Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ Intel)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTB14G5I

Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ Intel) mang đến ý nghĩa mới cho khả năng đa nhiệm vì nó được thiết kế để đáp ứng một ngày làm việc bận rộn. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: Up to 13th Gen Intel®Core™ with vPro®Essentials
  • Operating System: Windows 11 Pro/ Windows 11 Home
  • Memory: Up to 32GB (16GB + 16GB) dual-channel DDR4, 3200MHz
  • Storage: Dual PCle SSD slot; up to 1TB + 1TB M.2 PCIe Gen 4 x 4 SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ Intel) tại PACISOFT có gì nổi bật

Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ Intel) hỗ trợ tối đa hai ổ đĩa thể rắn (SSD) và các tùy chọn bộ nhớ lớn, máy tính xách tay này có khả năng phản hồi siêu nhanh để bạn chắc chắn hoàn thành công việc của mình một cách liền mạch.

Hỗ trợ kinh doanh

Trên một số mẫu nhất định, bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 của máy tính xách tay ThinkBook 14 Gen 5 được cải tiến với Intel vPro® Essentials. Công nghệ này, được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ, tối đa hóa năng suất, cho phép thực hiện đa nhiệm mượt mà, đảm bảo khả năng kết nối và hội thảo cao cấp, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và hợp lý hóa việc quản lý PC. Những máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp này mang lại sức mạnh, tính linh hoạt và tính năng bảo mật tích hợp cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả.

Đồ họa sắc nét

Máy tính xách tay ThinkBook 14 Gen 5 bao gồm các tùy chọn đồ họa tuyệt vời. Chọn đồ họa Intel® UHD tích hợp—hoặc nếu bạn thực sự muốn nâng cao sức mạnh GPU của mình, hãy sử dụng đồ họa chuyên dụng Intel® Iris® Xe. Màn hình FHD độ phân giải cao có sẵn với gam màu 100% sRGB tùy chọn cho hình ảnh chân thực và chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light giúp chống mỏi mắt. Các mô hình màn hình cảm ứng cũng có sẵn.

Hiệu suất thông minh

Máy tính xách tay tốt nhất mang lại kết quả ngay cả khi bạn đang thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hoặc làm việc trong nhiều giờ. Máy tính xách tay ThinkBook 14 Gen 5 sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế quạt kép dễ dàng quản lý nhiệt. Hơn nữa, Động cơ làm mát thông minh (ICE) 5.0 giúp mọi thứ hoạt động trơn tru bằng cách tự động điều chỉnh hiệu suất hệ thống dựa trên tốc độ quạt, công suất nhiệt và thời lượng pin.

Tags: Laptop & PC, Laptop LenovoLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Lenovo