Juniper AP43 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP43

AP43 hoạt động cùng với Juniper Mist Cloud Architecture do Mist AI điều khiển để thu thập và phân tích siêu dữ liệu trong thời gian gần như thực từ tất cả các máy khách không dây. Điều này cho phép phát hiện vấn đề nhanh chóng và xác định nguyên nhân gốc rễ với các đề xuất dự đoán và khắc phục sự cố chủ động. 

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (W-Fi 6): 4x4:4
  • Wi-Fi Tri-Radio: Yes
  • Antenna Options: Internal, External
  • Virtual Bluetooth LE: Yes
  • IoT Interface: Yes
  • IoT Sensors: Humidity, Pressure, Temperature

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP43 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP43 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Điểm truy cập AP43 có dải ăng-ten 16 phần tử vBLE động cho các dịch vụ định vị có thể mở rộng và chính xác nhất, bao gồm mức độ tương tác của người dùng, khả năng hiển thị nội dung và các ứng dụng theo dõi liên hệ. Điều này đạt được mà không cần đèn hiệu BLE chạy bằng pin và hiệu chuẩn thủ công. Với các cảm biến IoT tích hợp và một cổng giao diện có thể điều khiển các thiết bị analog/kỹ thuật số, Dòng sản phẩm AP43 cũng hỗ trợ các trường hợp sử dụng dựa trên vị trí nâng cao, chẳng hạn như đặt phòng họp, khóa cửa và điều khiển camera.

Truy cập Wi-Fi hiệu suất cao
Các điểm truy cập Sê-ri AP43 hỗ trợ ba đài phát thanh 4x4 802.11ax với tốc độ dữ liệu tối đa là 2400 Mbps ở băng tần 5GHz và 1148 Mbps ở băng tần 2,4 GHz.
Third radio có chức năng như một cảm biến mạng, vị trí và bảo mật, một đài khách thử nghiệm tổng hợp, cũng như một màn hình quang phổ.

AI cho AX™
Với các tính năng mới mà 802.11ax (Wi-Fi 6) giới thiệu, Juniper đang áp dụng nền tảng AI hàng đầu trong ngành để tự động hóa và tối ưu hóa các tính năng này bằng khả năng AI cho AX™ của mình.

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa phân bổ nguồn và kênh động, tính đến Wi-Fi và các nguồn gây nhiễu bên ngoài với đài phát thanh cảm biến chuyên dụng của nó.

Insight và Action
Dual-band third radio chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) sử dụng Machine Learning để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan sự cố và tự động phát hiện nguyên nhân.

Cải thiện hiệu suất pin cho các thiết bị IoT
Bằng cách kết hợp khả năng thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) 802.11ax và Bluetooth 5.0, thời lượng pin cho các thiết bị IoT có thể được kéo dài khi các thiết bị IoT mới gia nhập mạng.

Chụp gói tin động
Nền tảng Juniper Mist tự động chụp các gói và truyền chúng lên đám mây khi các sự cố lớn được phát hiện.

Cập nhật và thiết lập dựa trên đám mây dễ dàng
AP43 tự động kết nối với đám mây Juniper Mist, tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi, Tương tác của Người dùng và Hiển thị Tài sản của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày, đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chuyên sâu về mạng từ dữ liệu và phân tích trong toàn doanh nghiệp của bạn để điều chỉnh chính xác các tài nguyên hỗ trợ của bạn hoặc giới thiệu các tài nguyên nâng cao Dịch vụ cao cấp.

Độ chính xác cao
AP43 có dải ăng-ten Bluetooth LE ảo (vBLE) 16 thành phần động được điều khiển từ đám mây Juniper Mist để cung cấp dịch vụ định vị.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Wireless