Juniper AP33 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP33

Điểm truy cập Juniper AP33 tích hợp khả năng Mist AI cho AX và dải ăng-ten Bluetooth ® LE (vBLE) ảo động để tự động hóa hoạt động của mạng và tăng hiệu suất Wi-Fi, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về mạng và dịch vụ định vị theo thời gian thực, bao gồm cả sự tham gia của  người dùng, tài sản vị trí và  các ứng dụng theo dõi liên lạc. Điều này đạt được mà không cần đèn hiệu BLE chạy bằng pin và hiệu chuẩn thủ công.

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (Wi-Fi 6); 5GHz: 4x4:4; 2.4GHz: 2x2:2
  • Wi-Fi Tri-Radio: Yes
  • Antenna Options: Internal
  • Virtual Bluetooth LE: Yes

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP33 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP33 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Điểm truy cập AP33 hỗ trợ đồng thời tốc độ dữ liệu tổng hợp lên đến 3,0 Gbps. Được quản lý bởi Juniper Mist cloud architecture, điểm truy cập AP33 mang lại trải nghiệm người dùng chưa từng có với chi phí thấp hơn cho môi trường bán lẻ, nhà kho, trường học, phòng khám và văn phòng tại nhà.

Wi-Fi 802.11ax và Bluetooth® LE hiệu suất cao
AP33 hỗ trợ bốn luồng không gian trong băng tần 5GHz cho tốc độ dữ liệu tối đa là 2.400 Mbps và hai luồng không gian trong băng tần 2.4GHz cho tốc độ dữ liệu tối đa là 575 Mbps. Một mảng ăng ten định hướng 16 phần tử vBLE tích hợp cung cấp các dịch vụ dựa trên vị trí với độ chính xác từ 1 đến 3 mét.

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa phân bổ nguồn và kênh động, tính đến Wi-Fi và các nguồn gây nhiễu bên ngoài với đài phát thanh cảm biến chuyên dụng của nó.

Insight và Action
Dual-band third radio chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) sử dụng Machine Learning để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan sự cố và tự động phát hiện nguyên nhân.

Chụp gói tin động
Nền tảng Juniper Mist tự động chụp các gói và truyền chúng lên đám mây khi các sự cố lớn được phát hiện.

Dễ dàng thiết lập và cập nhật dựa trên đám mây
AP33 tự động kết nối với kiến ​​trúc đám mây Juniper Mist, tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi, Tương tác của Người dùng và Hiển thị Nội dung của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày, đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chi tiết về mạng trong toàn doanh nghiệp của bạn để giúp bạn điều chỉnh chính xác các tài nguyên hỗ trợ của mình hoặc giới thiệu các dịch vụ cao cấp .

Có độ chính xác cao
AP33 có dải ăng-ten Virtual Bluetooth®LE (vBLE) 16 thành phần mà bạn có thể điều khiển từ kiến ​​trúc đám mây Juniper Mist thông qua  các dịch vụ đám mây BLE .

Gỡ lỗi năng động
Liên tục theo dõi các dịch vụ đang chạy trên AP33 và gửi thông báo bất cứ khi nào một dịch vụ hoạt động bất thường.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Wireless