HPE XP8 Storage

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HXP8

HPE XP8 Storage là một giải pháp lưu trữ hạ tầng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn và các ứng dụng yêu cầu độ tin cậy cao. 

Tính năng nổi bật:

 • Drive description: SAS SFF SSD and HDD, LFF HDD, SCM (Storage Class Memory), FMD (Flash Module Device) and NVMe SFF
 • Capacity: 69 PB Raw ~60 PB Usable 255 PB External Storage
 • Host interface: 16Gb FICON SW FC (192 Ports); 16Gb FICON LW FC (192 Ports); 16/32 Gb FC HBA (192 Ports); 10G iSCSI (96 Ports)
 • Product Dimensions (metric): HPE XP8 Performance Disk Controller Chassis 483 x 763 x 434 mm (W/D/H)

*Có thể có nhiều tuỳ chọn và cấu hình khác nhau.

Thiết bị lưu trữ HPE XP8 Storage tại PACISOFT có gì nổi bật

HPE  XP8 Storage được xây dựng trên nền tảng kiến trúc lưu trữ nhanh và khả năng mở rộng đáp ứng yêu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp. HPE XP8 Storage là một giải pháp lưu trữ hạ tầng cao cấp với các tính năng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn và các ứng dụng yêu cầu độ tin cậy cao của doanh nghiệp.

Đặc điểm khác biệt:

 • Kiến trúc lưu trữ độc đáo: HPE XP8 Storage sử dụng kiến trúc lưu trữ độc đáo với bộ điều khiển dựa trên phần cứng để đảm bảo tính tin cậy và hiệu suất cao.
 • Khả năng mở rộng lớn: HPE XP8 Storage có khả năng mở rộng đến hàng nghìn ổ đĩa và hơn 69 petabyte (PB) lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp.
 • Hiệu suất cao: HPE XP8 Storage sử dụng công nghệ xử lý tốc độ cao và ổ đĩa Solid State Drive (SSD) để cung cấp hiệu suất cao và tăng tốc các ứng dụng kinh doanh.
 • Khả năng chịu lỗi và phục hồi nhanh: HPE XP8 Storage có tính năng tự phục hồi và khả năng chịu lỗi cao để đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống lưu trữ.
 • Tính linh hoạt: HPE XP8 Storage hỗ trợ các giao thức lưu trữ khác nhau và có thể tích hợp với các hạ tầng lưu trữ hiện có của doanh nghiệp.
 • Tính bảo mật cao: HPE XP8 Storage có tính năng bảo mật cao với các tính năng bảo vệ dữ liệu và chống lại các cuộc tấn công mạng.
 • Công cụ quản lý dữ liệu tiên tiến: HPE XP8 Storage cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu tiên tiến và hiệu quả để giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Tính khả dụng 100% của dữ liệu đã được chứng minh và được sao lưu với Đảm bảo tính khả dụng 100%

 • Hoạt động kinh doanh đòi hỏi thời gian hoạt động liên tục, nguy cơ mất dữ liệu hoặc thời gian chết phải được giảm thiểu. Bộ lưu trữ HPE XP8 được thiết kế cho khả năng sẵn sàng 8-nines, hầu như loại bỏ rủi ro thời gian ngừng hoạt động. Tất cả các thành phần hoạt động đều dự phòng, có thể thay thế nóng và có thể được nâng cấp hoặc thay thế trực tuyến.
 • Bộ lưu trữ HPE XP8 với ảo hóa đa mảng cung cấp 100% tính khả dụng của dữ liệu và thời gian hoạt động của bộ lưu trữ, ngay cả trong trường hợp xảy ra thảm họa trung tâm dữ liệu. Tránh cả thời gian chết theo kế hoạch và ngoài kế hoạch với khả năng chống thảm họa
  Bộ sao chép từ xa HPE XP8. Không bao giờ cần phải sử dụng HPE XP8 ngoại tuyến.
 • Bộ lưu trữ HPE XP8 cho phép các khả năng Khôi phục thảm họa liên tục trước, trong và sau khi di chuyển mảng với Di chuyển dữ liệu trực tuyến HPE XP8.
 • Di chuyển khối lượng công việc từ dãy đĩa HPE XP kế thừa sang HPE XP8 mà không làm gián đoạn các ứng dụng, không khởi động lại máy chủ và không tạm dừng giải pháp HPE XP Disaster Recovery của bạn.

Tính linh hoạt tối đa cho nhiều loại khối lượng công việc và ứng dụng

 • Kiến trúc mô-đun HPE XP8 cho phép khách hàng mở rộng quy mô từ cấu hình đầu vào bộ điều khiển 2 DKC/2 lên đến hệ thống bộ điều khiển 6 DKC/12 khổng lồ. Mở rộng dung lượng bộ nhớ trong lên tới 69 petabyte (PB), cộng với dung lượng bên ngoài ảo hóa lên tới 255 PB. Mở rộng quy mô khi cần thiết, tất cả đều trực tuyến!
 • HPE XP8 hỗ trợ nhiều lựa chọn phương tiện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. SSD NVMe và SAS, Bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM), Thiết bị mô-đun Flash (FMD) và ổ cứng. Triển khai phương tiện cung cấp sự cân bằng hiệu suất giá tốt nhất cho khối lượng công việc ứng dụng của bạn.
 • Bắt đầu với DKC cơ sở hai bộ điều khiển All-Flash hoặc Hybrid, sau đó nâng cấp lên DKC hiệu suất và DKC thứ cấp để mở rộng hiệu suất và dung lượng khi cần.
 • Hỗ trợ FC NVMe đầu cuối của bộ lưu trữ HPE XP8 để có nhiều lựa chọn hơn trong kết nối máy chủ. Nhận kết nối nhanh hơn giữa HPE XP8 và máy chủ, cộng với việc sử dụng CPU hiệu quả hơn.
 • HPE XP8 cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho việc bảo trì máy chủ hoặc hệ điều hành bằng cách đảm bảo quyền truy cập dữ liệu. Bằng cách trình bày một lớp lưu trữ ảo cho các máy chủ, một bên của cụm ứng dụng có thể được ngoại tuyến, trong khi bên còn lại tiếp tục truy cập dữ liệu XP8.

Hiệu suất vượt trội đáp ứng ngay cả những yêu cầu về khối lượng công việc khắc nghiệt nhất

 • Cung cấp hơn 33 triệu IOP, bộ lưu trữ HPE XP8 Gen2 cung cấp nhiều hiệu suất để đáp ứng các yêu cầu về khối lượng công việc khắc nghiệt.
 • Bộ tăng tốc nén HPE XP8 HW tăng tỷ lệ nén dữ liệu để tăng dung lượng hiệu quả. Đồng thời, bộ tăng tốc nén HPE XP8 làm giảm khối lượng công việc nén CPU của bộ điều khiển dẫn đến tăng hiệu suất tổng thể.
 • Phương tiện Bộ nhớ lớp lưu trữ HPE XP8 (SCM) mang đến hiệu suất và độ trễ tối ưu. Nhận dung lượng lưu trữ dữ liệu lên tới 36 TB với độ trễ dưới 100 micro giây để giải quyết các thách thức về hiệu suất mà các loại phương tiện cũ không giải quyết được.
 • Các mô-đun Phương tiện lớp lưu trữ HPE XP8 cung cấp bảng Dữ liệu hiệu suất và độ trễ tối ưu. Ngoài ra, Thiết bị mô-đun Flash cung cấp khả năng nén 2:1 được đảm bảo cùng với hiệu suất đẳng cấp thế giới mà không bị phạt hiệu suất.
 • Bậc thông minh và Cấp phép mỏng của XP8 cung cấp tính linh hoạt nhanh chóng và tự động để thay đổi nhu cầu ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể định cấu hình tất cả dung lượng bạn cần cho tương lai, chỉ mua những gì bạn cần hôm nay và cho phép XP8 tự động theo dõi và điều chỉnh theo nhu cầu về hiệu suất và dung lượng.

Tags: Thiết bị lưu trữ, Lưu trữ HPE,  Lưu trữ theo chức năngSAN storage , HPE

  HPE XP8 Storage 
Drive description SAS SFF SSD and HDD, LFF HDD, SCM (Storage Class Memory), FMD (Flash Module Device) and NVMe SFF
Capacity 69 PB Raw
 ~60 PB Usable
 255 PB External Storage
Host interface 16Gb FICON SW FC (192 Ports)
 16Gb FICON LW FC (192 Ports)
 16/32 Gb FC HBA (192 Ports)
 10G iSCSI (96 Ports)
Cache 6 TB maximum supported cache capacity 32 GiB or 64 GiB memory sizes
 Encrypted or non-encrypted cache back-up modules
Availability features All active components are redundant, and hot-swappable.
 On-line scalable fully redundant hardware platform with unique High Availability SW solutions for complete business continuity and data protection. Supports multiple RAID levels for data protection.
Compatible operating systems HPE NonStop VMware®
 HP-UX IBM AIX
 Linux® Mainframe
 Microsoft® Windows® Oracle Solaris
Product Dimensions (metric) HPE XP8 Performance Disk Controller Chassis 483 x 763 x 434 mm (W/D/H)
Weight 148.1 kg HPE XP8 Performance Disk Controller Chassis Pair (includes chassis, controllers, PCB, no drives or adapters.
Warranty Warranty level of hardware reactive support is 3-years, 24×7, with 4-hour onsite response.
RAID support RAID 1 (2D + 2P), RAID 1 (4D + 4P), RAID 5 (3D + 1P), RAID 5 (7D + 1P), RAID 6 (6D + 2P), RAID 6 (14D
 + 2P)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm thiết bị lưu trữ HPE XP8 Storage  thông qua: 

Datasheet: HPE-XP8-Storage 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179