Juniper ACX500

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JACX500

ACX500 là một nhóm các bộ định tuyến không quạt, có hệ số dạng nhỏ, được làm cứng, cung cấp thông lượng lên tới 60 Gbps.

Đặc trưng cơ bản

  • GPS integration
  • 60-Gbps throughput
  • MEF CE 2.0-certified
  • PoE++

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Router Juniper ACX500 tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper ACX500, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

ACX500 được làm cứng theo nhiệt độ cung cấp bốn cổng 10/100/1000 Mbps bằng đồng và hai cổng 1 Gbps sợi quang, trong khi các mẫu ngoài trời ACX500-O và ACX500-O-PoE được làm cứng bằng môi trường cung cấp ba cổng đồng và ba cổng sợi quang. Cả ACX500 và ACX500-O-PoE đều hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet Plus Plus (PoE++) với ngân sách điện năng là 80 watt.

Chúng đi kèm với bộ thu GPS hỗ trợ phần mềm tích hợp và hỗ trợ một bộ tính năng bảo mật, định thời gian và đồng bộ hóa phong phú. Bộ định tuyến ACX500 đã được chứng nhận để sử dụng trong nhà và ngoài trời cho các tiện ích và đường sắt. Chúng lý tưởng cho việc triển khai backhaul di động LTE-Advanced tế bào nhỏ, cũng như môi trường công nghiệp.

Bảo vệ
Có thêm một lớp bảo mật với sự hỗ trợ cho IPsec, Dịch địa chỉ mạng (NAT) và IEEE 802.1ae MACsec và chỉ cung cấp quyền truy cập vào  các phần tử được phép.

Thời gian và đồng bộ hóa
Mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất (QoE) với  các công nghệ xung nhịp tiên tiến bao gồm SyncE và IEEE 1588-2008.

Hỗ trợ tính năng L2/L3 mở rộng
Áp dụng hỗ trợ hỗ trợ hệ điều hành Junos cho IP/MPLS với kỹ thuật lưu lượng, mạng phong phú và quản lý lỗi, giám sát dịch vụ và khả năng vận hành, quản trị và quản lý (OAM).

Triển khai không chạm (ZTD)
Cung cấp từ xa nhanh chóng giúp giảm chi phí vận hành và nhu cầu về tài nguyên của bạn đồng thời giúp bạn đẩy nhanh việc cung cấp các dịch vụ mới.

Cấp nguồn qua Ethernet
Dễ dàng cấp nguồn cho các tế bào nhỏ và hệ thống vi sóng với PoE++, cung cấp ngân sách năng lượng là 80 watt.

Thiết kế cứng
Bộ định tuyến hỗ trợ cả ứng dụng ngoài trời và công nghiệp với thiết kế thân thiện với môi trường và khả năng làm mát thụ động.

Tiêu chuẩn RFC 2544
Sử dụng thử nghiệm dựa trên RFC 2544 để xác nhận xem một nút đã sẵn sàng  cho dịch vụ hay chưa sau khi được định cấu hình với triển khai không cần chạm (ZTD).

Điều hướng giao thông
Áp dụng chất lượng dịch vụ phân cấp (HQoS) để định hình lưu lượng cho từng  liên kết vi ba được định cấu hình tuyến tính.

Junos OS SDK
Dễ dàng tùy chỉnh việc cung cấp và tích hợp với các ứng dụng và công cụ của bên thứ ba bằng Junos OS SDK.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Router