GitLab Premium

Thương hiệu: GITLAB | Mã sản phẩm: GITL-P

GitLab Premium là phiên bản cao cấp của nền tảng GitLab, một công cụ quản lý mã nguồn và hệ thống phát triển phần mềm. GitLab Premium được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của các tổ chức phát triển phần mềm.

Tính năng nổi bật của phiên bản GitLad Premium

 • Công cụ mạnh mẽ như quản lý dự án
 • Hỗ trợ hợp tác và phản xạ nhanh
 • Quản lý quyền truy cập và quản lý mã nguồn. 

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Nâng cao năng suất làm việc nhóm cùng GitLab

 • Hợp nhất các yêu cầu với các quy tắc phê duyệt
 • Lập kế hoạch linh hoạt cho doanh nghiệp
 • CI/CD nâng cao 

GitLab là nền tảng DevOps hỗ trợ các tổ chức tối đa hóa lợi nhuận tổng thể từ việc phát triển phần mềm bằng cách cung cấp phần mềm nhanh hơn và hiệu quả hơn đồng thời tăng cường bảo mật và tuân thủ. Với GitLab, mọi nhóm trong tổ chức của bạn có thể cộng tác lập kế hoạch, xây dựng, bảo mật và triển khai phần mềm để thúc đẩy kết quả kinh doanh nhanh hơn với tính minh bạch, nhất quán và khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn toàn.

GitLab Premium là phiên bản cao cấp thuộc Gitlab - nền tảng DevOps hoàn chỉnh, được phân phối dưới dạng một ứng dụng duy nhất, thay đổi căn bản cách các nhóm Phát triển, Bảo mật và Vận hành cộng tác và xây dựng phần mềm. Từ ý tưởng đến sản xuất, GitLab giúp các nhóm cải thiện thời gian chu kỳ từ vài tuần xuống vài phút, giảm chi phí phát triển và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường đồng thời tăng năng suất của nhà phát triển.

GitLab Premium có sẵn trong cả SaaS và các tùy chọn triển khai tự quản lý, GitLab Premium giúp nâng cao năng suất và cộng tác của nhóm thông qua đánh giá mã nhanh hơn, CI/CD nâng cao, lập kế hoạch linh hoạt cho doanh nghiệp và kiểm soát phát hành . GitLab Premium bổ sung các tính năng cấp doanh nghiệp như hỗ trợ ưu tiên, hỗ trợ nâng cấp trực tiếp và trình quản lý tài khoản kỹ thuật (đối với các tài khoản đủ điều kiện). Nó cũng bổ sung các tính năng sẵn sàng cho doanh nghiệp như Tính khả dụng cao, Khôi phục thảm họa cho các phiên bản tự quản lý.

Vì sao nên chọn GitLab Premium ?

 • Tính toàn diện và tích hợp: GitLab Premium cung cấp một nền tảng phát triển phần mềm toàn diện, từ quản lý mã nguồn, quản lý dự án, kiểm thử tự động đến triển khai và quản lý liên tục. Tích hợp tất cả các giai đoạn quan trọng trong quy trình phát triển phần mềm vào một công cụ duy nhất giúp giảm sự phân tán và tăng hiệu suất làm việc.

 • Hỗ trợ hợp tác và phát triển nhóm: GitLab Premium cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để tăng cường hợp tác và phát triển nhóm. Đội ngũ phát triển có thể dễ dàng làm việc cùng nhau, xem xét và chấp nhận các thay đổi trong mã nguồn, tạo và quản lý các yêu cầu tính năng, và sử dụng các công cụ quản lý dự án để theo dõi tiến trình và phân công công việc.

 • Quản lý mã nguồn và chu trình phát triển linh hoạt: GitLab Premium cung cấp các tính năng quản lý mã nguồn mạnh mẽ như quản lý phiên bản, theo dõi thay đổi và hệ thống kiểm tra. Điều này giúp đảm bảo rằng mã nguồn luôn được theo dõi, kiểm soát và bảo mật. Ngoài ra, GitLab Premium cũng hỗ trợ các chu trình phát triển linh hoạt như DevOps và CI/CD để tối ưu hóa quy trình phát triển và triển khai phần mềm.

 • Tính bảo mật và quản lý quyền truy cập: GitLab Premium đặc biệt chú trọng đến bảo mật và quản lý quyền truy cập. Nó cung cấp các tính năng như quản lý quyền truy cập linh hoạt, kiểm tra liên tục bảo mật và quản lý mã nguồn để đảm bảo an toàn cho dự án và nguồn mã nguồn của bạn.

 

Tham khảo thêm:

 

 

Một số tính năng nổi bật của Gitlab Premium có thể kể đến:

Có được khả năng hiển thị và hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động kinh doanh của bạn.
GitLab giúp các nhóm quản lý và tối ưu hóa vòng đời phân phối phần mềm của họ bằng các chỉ số và thông tin chi tiết về luồng giá trị để hợp lý hóa và tăng tốc độ phân phối của họ. Tìm hiểu thêm về cách GitLab giúp quản lý luồng giá trị từ đầu đến cuối của bạn.

Bất kể quy trình của bạn là gì, GitLab cung cấp các công cụ lập kế hoạch mạnh mẽ để giữ cho mọi người được đồng bộ hóa.
GitLab Premium cho phép lập kế hoạch và quản lý danh mục đầu tư thông qua sử thi, nhóm (chương trình) và các mốc quan trọng để tổ chức và theo dõi tiến độ. Bất kể phương pháp của bạn từ Waterfall đến DevOps là gì, cách tiếp cận lập kế hoạch đơn giản và linh hoạt của GitLab đều đáp ứng nhu cầu của các nhóm nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. GitLab giúp các nhóm tổ chức, lập kế hoạch, sắp xếp và theo dõi công việc của dự án để đảm bảo các nhóm đang làm việc đúng việc vào đúng thời điểm và duy trì khả năng hiển thị từ đầu đến cuối và khả năng truy xuất nguồn gốc của các vấn đề trong suốt vòng đời phân phối từ ý tưởng đến sản xuất.

Tạo, xem và quản lý mã và dữ liệu dự án thông qua các công cụ phân nhánh mạnh mẽ.
GitLab Premium giúp các nhóm thiết kế, phát triển và quản lý an toàn mã và dữ liệu dự án từ một hệ thống kiểm soát phiên bản phân tán duy nhất để cho phép lặp lại nhanh chóng và phân phối giá trị kinh doanh. Các kho lưu trữ GitLab cung cấp một nguồn dữ liệu duy nhất, có thể mở rộng để cộng tác trong các dự án và mã, cho phép các nhóm làm việc hiệu quả mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của họ.

Giữ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho mã sản xuất với kiểm tra và báo cáo tự động.
GitLab Premium giúp các nhóm phân phối nắm bắt hoàn toàn khả năng tích hợp liên tục để tự động hóa quá trình xây dựng, tích hợp và xác minh mã của họ. Khả năng CI hàng đầu trong ngành của GitLab cho phép thử nghiệm tự động, Thử nghiệm bảo mật phân tích tĩnh, Thử nghiệm bảo mật phân tích động và phân tích chất lượng mã để cung cấp phản hồi nhanh cho nhà phát triển và người thử nghiệm về chất lượng mã của họ. Với các quy trình cho phép thử nghiệm đồng thời và thực thi song song, các nhóm nhanh chóng hiểu rõ hơn về mọi cam kết, cho phép họ cung cấp mã chất lượng cao hơn nhanh hơn.

Tạo chuỗi cung ứng phần mềm nhất quán và đáng tin cậy với tính năng quản lý gói tích hợp sẵn.
GitLab Premium cho phép các nhóm đóng gói các ứng dụng và phần phụ thuộc của họ, quản lý vùng chứa và tạo các tạo phẩm một cách dễ dàng. Sổ đăng ký gói và vùng chứa riêng tư, an toàn, được tích hợp sẵn và được cấu hình sẵn để hoạt động liền mạch với quản lý mã nguồn GitLab và đường ống CI/CD. Đảm bảo khả năng tăng tốc DevOps và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn với quy trình phần mềm tự động lưu chuyển tự do mà không bị gián đoạn.

Khả năng bảo mật, được tích hợp vào vòng đời phát triển của bạn.
GitLab Premium cung cấp Kiểm tra bảo mật ứng dụng tĩnh (SAST), Kiểm tra bảo mật ứng dụng động (DAST), Quét vùng chứa và Quét phụ thuộc để giúp bạn cung cấp các ứng dụng an toàn cùng với việc tuân thủ giấy phép.

Giải pháp CD tích hợp của GitLab cho phép bạn gửi mã mà không cần chạm, trên một hoặc một nghìn máy chủ.
GitLab Premium giúp tự động hóa việc phát hành và phân phối ứng dụng, rút ​​ngắn vòng đời phân phối, hợp lý hóa các quy trình thủ công và tăng tốc độ của nhóm. Với tính năng Phân phối liên tục (CD) không cần chạm được tích hợp ngay trong quy trình, việc triển khai có thể được tự động hóa cho nhiều môi trường như dàn dựng và sản xuất, đồng thời hệ thống sẽ biết phải làm gì mà không cần thông báo – ngay cả đối với các mẫu nâng cao hơn như triển khai canary. Với cờ tính năng, kiểm tra/truy xuất nguồn gốc tích hợp, môi trường theo yêu cầu và trang GitLab để phân phối nội dung tĩnh, bạn sẽ có thể phân phối nhanh hơn và tự tin hơn bao giờ hết.

Định cấu hình các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn.
GitLab giúp các nhóm định cấu hình và quản lý môi trường ứng dụng của họ. Tích hợp mạnh mẽ với Kubernetes giúp giảm nỗ lực cần thiết để xác định và định cấu hình cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ ứng dụng của bạn. Bảo vệ quyền truy cập vào các chi tiết cấu hình cơ sở hạ tầng chính như mật khẩu và thông tin đăng nhập bằng cách sử dụng 'biến bí mật' để giới hạn quyền truy cập chỉ đối với những người dùng và quy trình được ủy quyền.

Giúp giảm mức độ nghiêm trọng và tần suất của sự cố
Nhận phản hồi và các công cụ giúp bạn giảm mức độ nghiêm trọng và tần suất của sự cố để bạn có thể tự tin phát hành phần mềm thường xuyên.

Bảo vệ ứng dụng và cơ sở hạ tầng của bạn khỏi sự xâm nhập bảo mật.
GitLab cung cấp các biện pháp bảo vệ gốc trên đám mây, bao gồm quản lý chính sách thống nhất, quét vùng chứa cũng như bảo mật máy chủ và mạng vùng chứa.

gitlab 

Tham khảo đầy đủ bảng so sánh TẠI ĐÂY!

Manufacturer/ Nhà sản xuất GitLab
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Công cụ phát triển
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by GitLab
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Bạn có thể áp dụng một mã kích hoạt hoặc khóa cấp phép Cloud Licensing cho nhiều phiên bản tự quản lý nếu người dùng trên các phiên bản đó:

 1. Giống nhau
 2. Là một phần của phiên bản sản xuất được cấp phép của bạn.
  Ví dụ, nếu bạn có một phiên bản sản xuất được cấp phép của GitLab và bạn có các phiên bản khác với cùng danh sách người dùng, mã kích hoạt (hoặc khóa cấp phép) của phiên bản sản xuất sẽ được áp dụng. Ngay cả khi những người dùng này được cấu hình trong các nhóm và dự án khác nhau, miễn là danh sách người dùng giống nhau, mã kích hoạt (hoặc khóa cấp phép) sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ người dùng nào khác nhau trên phiên bản, bạn sẽ cần mua thêm một gói đăng ký.

Bạn không cần tải lên giấy phép cho tất cả các phiên bản. Giấy phép được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và sẽ được sao chép đến tất cả các phiên bản ứng dụng của bạn. Do đó, bạn chỉ cần tải lên tệp giấy phép vào một phiên bản ứng dụng duy nhất.

Giấy phép được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và được sao chép đến tất cả các phiên bản. Bạn chỉ cần tải lên giấy phép vào phiên bản Geo chính của bạn.

Mỗi người dùng duy nhất trong không gian tên được tính trong gói đăng ký. Điều này bao gồm người dùng được thêm ở mức nhóm, mức nhóm con và mức dự án. Mỗi chỗ ngồi được sử dụng, bất kể là người, công việc hay bot, đều được tính trong gói đăng ký. Chỉ có một ngoại lệ là thành viên có quyền Khách sử dụng gói đăng ký Cuối cùng (Ultimate).

Vì GitLab.com tính số chỗ ngồi đồng thời chứ không tính người dùng có tên, bạn có thể xóa thành viên và thêm thành viên mới theo ý muốn miễn là tổng số người dùng tại bất kỳ thời điểm nào không vượt quá số lượng giấy phép của bạn.

Mỗi chỗ ngồi được sử dụng, bất kể là người, quản trị viên, công việc hay bot, đều được tính trong gói đăng ký.

Dưới đây là những ngoại lệ duy nhất không được tính trong gói đăng ký:

Người dùng bị chặn trước khi gia hạn gói đăng ký sẽ không được tính là Người dùng hoạt động cho gói đăng ký gia hạn nhưng có thể được tính là người dùng điều chỉnh cho thời kỳ ban đầu mà họ đã được thêm vào.
Thành viên có quyền Khách trên gói đăng ký Cuối cùng không được tính vào gói đăng ký.
Ghost User, Support Bot, Migration Bot và Alert Bot không được tính trong gói đăng ký.
Nếu bạn đã thêm nhiều người dùng vào phiên bản GitLab EE của mình trong thời gian qua nhiều hơn số người dùng được cấp phép, những người dùng bổ sung sẽ phải trả phí khi gia hạn.

Nếu không thêm những người dùng này trong quá trình gia hạn, mã kích hoạt hoặc khóa cấp phép của bạn sẽ không hoạt động.

Bạn có thể tìm số người dùng vượt quá giấy phép bằng cách truy cập vào phần /admin của phiên bản GitLab của bạn (ví dụ: https://example.gitlab.com/admin). Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin này bằng cách nhấp vào biểu tượng tuýt còi quản trị trong thanh điều hướng của phiên bản khi đăng nhập với quyền quản trị.

Trên màn hình tổng quan quản trị, bạn sẽ thấy số người dùng để nhập khi yêu cầu gia hạn gói đăng ký.

Người dùng gốc chỉ là tài khoản quản trị đầu tiên, được tạo mặc định trong các phiên bản tự quản lý của GitLab. Tương tự như bất kỳ người dùng nào khác, tài khoản này cũng chiếm một chỗ ngồi trong giấy phép. Vì vậy, hãy xem xét tuân thủ các quy tắc bảo mật tốt và chỉ định một hoặc nhiều "người thật sự" đảm nhận vai trò quản trị viên. Bạn được phép (và khuyến khích) đổi tên người dùng, hoặc thậm chí xóa hoặc vô hiệu hóa nó miễn là bạn đã giao cho người dùng khác vai trò quản trị viên.

Bạn có thể xem danh sách người dùng phải trả phí bằng cách truy cập vào không gian tên nhóm của bạn, nhấp vào Cài đặt và sau đó chọn Billing; cuộn xuống trang, bạn sẽ thấy số chỗ ngồi đã được sử dụng bởi người dùng trong nhóm cùng với tổng số người dùng.

Chúng tôi cũng đã phát hành một điểm cuối API về nhóm và thành viên có thể được sử dụng để lấy danh sách người dùng phải trả phí cho gói đăng ký của bạn.

Danh sách nhận được sẽ cung cấp các thành viên hiện có trong tài khoản của bạn vào thời điểm yêu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm ngày và giờ cụ thể mà một người dùng đã được thêm vào một nhóm, vui lòng sử dụng tính năng Sự kiện Kiểm toán hoặc API Sự kiện Kiểm toán.

Installation system requirements ALL TIERSSELF-MANAGED
This page includes information about the minimum requirements you need to install and use GitLab.

Hardware requirements
Storage
The necessary hard drive space largely depends on the size of the repositories you want to store in GitLab but as a guideline you should have at least as much free space as all your repositories combined take up.

The Omnibus GitLab package requires about 2.5 GB of storage space for installation.

If you want to be flexible about growing your hard drive space in the future consider mounting it using logical volume management (LVM) so you can add more hard drives when you need them.

Apart from a local hard drive you can also mount a volume that supports the network file system (NFS) protocol. This volume might be located on a file server, a network attached storage (NAS) device, a storage area network (SAN) or on an Amazon Web Services (AWS) Elastic Block Store (EBS) volume.

If you have enough RAM and a recent CPU the speed of GitLab is mainly limited by hard drive seek times. Having a fast drive (7200 RPM and up) or a solid state drive (SSD) improves the responsiveness of GitLab.

Because file system performance may affect the overall performance of GitLab, we don’t recommend using cloud-based file systems for storage.
NFS for Git repository storage is deprecated. See our official Statement of Support for further information.
CPU
CPU requirements are dependent on the number of users and expected workload. Your exact needs may be more, depending on your workload. Your workload is influenced by factors such as - but not limited to - how active your users are, how much automation you use, mirroring, and repository/change size.

The following is the recommended minimum CPU hardware guidance for a handful of example GitLab user base sizes.

4 cores is the recommended minimum number of cores and supports up to 500 users
8 cores supports up to 1000 users
More users? Consult the reference architectures page
Memory
Memory requirements are dependent on the number of users and expected workload. Your exact needs may be more, depending on your workload. Your workload is influenced by factors such as - but not limited to - how active your users are, how much automation you use, mirroring, and repository/change size.

The following is the recommended minimum Memory hardware guidance for a handful of example GitLab user base sizes.

4 GB RAM is the required minimum memory size and supports up to 500 users
Our Memory Team is working to reduce the memory requirement.
8 GB RAM supports up to 1000 users
More users? Consult the reference architectures page
In addition to the above, we generally recommend having at least 2 GB of swap on your server, even if you currently have enough available RAM. Having swap helps to reduce the chance of errors occurring if your available memory changes. We also recommend configuring the kernel’s swappiness setting to a low value like 10 to make the most of your RAM while still having the swap available when needed.

Although excessive swapping is undesired and degrades performance, it is an extremely important last resort against out-of-memory conditions. During unexpected system load, such as OS updates or other services on the same host, peak memory load spikes could be much higher than average. Having plenty of swap helps avoid the Linux OOM killer unsafely terminating a potentially critical process, such as PostgreSQL, which can have disastrous consequences.
Database
PostgreSQL is the only supported database, which is bundled with the Omnibus GitLab package. You can also use an external PostgreSQL database. Support for MySQL was removed in GitLab 12.1.

PostgreSQL Requirements
The server running PostgreSQL should have at least 5-10 GB of storage available, though the exact requirements depend on the number of users.

We highly recommend using at least the minimum PostgreSQL versions (as specified in the following table) as these were used for development and testing:

GitLab version     Minimum PostgreSQL version
13.0    11
14.0    12.7
15.0    12.10
16.0    13.6

You must also ensure the following extensions are loaded into every GitLab database. Read more about this requirement, and troubleshooting.

Extension    Minimum GitLab version
pg_trgm    8.6
btree_gist    13.1
plpgsql    11.7

The following managed PostgreSQL services are known to be incompatible and should not be used:

GitLab version    Managed service
14.4+    Amazon Aurora (see 14.4.0)

Additional requirements for GitLab Geo
If you’re using GitLab Geo, we strongly recommend running Omnibus GitLab-managed instances, as we actively develop and test based on those. We try to be compatible with most external (not managed by Omnibus GitLab) databases (for example, AWS Relational Database Service (RDS)), but we can’t guarantee compatibility.

Operating system locale compatibility and silent index corruption
Changes to locale data in glibc means that PostgreSQL database files are not fully compatible between different OS releases.

To avoid index corruption, check for locale compatibility when:

Moving binary PostgreSQL data between servers.
Upgrading your Linux distribution.
Updating or changing third party container images.
Gitaly Cluster database requirements
Read more in the Gitaly Cluster documentation.

Exclusive use of GitLab databases
Databases created or used for GitLab, Geo, Gitaly Cluster, or other components should be for the exclusive use of GitLab. Do not make direct changes to the database, schemas, users, or other properties except when following procedures in the GitLab documentation or following the directions of GitLab Support or other GitLab engineers.

The main GitLab application currently uses three schemas:

The default public schema
gitlab_partitions_static (automatically created)
gitlab_partitions_dynamic (automatically created)
No other schemas should be manually created.

GitLab may create new schemas as part of Rails database migrations. This happens when performing a GitLab upgrade. The GitLab database account requires access to do this.

GitLab creates and modifies tables during the upgrade process, and also as part of standard operations to manage partitioned tables.

You should not modify the GitLab schema (for example, adding triggers or modifying tables). Database migrations are tested against the schema definition in the GitLab codebase. GitLab version upgrades may fail if the schema is modified.

Puma settings
The recommended settings for Puma are determined by the infrastructure on which it’s running. The GitLab Linux package defaults to the recommended Puma settings. Regardless of installation method, you can tune the Puma settings:

If you’re using the GitLab Linux package, see Puma settings for instructions on changing the Puma settings.
If you’re using the GitLab Helm chart, see the webservice chart.
Puma workers
The recommended number of workers is calculated as the highest of the following:

2
A combination of CPU and memory resource availability (see how this is configured automatically for the Linux package).
Take for example the following scenarios:

A node with 2 cores / 8 GB memory should be configured with 2 Puma workers.

A node with 4 cores / 4 GB memory should be configured with 2 Puma workers.

A node with 4 cores / 8 GB memory should be configured with 4 Puma workers.

So, the highest from 2 and 4 is 4.

You can increase the number of Puma workers, provided enough CPU and memory capacity is available. A higher number of Puma workers usually helps to reduce the response time of the application and increase the ability to handle parallel requests. You must perform testing to verify the optimal settings for your infrastructure.

Puma threads
The recommended number of threads is dependent on several factors, including total memory, and use of legacy Rugged code.

If the operating system has a maximum 2 GB of memory, the recommended number of threads is 1. A higher value results in excess swapping, and decrease performance.
If legacy Rugged code is in use, the recommended number of threads is 1.
In all other cases, the recommended number of threads is 4. We don’t recommend setting this higher, due to how Ruby MRI multi-threading works.
Puma per worker maximum memory
By default, each Puma worker is limited to 1.2 GB of memory. You can adjust this memory setting and should do so if you must increase the number of Puma workers.

Redis
Redis stores all user sessions and the background task queue.

The requirements for Redis are as follows:

Redis 6.0 is required from GitLab 16.0 and later.
Redis Cluster mode is not supported. Redis Standalone must be used.
Storage requirements for Redis are minimal, about 25 kB per user on average.
Sidekiq
Sidekiq processes the background jobs with a multithreaded process. This process starts with the entire Rails stack (200 MB+) but it can grow over time due to memory leaks. On a very active server (10,000 billable users) the Sidekiq process can use 1 GB+ of memory.

Prometheus and its exporters
Prometheus and its related exporters are enabled by default to enable in depth monitoring of GitLab. With default settings, these processes consume approximately 200 MB of memory.

If you would like to disable Prometheus and it’s exporters or read more information about it, check the Prometheus documentation.

GitLab Runner
We strongly advise against installing GitLab Runner on the same machine you plan to install GitLab on. Depending on how you decide to configure GitLab Runner and what tools you use to exercise your application in the CI environment, GitLab Runner can consume significant amount of available memory.

Memory consumption calculations, that are available above, are not valid if you decide to run GitLab Runner and the GitLab Rails application on the same machine.

It’s also not safe to install everything on a single machine, because of the security reasons, especially when you plan to use shell executor with GitLab Runner.

We recommend using a separate machine for each GitLab Runner, if you plan to use the CI features. The GitLab Runner server requirements depend on:

The type of executor you configured on GitLab Runner.
Resources required to run build jobs.
Job concurrency settings.
Because the nature of the jobs varies for each use case, you must experiment by adjusting the job concurrency to get the optimum setting.

For reference, the SaaS runners on Linux are configured so that a single job runs in a single instance with:

1 vCPU.
3.75 GB of RAM.
Supported web browsers
With GitLab 13.0 (May 2020) we have removed official support for Internet Explorer 11.
GitLab supports the following web browsers:

Mozilla Firefox
Google Chrome
Chromium
Apple Safari
Microsoft Edge
For the listed web browsers, GitLab supports:

The current and previous major versions of browsers.
The current minor version of a supported major version.
We don’t support running GitLab with JavaScript disabled in the browser and have no plans of supporting that in the future because we have features such as issue boards which require JavaScript extensively.
Security
After installation, be sure to read and follow guidance on maintaining a secure GitLab installation.

In GitLab 13.7 and later, the Maximum Users value found in self-managed instances of GitLab reflects the maximum daily active user count recorded in the instance during the current license period.

Prior to GitLab 13.7, the Maximum Users value found in self-managed instances of GitLab reflects the maximum daily active user count recorded in the instance for the period of 1 year prior to the expiration date of the license. Since most GitLab subscriptions are annual, this means the Maximum User count in these cases is simply the highest number of active users at any one time during that subscription. However, for non-standard contract lengths (8 months, 14 months, 24 months), the Maximum Users count is not reflective of the entire subscription term, but rather for the 12 months prior to the expiration date.

The seats for your license are generic and are not specific to a user. GitLab does
not use a named license model.

The seats you buy can be distributed however you choose. If a user leaves your
organization, you can remove or block that user to free the seat. This seat can
then be used by another user.

Note that this may result in a user over license if your maximum users has been reached.

You can add users to your subscription any time during the subscription period. The cost of additional users added during the subscription period will be prorated from the date of purchase through the end of
the subscription period.

To do this:

Log into your account via the Customers Portal
Select Manage Purchases from the menu.
Select the Add more seats button.
Enter the amount of additional users (E.g. You currently have 10 users and want to add 5 more users, enter 5).
Select Proceed to checkout.
Review the Subscription Summary. Note you will only be charged for the net additional users.
Update or add the desired payment information.
Select Purchase Seats

The following will be emailed to you:

A confirmation of purchase and payment receipt. You can also access this information in the Customers Portal under View invoices.
For self-managed instances on legacy or offline licensing, you will receive a new license key. Upload this license to your instance to use it.

Maxmimum Users will be reset once the current license is expired and a new license with a new service period is uploaded. See Maximum Users.

Users over license can be reset either:

During the current license service period by Adding more seats to the subscription so that your total Users in License meet or exceed your current Maximum Users
By paying for True-Up Users at your renewal. During your renewal, you can pay for the overage from your prior subscription period, these are called "True-Up Users".

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!