Lenovo ThinkBook 16 Gen 4 (16″ AMD)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTB16G4

Lenovo ThinkBook 16 Gen 4 (16″ AMD) là người bạn đồng hành tối ưu trong các chuyến công tác - đủ mỏng và nhẹ để dễ dàng mang đi mọi nơi mà vẫn đảm bảo hiệu suất.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD Ryzen™ 6000 H-Series R7 Mobile Processor
  • Operating System: Windows 11 Pro/ Windows 11 Home
  • Memory: Up to 32GB dual-channel LPDDR5 (4800MHz)
  • Storage: Up to 2 TB PCIe SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Lenovo ThinkBook 16 Gen 4 (16″ AMD) tại PACISOFT có gì nổi bật

Lenovo ThinkBook 16 Gen 4 (16″ AMD) có các tính năng bảo mật phần cứng và chương trình cơ sở để bảo vệ dữ liệu và thiết bị. Bên trong, Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0 mã hóa thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Bên ngoài, có một khe nặng cho khóa cáp của bạn và đầu đọc dấu vân tay và camera hồng ngoại tùy chọn với cảm biến hiện diện cho phép đăng nhập một chạm hoặc không chạm an toàn.

Màn hình lớn, hiệu suất lớn
Giải quyết các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng trên máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp ThinkBook 16 Gen 4 (AMD) nhờ bộ xử lý di động AMD Ryzen™ 6000 Series—được thiết kế có mục đích để mang lại hiệu suất máy tính xách tay hàng đầu với thời lượng pin dài. Ngoài ra, màn hình tỷ lệ khung hình 16:10 rộng rãi hơn cung cấp thêm 11% không gian màn hình so với các mẫu ThinkBook 16″ trước đây, vì vậy bạn có thể thực hiện đa nhiệm dễ dàng hơn.

Bộ lưu trữ lớn
Có một số tính năng của máy tính xách tay mà bạn biết là mình muốn, chẳng hạn như bộ lưu trữ SSD rộng lớn và bộ nhớ LPDDR5 nhanh (tối đa 32GB) trên ThinkPad 16 Gen 4. Những tính năng khác đáng ngạc nhiên hơn, chẳng hạn như tính năng khử tiếng ồn thông minh dựa trên AI. Hoặc các cảm biến có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên ánh sáng trong phòng hoặc thậm chí đăng xuất bạn bằng camera hồng ngoại tùy chọn nếu bạn bước ra xa. Lấy đó, máy tính xách tay của ngày hôm qua.

Đường sắc nét và màu sắc chính xác
Màu sắc chân thực, đường nét chính xác và hình ảnh rõ nét là những thứ không thể thiếu đối với người sáng tạo và nhà thiết kế, vì vậy máy tính xách tay ThinkBook 16 Gen 4 cung cấp màn hình IPS 16 inch độ phân giải lên đến 2,5K với tốc độ làm mới 120Hz và gam màu 100% sRGB. Nó có đồ họa AMD tích hợp hoặc bạn có thể nâng cấp hoàn toàn lên GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 2050 riêng biệt với các tính năng dò tia và AI vượt trội.

Thể hiện một số phong cách—bất cứ nơi nào bạn đi
Máy tính xách tay ThinkBook 16 Gen 4 làm tăng thêm danh tiếng của thương hiệu về phong cách di động dành cho doanh nhân, bắt đầu với lớp vỏ Xám Bắc Cực hai tông màu. Nó bóng bẩy và sang trọng, nổi bật với lớp hoàn thiện bằng nhôm anot hóa ba mặt, bản lề 180° và bàn di chuột mặt kính lớn hơn 47% so với các mẫu trước đây. Với độ mỏng 16,5mm / 0,65″, bạn có thể dễ dàng mang theo. Khó khăn nữa: Thử nghiệm MIL-SPEC giúp đảm bảo độ bền.

Tags: Laptop & PC, Laptop LenovoLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Lenovo