HA.

Quyết định số lượng người dùng (Giấy phép)

 • Kerio Control được cấp phép làm máy chủ và đi kèm với tài khoản quản trị viên cùng với mười tài khoản người dùng theo giấy phép cơ bản. Bạn có thể thêm nhiều người dùng hơn vào nhóm năm người.
  Người dùng được xác định là người được phép kết nối với Kerio Control. Mỗi người dùng có thể kết nối từ tối đa năm thiết bị khác nhau được biểu thị bằng địa chỉ IP, bao gồm cả máy khách VPN. Tất cả các thiết bị được kết nối với giao diện Trusted/Local của bạn đều được tính vào giấy phép của bạn. Khách và thiết bị của họ được miễn khỏi hệ thống cấp phép. 
 • Trạng thái hiện tại của việc sử dụng giấy phép được hiển thị trong giao diện quản trị trên Trang  tổng quan .
 • Cần có giấy phép người dùng bổ sung để người dùng kết nối từ hơn mười thiết bị cùng một lúc.

Kerio Control không giới hạn số lượng tài khoản người dùng đã xác định. Tuy nhiên, nếu đạt đến số lượng người dùng được xác thực hiện tại tối đa, thì không có thêm người dùng nào có thể kết nối. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Giải thích sự khác biệt của Người dùng/Thiết bị trong Cấp phép.

Các thành phần tùy chọn và bảo trì phần mềm

Kerio Control có các thành phần tùy chọn sau:

 • Phần mềm diệt virus Kerio
  Kerio Control Web Filter (mô-đun để xếp hạng trang web)
  Các thành phần này được cấp phép riêng lẻ và thỏa thuận bảo trì phần mềm của chúng cho phép bạn cập nhật chúng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản hiện tại của sản phẩm khi bảo trì phần mềm hết hạn, nhưng bạn không thể cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào được phát hành sau ngày hết hạn.
 • Chuyển giấy phép
  Để di chuyển giấy phép giữa hai thiết bị, bạn cần lưu khóa cấp phép của mình trong PC cục bộ, PC này sẽ có quyền truy cập vào Quản trị điều khiển Kerio.
  Tệp khóa cấp phép cũ có thể được đăng ký trong công cụ mới theo quy trình Đăng ký Kerio Control .
 • Bạn có thể chuyển giấy phép giữa:
  • Hai thiết bị ảo
  • Hai thiết bị phần mềm
  • Một thiết bị ảo và một thiết bị phần mềm
  • Hai thiết bị phần cứng cùng loại (nếu bạn đang thay thế thiết bị).
 • Chuyển cấu hình
  Chuyển cấu hình bằng tính năng xuất và nhập tích hợp. Trong quá trình cài đặt, hãy đăng ký cùng một số giấy phép bằng  Trình hướng dẫn Kích hoạt . Sau khi đăng ký giấy phép trên thiết bị, hãy gỡ cài đặt Kerio Control ban đầu.

Không thể sử dụng cùng một giấy phép trên nhiều hệ thống.

Software Appliance

 • CPU: 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Hard drive: 12 GB HDD space for OS, product, logs and statistics data
 • Network interface: 2 Ethernet (10/100/1000 Mbit)
 • HW: KerioControl is based on Linux kernel version 3.16. Hardware supported by this kernel is required.
  For list of supported hardware see https://support.gfi.com/hc/en-us/articles/360011357960

VMware Virtual Appliance

 • VMware Workstation/Player 11+
 • VMware Fusion 7+
 • VMware ESXi / vSphere Hypervisor 5.5+
 • CPU: 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM assigned to the virtual machine
 • Hard drive: 12 GB assigned HDD space for OS, product, logs and statistics data
 • Network interface: 2 assigned virtual network adapters

Hyper-V Virtual Appliance

 • Windows Server 2019
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2008 R2
 • CPU: 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM assigned to the virtual machine
 • Hard drive: 12 GB assigned HDD space for OS, product, logs and statistics data
 • Network interface: 2 assigned virtual network adapters

Trải nghiệm dùng thử GFI Kerio Control với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.