Juniper AP34 Access point

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JAP34

Juniper AP34 tích hợp Mist AI cho AX™ và ăng-ten Bluetooth đa hướng để tự động hóa các hoạt động của mạng và tăng hiệu suất ở băng tần 6GHz. Thiết bị Wi-Fi 6E giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người vận hành và người dùng với các hành động tự động hóa từ máy khách đến đám mây, thông tin chi tiết và dựa trên dữ liệu an toàn.  

Đặc trưng cơ bản

  • Deployment: Indoor
  • Wi-Fi Standard: 802.11ax (W-Fi 6): 2x2:2
  • Wi-Fi Tri-Band: Yes; Dedicated Fourth Radio
  • Antenna Options: Internal
  • Omni BLE: Yes

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Wireless Juniper AP34 Access point tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper AP34 Access point, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Điểm truy cập AP34 là thiết bị ba băng tần hỗ trợ hai luồng không gian truyền/nhận. Được quản lý bởi Juniper Mist Cloud Architecture, nó cung cấp dữ liệu mạng thời gian thực và  dịch vụ định vị tài sản mà không cần đèn hiệu chạy bằng pin hoặc hiệu chỉnh thủ công.

802.11ax hiệu suất cao
Điểm truy cập AP34 hỗ trợ mạng 802.11ax 2x2:2 với tốc độ dữ liệu tối đa là 2400 Mbps ở băng tần 6GHz, 1200 Mbps ở băng tần 5GHz và 575 Mbps ở băng tần 2,4 GHz.
Khả năng AI cho AX hàng đầu trong ngành của Juniper tối ưu hóa các tính năng được giới thiệu trong tiêu chuẩn 802.11ax. 

Tối ưu hóa RF tự động
Quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) tự động hóa phân bổ nguồn và kênh động, tính đến Wi-Fi và các nguồn gây nhiễu bên ngoài với đài phát thanh cảm biến chuyên dụng của thiết bị. 

Insight và Action
Tri-band fourth radio chuyên dụng thu thập dữ liệu cho Công cụ Tương quan và Phân tích Chủ động (PACE) sử dụng Machine Learning để phân tích trải nghiệm người dùng, tương quan sự cố và tự động phát hiện nguyên nhân.

Cải thiện hiệu suất pin IoT
Bằng cách kết hợp khả năng thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) 802.11ax và Bluetooth 5.1, điểm truy cập sẽ kéo dài thời lượng pin cho các thiết bị IoT khi các thiết bị IoT mới gia nhập mạng.

Chụp gói tin động
Nền tảng Juniper Mist tự động chụp các gói và truyền chúng lên đám mây khi các sự cố lớn được phát hiện. 

Thiết lập và cập nhật dựa trên đám mây
AP34 tự động kết nối với Juniper Mist Cloud, tải xuống cấu hình của nó và tham gia mạng thích hợp.

Phân tích cao cấp
Các dịch vụ Đảm bảo Wi-Fi , Tương tác của Người dùng và Hiển thị Nội dung của Juniper Mist bao gồm khả năng phân tích cơ sở để phân tích dữ liệu trong tối đa 30 ngày.

Gỡ lỗi năng động
Liên tục giám sát các dịch vụ chạy trên AP45 và gửi cảnh báo bất cứ khi nào một dịch vụ hoạt động bất thường. 

Trợ lý ảo Marvis
Marvis là một trợ lý dựa trên xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) giúp đơn giản hóa việc khắc phục sự cố và thu thập thông tin chi tiết về mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Wireless