Juniper SRX550

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JSRX1512

Tường lửa SRX550 là thiết bị lý tưởng để bảo vệ các vị trí chi nhánh vừa và lớn.  Đồng thời, là giải pháp của bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN thành một dấu chân 2 U.

Đặc điểm nổi bật:

  • Firewall performance (max): 7 Gbps
  • IPS performance: 800 Mbps
  • VPN performance: 1 Gbps
  • Maximum concurrent sessions: 375,000

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Tường lửa Juniper SRX550 của PACISOFT có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm  Juniper SRX550, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Hệ thống có tính bảo mật cao

Thống nhất kiểm soát các kết nối WAN trên nhiều loại giao diện mạng trong khi quản lý và bảo mật các liên kết không dây MPLS, băng thông rộng và 4G LTE trên các giao diện kế thừa được hỗ trợ.

Quản lý dễ dàng

Cho phép vận hành đơn giản hơn, khả năng hiển thị mạng, trải nghiệm ứng dụng và người dùng cuối tốt hơn cũng như thời gian trung bình để sửa chữa mạng WAN ngắn hơn.

Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao

Bảo vệ khỏi mối đe dọa động với tính năng Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao của Juniper, bao gồm hộp cát phần mềm độc hại, nguồn cấp thông tin tình báo về mối đe dọa và Thông tin chi tiết về lưu lượng được mã hóa để phát hiện phần mềm độc hại ẩn trong lưu lượng được mã hóa SSL.

Ngăn chặn khả năng xâm nhập

Phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa thông qua các tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) hỗ trợ phần mềm, bao gồm hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), bảo mật ứng dụng (AppSecure), ID người dùng và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò cũng như bảo mật nội dung (chống vi-rút mạng, chống -spam và lọc Web nâng cao).

Mô-đun WAN và Wi-Fi

Các mô-đun WAN linh hoạt và dự phòng bao gồm các tùy chọn T1/E1, ADSL2/2+, VDSL2 và 3G/4G LTE; Mô-đun Wi-Fi cung cấp khả năng truy cập không dây 802.11ac Wave 2 cho người dùng doanh nghiệp, khách và thiết bị IoT.

Kết nối an toàn

Cung cấp quyền truy cập SSL-VPN bảo mật linh hoạt, thích ứng vào tài nguyên công ty và đám mây cho nhân viên làm việc từ xa.

Triển khai đơn giản

Cấp phép Zero-Touch (ZTP) đơn giản hóa việc triển khai ban đầu trong các chi nhánh nơi tài nguyên CNTT có thể bị hạn chế hoặc không có sẵn.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Firewall.