GitHub for Enterprise

Thương hiệu: GITHUB | Mã sản phẩm: GITH-E

GitHub for Enterprise phiên bản cung cấp các tính năng và chức năng mở rộng hơn so với phiên bản GitHub thông thường, nhằm phục vụ cho các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô lớn. Với GitHub for Enterprise, bạn có thể tạo và quản lý hàng ngàn kho lưu trữ, kiểm soát quyền truy cập chi tiết cho các thành viên trong tổ chức, và sử dụng tính năng bảng điều khiển quản trị để giám sát và quản lý toàn bộ hệ thống GitHub.

Tính năng nổi bật của phiên bản GitHub for Enterprise

 • Bảo mật và quản lý truy cập
 • Quản lý và mở rộng quy mô
 • Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ chuyên dụng

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

GitHub for Enterprise - Giải pháp tốt nhất để làm việc cùng nhau

GitHub Enterprise là một phiên bản của GitHub được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Nó cung cấp các tính năng và công cụ bổ sung để kiểm soát bảo mật, tuân thủ và triển khai trong một môi trường doanh nghiệp. 

Vì sao nên chọn GitHub for Enterprise ?

Bảo mật và quản lý truy cập: GitHub for Enterprise cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho dự án và dữ liệu của bạn. Nó cho phép bạn quản lý quyền truy cập chi tiết, xác thực hai yếu tố (2FA), quản lý khóa SSH và chứng chỉ SSL. Bạn cũng có thể tích hợp với các hệ thống xác thực như LDAP hoặc SAML để đồng bộ hóa người dùng và quản lý truy cập dễ dàng.

Quản lý và mở rộng quy mô: GitHub for Enterprise được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức có quy mô lớn. Nó cho phép bạn quản lý hàng ngàn kho lưu trữ và triển khai trên cơ sở hạ tầng của riêng bạn. Bạn có thể tạo ra các nhóm và tổ chức để tổ chức và quản lý dự án, và sử dụng tính năng bảng điều khiển quản trị để kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống GitHub trong tổ chức của bạn.

Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ chuyên dụng: GitHub for Enterprise cung cấp hỗ trợ khách hàng và dịch vụ chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu riêng của tổ chức. Bạn sẽ có sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ của GitHub để giúp đối phó với các vấn đề kỹ thuật và đảm bảo sự ổn định và liên tục của hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ chuyên dụng như đào tạo và tư vấn để tối ưu hóa việc triển khai và sử dụng GitHub trong tổ chức của bạn.

Tham khảo thêm:

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản GitHub for Enterprise:

Kiểm soát bảo mật, tuân thủ và triển khai bổ sung: GitHub Enterprise cung cấp các tính năng bảo mật và kiểm soát truy cập mạnh mẽ để đảm bảo rằng dữ liệu và mã nguồn của bạn được bảo vệ. Bạn có thể thiết lập quản lý quyền truy cập chi tiết, kiểm soát nhóm và dự án, và giám sát hoạt động trong tổ chức của bạn.

Đăng nhập một lần SAML: GitHub Enterprise tích hợp với SAML (Security Assertion Markup Language) để cung cấp đăng nhập một lần cho người dùng trong tổ chức của bạn. Điều này cho phép người dùng đăng nhập vào GitHub Enterprise bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập từ hệ thống xác thực tổ chức của họ.

Cấp quyền truy cập bằng SAML hoặc SCIM: GitHub Enterprise hỗ trợ cấp quyền truy cập tự động bằng cách tích hợp với SAML và SCIM (System for Cross-domain Identity Management). Bằng cách kết nối GitHub Enterprise với hệ thống quản lý người dùng của tổ chức, bạn có thể tự động cấp quyền truy cập và quản lý người dùng và nhóm người dùng trong GitHub Enterprise.

Quy tắc bảo vệ triển khai với GitHub Actions cho kho lưu trữ nội bộ hoặc riêng tư: GitHub Actions là một công cụ tự động hóa để triển khai, kiểm thử và quản lý quy trình phát triển phần mềm. Trên GitHub Enterprise, bạn có thể tạo và quản lý các quy tắc bảo vệ triển khai, giới hạn việc triển khai mã nguồn từ kho lưu trữ nội bộ hoặc riêng tư.

Kết nối GitHub: GitHub Enterprise có thể tích hợp với các công cụ phát triển phổ biến khác như JIRA, Jenkins và Slack. Điều này cho phép bạn tạo các quy trình làm việc tích hợp liền mạch và tận dụng các công cụ mà tổ chức của bạn đã sử dụng.

Tùy chọn mua GitHub Advanced Security: GitHub Enterprise cung cấp tùy chọn mua GitHub Advanced Security, một bản nâng cấp cho tính năng bảo mật của GitHub. GitHub Advanced Security bao gồm các tính năng như Code Scanning, Secret Scanning và Dependabot để phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật trong mã nguồn của bạn.

Lưu ý rằng thông tin này được cung cấp dựa trên kiến thức đến năm 2021 và có thể có các thay đổi hoặc bổ sung mới trong GitHub Enterprise sau đó. Để biết thông tin cụ thể và chi tiết nhất về các tính năng hiện tại của GitHub Enterprise, bạn nên truy cập trang web chính thức của GitHub hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ của GitHub.

github  Tham khảo thêm đầy đủ bảng so sánh GitHub for Teams và các phiên bản khác TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất GitHub
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Công cụ phát triển
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by GitLab
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

GitHub sử dụng giấy phép mã nguồn mở Ruby Gem Licensee để cố gắng xác định giấy phép cho một dự án. Licensee so khớp nội dung của tệp LICENSE của dự án (nếu có) với một danh sách ngắn các giấy phép đã biết. Kết quả là, API không xem xét giấy phép của các phụ thuộc của dự án hoặc các phương pháp khác để ghi lại giấy phép của dự án, chẳng hạn như các tham chiếu đến tên giấy phép trong tài liệu.

Nếu có sự khớp giấy phép, khóa và tên giấy phép trả về tuân thủ quy định SPDX.

Lưu ý: Các điểm cuối này cũng sẽ trả về thông tin về giấy phép của kho lưu trữ:

 • Lấy thông tin một kho lưu trữ
 • Liệt kê các kho lưu trữ cho một người dùng
 • Liệt kê các kho lưu trữ của tổ chức
 • Liệt kê các bản sao
 • Liệt kê các kho lưu trữ theo dõi bởi một người dùng
 • Liệt kê các kho lưu trữ của nhóm

GitHub là nhiều thứ, nhưng nó không phải là một văn phòng luật sư. Do đó, GitHub không cung cấp tư vấn pháp lý. Sử dụng API hoặc gửi email cho chúng tôi về vấn đề đó không cấu thành tư vấn pháp lý cũng như không tạo ra một mối quan hệ luật sư-khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những gì bạn có thể và không thể làm với một giấy phép cụ thể, bạn nên tham khảo với luật sư riêng của mình trước khi tiến hành. Thực tế, bạn nên luôn tham khảo với luật sư riêng của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể có hậu quả pháp lý hoặc có thể ảnh hưởng đến quyền lợi pháp lý của bạn.

GitHub đã tạo ra các điểm cuối này để giúp người dùng có thông tin về giấy phép mã nguồn mở và các dự án sử dụng chúng. Chúng tôi hy vọng nó hữu ích, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi không phải là luật sư (ít nhất là hầu hết chúng tôi không phải) và chúng tôi cũng mắc sai lầm giống như mọi người khác. Vì lý do đó, GitHub cung cấp API dưới dạng "như đã có" và không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về bất kỳ thông tin hoặc giấy phép nào được cung cấp trên đó, và từ chối trách nhiệm về thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng API.

Supported operating systems for GitHub Desktop
In this article
About supported operating systems
Troubleshooting problems on macOS
Troubleshooting problems on Windows
You can use GitHub Desktop on any supported operating system.

About supported operating systems
The following operating systems are supported for GitHub Desktop.

macOS 10.13 or later
Windows 7 64-bit or later. You must have a 64-bit operating system to run GitHub Desktop.
Troubleshooting problems on macOS
If you're encountering problems using GitHub Desktop on macOS, here are resolutions to try. For more information, see known-issues.

The username or passphrase you entered is not correct error after signing into your account
This error can occur when GitHub Desktop can't access your stored credentials on Keychain.

To troubleshoot this error, follow these steps.

Open the "Keychain Access" app.
In the left sidebar, in the list of keychains, right-click login and then click Lock Keychain "login".
Right-click login and click Unlock Keychain "login". Follow any onscreen prompts to finish unlocking the Keychain "login."
Re-authenticate your account on GitHub or GitHub Enterprise.
Could not create temporary directory: Permission denied error after checking for updates
This error can be caused by missing permissions for the ~/Library/Caches/com.github.GitHubClient.ShipIt directory. GitHub Desktop uses this directory to create and unpack temporary files as part of updating the application.

To troubleshoot this error, follow these steps.

Close GitHub Desktop.
Open "Finder" and navigate to ~/Library/Caches/.
Right-click com.github.GitHubClient.ShipIt and then click Get Info.
Click the arrow to the left of "Sharing & Permissions."
If the Privilege to the right of your user account does not say "Read & Write," click the text and then click Read & Write.
Screenshot of the info window on a Mac. Under "Sharing and permissions", a context menu is open, with "Read & Write" marked by a checkmark.
Open GitHub Desktop and check for updates.
Troubleshooting problems on Windows
If you're encountering problems using GitHub Desktop on Windows, here are resolutions to try. For more information, see known-issues.

The revocation function was unable to check revocation for the certificate. error
This error can occur if you are using GitHub Desktop on a corporate network that blocks Windows from checking the revocation status of a certificate.

To troubleshoot, contact your system administrator.

git clone failed error while cloning a repository configured with Folder Redirection
GitHub Desktop does not support repositories configured with Folder Redirection.

cygheap base mismatch detected error
This error can occur when Mandatory ASLR is enabled. Enabling Mandatory ASLR affects the MSYS2 core library, which GitHub Desktop relies upon to emulate process forking.

To troubleshoot this error, either disable Mandatory ASLR or explicitly allow all executables under \usr\bin which depend on MSYS2.

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!