iStock Credit Packs License

Thương hiệu: ISTOCK | Mã sản phẩm: ISTOPP

iStock Credit Packs License là gói dự trữ các tín dụng và sử dụng cho các lượt tải hình ảnh và video.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • 1 hình ảnh tương đương 1 tín dụng
 • Video bắt đầu từ 6 tín dụng
 • Có 3 gói tín dụng tùy chọn: 3/6/18 tín dụng

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Gói credit: 3 credits | 6 credits | 18 credits
 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

iStock Credit Packs License tại Pacisoft có gì nổi bật? 

iStock là một trong những trang web cung cấp stock hàng đầu thế giới cung cấp hàng triệu hình ảnh cao cấp được chọn lọc. Đây là công ty đầu tiên bán hình ảnh trực tuyến miễn phí bản quyền với giá cả phải chăng, với yêu cầu thanh toán tối thiểu. 

Các bức ảnh miễn phí bản quyền của iStock nổi tiếng vì được quản lý chặt chẽ và được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia có uy tín về kho ảnh cũng như bao gồm tuyển tập lớn các bức ảnh cao cấp, độc quyền. Họ có các phòng trưng bày với các danh mục phổ biến, tìm kiếm theo xu hướng và thanh tìm kiếm nâng cao như một cách để tìm nội dung trực quan một cách nhanh chóng. 

iStock làm việc với mô hình giấy phép miễn phí bản quyền bao gồm việc sử dụng thương mại và cung cấp giá rất thấp và phương thức mua thuận tiện.

Cho đến ngày nay, hình ảnh của iStock là kho ảnh yêu thích của hàng triệu nhà thiết kế, quảng cáo tiếp thị và doanh nghiệp. 


iStock Credit Packs License

iStock Credit Packs License là gói dự trữ các tín dụng và sử dụng cho các lượt tải hình ảnh và video. Credit Packs bao gồm các gói tín dụng 3 credits/6 credits/18 credits với 1 credit tương đương 1 hình ảnh và từ 6 credit cho 1 video.

 

TagsPhần mềmThiết kế - Đồ họa - Âm thanh - VideoStockiStock,...

iStock mang lại nhiều tính năng tối ưu cho nhu cầu đặc biệt của người dùng

 • Hàng triệu hình ảnh độc quyền, có giá trị cao mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác – bao gồm ảnh, hình minh họa, vectơ, âm thanh và video.
 • Hàng triệu hình ảnh chất lượng cao, giá cả phải chăng cho nhu cầu thiết kế hàng ngày
 • Hàng triệu video độc quyền và không độc quyền có độ phân giải cao/giá cả phải chăng
 • Tìm kiếm được hỗ trợ bằng AI
 • Hình ảnh độc quyền luôn hợp thời, vì iStock luôn cập nhật xu hướng tìm kiếm nhiều nhất cho những người đóng góp độc quyền về các chủ đề và phong cách
 • Gói đăng ký với các tùy chọn hàng tháng và hàng năm – cho phép tái đầu tư các lượt tải xuống không sử dụng.
 • Mua một hình ảnh theo yêu cầu, cộng với các gói tín dụng để tiết kiệm khi mua số lượng lớn – tín dụng không bao giờ hết hạn
 • Tìm kiếm hình ảnh nâng cao: từ khóa và tìm kiếm theo hình ảnh , với các tùy chọn bộ lọc nâng cao như loại tệp, người đóng góp, bộ sưu tập, kích thước, hình dạng, độ phức tạp, chi tiết, bộ lọc bổ sung, màu sắc, số tệp và hộp đèn.
 • Hình ảnh , hình minh họa, video clip và clip âm thanh miễn phí hàng tuần.
 • Nghệ sĩ tiêu biểu của tháng – theo dõi một nghệ sĩ đóng góp khác nhau mỗi tháng và kể câu chuyện về nghệ thuật của họ cũng như ý nghĩa của nó đối với họ.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha

istock-  

Manufacturer/ Nhà sản xuất iStock
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm Stock
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac/...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn iStock Premium plus Video Plan
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền iStock Credit Packs License

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của iStock theo đường dẫn tại đây.

iStock cung cấp những loại giấy phép nào?

iStock cung cấp hai loại giấy phép: tiêu chuẩn và mở rộng. Mọi tệp được tải xuống từ iStock đều có giấy phép tiêu chuẩn. Giấy phép mở rộng cung cấp cho bạn các quyền bổ sung để đổi lấy một khoản phí giấy phép bổ sung. Trừ khi bạn mua giấy phép mở rộng, việc sử dụng nội dung của bạn phải tuân theo các điều khoản cấp phép tiêu chuẩn.

Bạn có thể cấp phép cho các tệp từ iStock bằng tín dụng hoặc đăng ký. iStock cung cấp cho bạn khả năng mua tín dụng trong các gói cài đặt sẵn để sử dụng để tải xuống các tệp ảnh, hình minh họa, vectơ, video và Nhạc (như được định nghĩa bên dưới). Bạn càng mua nhiều tín dụng, bạn càng tiết kiệm được nhiều. iStock cũng cung cấp đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, cho phép bạn tải xuống một số lượng ảnh, hình minh họa, vectơ, video hoặc Nhạc nhất định mỗi tháng và tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Bạn được phép sử dụng miễn phí nội dung có hình chìm mờ từ trang web iStock chỉ để thử nghiệm hoặc sử dụng bố cục mẫu (tổng hợp). Nội dung có hình chìm mờ không thể được sử dụng trong bất kỳ tài liệu cuối cùng nào hoặc bất kỳ tài liệu nào có sẵn công khai và chỉ có thể được sử dụng trong 30 ngày sau khi tải xuống.

Làm cách nào tôi có thể sử dụng nội dung được cấp phép?

Bạn có thể sử dụng nội dung theo bất kỳ cách nào không bị hạn chế (xem Sử dụng bị hạn chế bên dưới). Theo những hạn chế đó và phần còn lại của các điều khoản của thỏa thuận này, các quyền mà iStock cấp cho bạn là:

 • Vĩnh viễn, nghĩa là không có ngày hết hạn hoặc ngày kết thúc đối với quyền sử dụng nội dung được tải xuống trong thời gian thỏa thuận của bạn.
 • Không độc quyền, nghĩa là bạn không có độc quyền sử dụng nội dung. iStock có thể cấp phép nội dung tương tự cho các khách hàng khác.
 • Trên toàn thế giới, nghĩa là nội dung có thể được sử dụng ở bất kỳ lãnh thổ địa lý nào.
 • Không giới hạn, nghĩa là bạn có thể sử dụng nội dung trong vô số dự án và trên bất kỳ phương tiện nào.

Đối với các mục đích của thỏa thuận này, "sử dụng" có nghĩa là sao chép, tái tạo, sửa đổi, chỉnh sửa, đồng bộ hóa, thực hiện, hiển thị, phát sóng, xuất bản hoặc sử dụng theo cách khác.

Ngoài những điều trên, những điều sau áp dụng cho các mục nội dung âm nhạc ("Âm nhạc"):

 • Bạn có thể chỉnh sửa Nhạc với điều kiện là bất kỳ thay đổi nào như vậy (i) sẽ không làm thay đổi đặc điểm cơ bản của phần Master đang được sử dụng và (ii) sẽ không làm phát sinh bất kỳ quyền sở hữu hoặc khiếu nại nào, bao gồm cả bản quyền, về phía bạn trong hoặc đến bản ghi hoặc thành phần đã chỉnh sửa kết quả.
 • "Âm nhạc" sẽ bao gồm các bản ghi âm và tác phẩm âm nhạc, bao gồm cả lời bài hát, được thể hiện trong các bản ghi âm có trong tệp nhạc. "Công việc" có nghĩa là quá trình sản xuất, chương trình hoặc dự án khác trong đó Âm nhạc đã được Đồng bộ hóa (như được định nghĩa bên dưới). "Phát sóng (er)", có nghĩa là gây ra (hoặc cho phép người khác gây ra) buổi biểu diễn, truyền hình, phát sóng, truyền tải, phát trực tuyến, triển lãm hoặc phân phối Tác phẩm. "Sao chép", có nghĩa là sao chép hoặc tạo các bản sao của Tác phẩm chỉ với mục đích Phát sóng Tác phẩm. "Đồng bộ hóa", có nghĩa là ghép nối và/hoặc đồng bộ hóa, sắp xếp, ghi âm, ghi âm lại, phiên âm, sửa đổi hoặc chỉnh sửa Âm nhạc chỉ trong mối quan hệ về thời gian với việc sử dụng được phép trong Tác phẩm. Chỉnh sửa có nghĩa là bạn sử dụng ít hơn toàn bộ Bản nhạc, bao gồm chỉnh sửa, lặp lại,

Ví dụ về cách bạn có thể sử dụng nội dung được cấp phép bao gồm: trang web; bài đăng trên blog; truyền thông xã hội; quảng cáo; chiến dịch quảng cáo; thuyết trình của công ty; Báo; tạp chí thời sự; sách; sản phẩm điện ảnh và truyền hình; ứng dụng web và di động; đóng gói sản phẩm.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc phần Sử dụng bị hạn chế bên dưới để biết các trường hợp ngoại lệ.

Trải nghiệm dùng thử iStock với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.