Juniper ACX7024

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX7024

ACX7024, một phần của dòng ACX7000 của Juniper, là một nền tảng cứng cung cấp thông lượng 360 Gbps ở hệ số dạng 1 U (độ sâu 24 cm) được xếp hạng công nghiệp. Nó cung cấp 24 cổng 1/10/25GbE đa tốc độ và bốn cổng 100GbE để mở rộng các dịch vụ metro trên đám mây.

Đặc trưng cơ bản

  • Form factor: Compact 1 U, hardened platform with 24-cm depth
  • Throughput: 360 Gbps
  • Port density: 24 x 1/10/25GbE + 4 x 100GbE

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX7024 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper Juniper ACX7024, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

ACX7024 được chứng nhận MEF 3.0 và lý tưởng cho các ứng dụng truy cập tàu điện ngầm dựa trên mạng quang thụ động (PON) và các công nghệ khác. Được hỗ trợ bởi Junos® OS Evolved và Juniper Paragon™ Automation, nó cung cấp các tính năng nâng cao, chẳng hạn như  Định tuyến theo phân đoạn (SR), SRv6, MPLS, EVPN-VXLAN, khả năng lập trình nâng cao, cắt mạng và đo lường từ xa.

Nhỏ gọn
Giảm yêu cầu về không gian và điện năng với thiết kế làm mát hiệu quả, nhỏ gọn và được xếp hạng công nghiệp.

Nền tảng đa dịch vụ
Giải quyết các yêu cầu về 5G, IoT và đám mây với nền tảng đa dịch vụ kết nối trực tiếp khách hàng dân cư, doanh nghiệp, bán buôn và 4G/5G của bạn với kiến ​​trúc Juniper Cloud Metro hội tụ và tự động của bạn.

Bảo vệ đầu tư
Hỗ trợ linh hoạt cho các cổng 1/10/25GbE và 100GbE đảm bảo khả năng mở rộng tích hợp để phù hợp với việc di chuyển và phát triển dịch vụ. 

Hệ điều hành Junos
Junos OS Evolved mang lại sự ổn định, dễ vận hành và khả năng lập trình nâng cao như nhau trên toàn bộ danh mục định tuyến dòng ACX7000 , tăng tốc triển khai và đơn giản hóa hoạt động.

Cloud Metro dưới dạng cảm biến trải nghiệm
Với các đại lý Paragon Active Assurance được nhúng vào mọi nền tảng Juniper ACX7000, Juniper Cloud Metro của bạn sẽ trở thành một cảm biến giám sát và đo lường trải nghiệm dịch vụ từ đầu đến cuối của khách hàng một cách hiệu quả. 

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router