Juniper ACX6000

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX6000

ACX6000 hỗ trợ các kiến ​​trúc mạng metro đang phát triển, mở rộng hoạt động thông minh từ biên của nhà cung cấp dịch vụ đến mạng truy cập. 

Đặc trưng cơ bản

 • Converged IP-optical transport
 • Up to 20 100GbE client interfaces
 • Up to 8 100/200GbE DWDM interfaces
 • Open ROADM-compliant version available

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX6000 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper ACX6000, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Dòng ACX6000 giải quyết nhiều trường hợp sử dụng bao gồm dịch vụ kinh doanh Ethernet, dịch vụ dân cư, đường trục di động và ứng dụng doanh nghiệp. Các tùy chọn bao gồm:

 • ACX6360: Được tối ưu hóa cho các kiến ​​trúc đường truyền mở và phân tách kết hợp hội tụ quang gói, client interfaces 100 GbE và giao diện  line-side interfaces 100/200 Gbps.
 • ACX6160: Cung cấp hỗ trợ bộ phát đáp tuân thủ ROADM mở cho các ứng dụng quang gói.
  Là một bộ tiếp sóng đa kênh, ACX6160 hỗ trợ tám giao diện máy khách QSFP28 100GbE/OTU4 có hệ số dạng nhỏ có thể cắm được và bốn giao diện bên dòng CFP2-DCO 100 Gbps/200 Gbps.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hội tụ quang IP
Kết hợp ngăn xếp IP/MPLS đầy đủ với hội tụ vận chuyển quang gói an toàn. Duy trì chế độ xem quản lý đơn, nhiều lớp đối với triển khai tàu điện ngầm, kết nối đám mây và DAA trong nền tảng 1U.

Mật độ cảng cao, vận chuyển hiệu suất cao
Sử dụng giao diện máy khách có thể cắm tối đa 20x 100GbE (QSFP28) và tối đa 8x 100G/200G CFP2-DCO giao diện có thể cắm kết hợp DWDM có khả năng hỗ trợ các tùy chọn điều chế 100G QPSK, 200G 8QAM và 16QAM.

Bảo mật tuân thủ tiêu chuẩn
Mở rộng bảo mật toàn diện trên IP và vận chuyển quang bằng mã hóa MACsec nội tuyến mà không cần thêm độ trễ.

Thiết kế linh hoạt
Duy trì tính linh hoạt của kiến ​​trúc với các tùy chọn cấu hình bộ định tuyến hoặc truyền tải cho bộ thu phát tín hiệu như kết nối chuyển tiếp giữa máy khách với các giao diện bên dòng hoặc định tuyến LSR giao diện bất kỳ với bất kỳ giao diện nào của IP/MPLS.

Hệ thống phân tách và mở
Kết hợp hiệu suất hệ thống đường dây mở với thiết kế điều khiển phân tách để nâng cao tính linh hoạt của bản cập nhật và tính liên tục của dịch vụ.

 Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router

System throughput ACX6160: 1.6/3.2 Tbps
ACX6360: 3.6/7.2 Tbps
Interface support ACX6160:
8 x 100GbE pluggable QSFP28, 4 x 100G/200G CFP2-DCO Coherent DWDM
ACX6360:
20 x 100GbE pluggable QSFP28,
8 x 100G/200G CFP2-DCO Coherent DWDM
Dimensions (W x H x D) 17.36 x 1.72 x 24.40 in (44.09 x 4.37 x 61.98 cm)
Maximum weight ACX6160: 24 lb (10.9 kg)
ACX6360: 30 lb (13.6 kg)
Power (DC) -48 to -60 V DC
Power (AC) 100 to 240 V single phase
Power draw ACX6160:
500 W (with optical small form-factor pluggable transceivers)
ACX6360: 756.5 W
Humidity 5%-90% RH noncondensing
Noise level 0 dB (acoustic noise)
(negligible; only passive cooling is used)
Operating temperature 32° to 104° F (0° to 40° C)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm Juniper ACX6000 thông qua: 

Datasheet: acx6000-line-of-universal-metro-routers-datasheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179