Juniper MX480

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JMX480

MX480 hỗ trợ SDN được tích hợp các tính năng định tuyến, chuyển mạch, bảo mật và dịch vụ có khả năng mở rộng cao cho phép các ứng dụng tạo doanh thu, hợp nhất mạng và hội tụ dịch vụ.

Đặc trưng cơ bản

  • 7.5 Tbps, 6-slot chassis
  • Dense 100/400 GbE
  • Inline MACsec at 10/40/100 GbE with no penalties
  • Rich multiservice edge, timing features

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper MX480 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper MX480, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

MX480 được hỗ trợ bởi hệ điều hành Junos và silicon Juniper Trio 5 có thể lập trình và triển khai trong các mạng doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ quan trọng trên toàn thế giới. Nó giúp các nhà khai thác mạng chuẩn bị cho mạng của họ và doanh nghiệp của họ phản ứng nhanh với các điều kiện thị trường luôn thay đổi trong kỷ nguyên đám mây.

Quy mô và mật độ cao
Mở rộng quy mô tới 9 Tbps với sự hỗ trợ cho 15 giao diện 400GbE và 75 giao diện 100GbE, để cung cấp sự bảo vệ đầu tư dài hạn.

Không gian hiệu quả
Cung cấp tỷ lệ tuyệt vời giữa kích thước với công suất và mật độ, mang lại hiệu quả mới cho nhiều ứng dụng.

Các tính năng biên đa dịch vụ phong phú
Hỗ trợ BNG, cạnh doanh nghiệp, cạnh người tiêu dùng, ngang hàng, cổng SDN, trung tâm dữ liệu và cạnh đám mây cũng như các chức năng tổng hợp tàu điện ngầm.

Mã hóa tích hợp
Sử dụng silicon Juniper Trio 5 tốt nhất trong lớp để thực hiện mã hóa MACsec mà không làm giảm hiệu suất.

Tích hợp dịch vụ
Tích hợp nhiều dịch vụ—bao gồm NAT cấp nhà cung cấp dịch vụ (CGNAT), tường lửa trạng thái và kiểm tra gói sâu trong một nền tảng duy nhất, để xử lý nhiều ứng dụng và hỗ trợ hợp nhất mạng và dịch vụ hiệu quả.

Trí thông minh về mối đe dọa biên
Sử dụng SecIntel, nguồn cấp thông tin bảo mật của Juniper, để xác định và chặn lưu lượng độc hại ở biên. Tùy chỉnh các chính sách trên bộ định tuyến MX để bảo vệ máy chủ chỉ huy và kiểm soát (C&C), cũng như tạo danh sách trắng và danh sách đen tùy chỉnh.

Đã bật SDN
Tích hợp liền mạch với các bộ điều khiển SDN dựa trên tiêu chuẩn, chẳng hạn như nền tảng Tự động hóa Paragon , giúp MX960 trở thành điểm neo lý tưởng cho các chuỗi dịch vụ bao gồm các yếu tố vật lý và ảo.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router