Juniper AP32 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP32

Điểm truy cập Juniper AP32 tích hợp khả năng Mist AI cho AX để tự động hóa hoạt động của mạng và tăng hiệu suất Wi-Fi, cung cấp tốc độ dữ liệu tổng hợp lên đến 3,0 Gbps đồng thời trên cả hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz.

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (Wi-Fi 6); 5GHz: 4x4:4; 2.4GHz: 2x2:2
  • Wi-Fi Tri-Radio: Yes
  • Antenna Options: Internal, External

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP32 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP32 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Dòng AP32 với sự hỗ trợ của ăng-ten Bluetooth đa hướng và SuperBeacon cung cấp thông tin chi tiết về mạng theo thời gian thực và  dịch vụ định vị tài sản mà không cần đèn hiệu BLE chạy bằng pin và hiệu chỉnh thủ công.
Được quản lý bởi Juniper Mist cloud architecture, dòng AP32 mang lại trải nghiệm người dùng chưa từng có với chi phí thấp hơn cho môi trường bán lẻ, nhà kho, trường học, phòng khám và văn phòng tại nhà.

Wi-Fi 802.11ax hiệu suất cao
Các điểm truy cập AP32 hỗ trợ các luồng không gian 4x4:4 trong băng tần 5GHz cho tốc độ dữ liệu tối đa là 2.400 Mbps và các luồng không gian 2x2:2 trong băng tần 2,4 GHz cho tốc độ dữ liệu tối đa là 575 Mbps.
Third radio có chức năng như một cảm biến mạng, vị trí và bảo mật, một đài khách thử nghiệm tổng hợp, cũng như một màn hình quang phổ.

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa phân bổ nguồn và kênh động, tính đến Wi-Fi và các nguồn gây nhiễu bên ngoài với đài phát thanh cảm biến chuyên dụng của nó.

Insight and Action
Dual-band third radio chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) sử dụng Machine Learning để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan sự cố và tự động phát hiện nguyên nhân.

Chụp gói tin động
Nền tảng Juniper Mist tự động chụp các gói và truyền chúng lên đám mây khi các sự cố lớn được phát hiện.

Cập nhật và thiết lập dựa trên đám mây dễ dàng
AP32 tự động kết nối với đám mây Juniper Mist, tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi, Tương tác của Người dùng và Hiển thị Nội dung của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày, đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chi tiết về mạng trong toàn doanh nghiệp của bạn để giúp bạn điều chỉnh chính xác các tài nguyên hỗ trợ của mình hoặc giới thiệu các dịch vụ cao cấp .

Gỡ lỗi năng động
Giám sát liên tục các dịch vụ đang chạy trên Sê-ri AP32 và gửi thông báo bất cứ khi nào một dịch vụ hoạt động bất thường.

Cải thiện hiệu suất sử dụng pin cho các thiết bị IoT
Bằng cách kết hợp khả năng 802.11ax Target Wake Time (TWT) và Bluetooth 5.0, thời lượng pin cho các thiết bị IoT có thể được kéo dài khi các thiết bị IoT mới gia nhập mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Wireless