Juniper AP45 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP45

Juniper AP45 mang hiệu suất và công nghệ Bluetooth® LE (vBLE) ảo đã được cấp bằng sáng chế của Juniper AP43 lên băng tần 6GHz dành cho các doanh nghiệp cần tăng dung lượng và độ rộng kênh.

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (W-Fi 6): 4x4:4
  • Wi-Fi Tri-Band: Yes; Dedicated Fourth Radio
  • Antenna Options: Internal, External
  • Virtual Bluetooth LE: Yes

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP45 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP45 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Điểm truy cập AP45 là thiết bị ba băng tần với đài thứ tư chuyên dụng và dải ăng ten vBLE động, 16 thành phần. Nó cho phép các dịch vụ định vị có khả năng mở rộng và chính xác nhất trong ngành , bao gồm mức độ tương tác của người dùng, khả năng hiển thị nội dung và theo dõi liên hệ mà không cần đèn hiệu BLE chạy bằng pin hoặc hiệu chuẩn thủ công.

Truy cập Wi-Fi hiệu suất cao
Chuỗi điểm truy cập AP45 là điểm truy cập 802.11ax bốn luồng, bốn luồng không gian với tốc độ dữ liệu tối đa là 4800 Mbps ở băng tần 6GHz, 2400 Mbps ở băng tần 5GHz và 1148 Mbps ở băng tần 2,4 GHz. Đài thứ tư chuyên dụng có chức năng như một cảm biến mạng, vị trí và bảo mật, cũng như đài phát thanh khách hàng thử nghiệm tổng hợp và màn hình quang phổ.

AI cho AX™
Juniper sử dụng nền tảng AI hàng đầu trong ngành để tự động hóa và tối ưu hóa các tính năng mới trong 802.11ax (Wi-Fi 6). Các khả năng AI cho AX™ của chúng tôi tối ưu hóa màu sắc của bộ dịch vụ cơ bản (BSS), cải thiện việc lập lịch truyền dữ liệu từ AP tới máy khách (OFDMA) và chỉ định máy khách cho đài tốt nhất để tăng hiệu suất mạng tổng thể.

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa kênh động và phân bổ nguồn bằng cách sử dụng đài cảm biến chuyên dụng của AP để phát hiện và tính đến yếu tố gây nhiễu từ các thiết bị Wi-Fi và các nguồn khác. Công cụ Mist AI liên tục theo dõi các số liệu về phạm vi và công suất để tìm hiểu và tối ưu hóa môi trường RF.

Thông tin chi tiết đặc biệt
Đài thứ tư ba băng tần chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi. AP45 tận dụng công nghệ máy học để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan các sự cố mạng và tự động phát hiện nguyên nhân cốt lõi của sự cố.

Cải thiện hiệu suất pin IoT
Việc kết hợp khả năng thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) theo tiêu chuẩn 802.11ax và Bluetooth 5.1 vào thiết kế AP sẽ giúp kéo dài thời lượng pin của các thiết bị IoT mới và hiện có khi chúng kết nối với mạng.

Chụp gói tin động
Nền tảng Juniper Mist tự động chụp và truyền các gói lên đám mây khi phát hiện ra các vấn đề lớn. Khả năng năng động này giúp loại bỏ thời gian, công sức và chi phí điều động xe tải cùng với các kỹ thuật viên và thiết bị nghe trộm để sao chép cục bộ và thu thập các gói dữ liệu để khắc phục sự cố.

Thiết lập và cập nhật dựa trên đám mây đơn giản
AP45 tự động kết nối với Juniper Mist Cloud , tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp. Nó tự động truy xuất và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở, đảm bảo rằng mạng luôn cập nhật các tính năng mới, bản sửa lỗi và phiên bản bảo mật.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi , Tương tác của Người dùng và Hiển thị Nội dung của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày. Chúng đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin chi tiết về mạng từ dữ liệu và phân tích trong toàn doanh nghiệp của bạn để sắp xếp hợp lý các tài nguyên hỗ trợ của bạn và cho phép bạn giới thiệu các dịch vụ cao cấp nâng cao.

Vị trí trong nhà có độ chính xác cao
Juniper Mist Cloud kiểm soát mảng ăng-ten vBLE, cho phép định vị tài sản từng ngã rẽ , tìm đường, nhắn tin khoảng cách gần, theo dõi hợp đồng và các dịch vụ khác mà không cần đèn hiệu chạy bằng pin hoặc phần cứng bổ sung khác. Ăng-ten thụ động tăng công suất máy phát và tạo ra chùm tia định hướng cho độ chính xác của vị trí từ một đến ba mét.

Trợ lý ảo Marvis
Marvis là một trợ lý dựa trên xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) giúp đơn giản hóa việc khắc phục sự cố và thu thập thông tin chi tiết về mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Wireless