Lenovo ThinkCentre M90s

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTCM90S

ThinkCentre M90s kết hợp hiệu suất vô song với hiệu quả tiết kiệm không gian trong một PC có kích thước nhỏ (SFF). Khả năng mở rộng tối đa cho phép bạn kết nối giữa các thiết bị ngoại vi mới và cũ, đồng thời bảo mật được bảo vệ từ trong ra ngoài với các giải pháp ThinkShield.

Đặc trưng cơ bản

  • Processor: Up to 10th Generation Intel® Core™ i9-10900 Processor with vPro™ (2.80 GHz, up to 5.20 GHz with Turbo Boost, 10 Cores, 20 Threads, 20 MB Cache)
  • OS: Windows 10 Pro 64| Windows 11 Home 64| Windows 11 Pro 64
  • Memory: Up to 128GB DDR4 2933MHz| Up to 128GB DDR4 2667MHz
  • Storage: Up to 4 TB PCIe SSD| Up to 3 TB 7200 RPM HDD
  • Graphics: Integrated Intel® UHD graphics| AMD Radeon™ 520 2GB| 2 x AMD Radeon™ 520 2GB| NVIDIA® GeForce® GT 730 2GB

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

PC Lenovo ThinkCentre M90s tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Lenovo hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Lenovo ThinkCentre M90s, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Tốc độ
Với bộ xử lý Intel ® Core™ i9 vPro ® thế hệ thứ 10 và 4 khe cắm DDR4 UDIMM (2933Mhz) để hỗ trợ bộ nhớ lên đến 128GB, nó có đủ sức mạnh mà bạn cần để chạy phần mềm đòi hỏi khắt khe mà ngành của bạn yêu cầu.

An ninh từ trong ra ngoài
Các thiết bị ThinkCentre cho phép nhân viên của bạn mạnh dạn đổi mới với khả năng bảo mật được tăng cường của ThinkShield. Đây là giải pháp bảo mật đầu cuối toàn diện nhất, có BIOS tự phục hồi tùy chọn, chip Module nền tảng đáng tin cậy (dTPM) 2.0 riêng biệt, bảo vệ USB thông minh, v.v. có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tùy chọn của Intel vPro ® tăng tốc năng suất kinh doanh, bảo vệ dữ liệu và cho phép bạn đạt được sự ổn định lâu dài. Ngoài ra, các khe khóa Kensington và khóa điện tử khung gầm cung cấp bảo mật vật lý để chống trộm.

Khả năng kết nối
Doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ phát triển nhanh hơn PC có kích thước nhỏ ThinkCentre M90, cung cấp một loạt các khe cắm mở rộng HDD và SDD, mang đến cho bạn khả năng hoán đổi các ổ lưu trữ mới hơn và lớn hơn khi nhu cầu của bạn mở rộng. Thêm card đồ họa để hỗ trợ thiết bị hình ảnh dành riêng cho ngành, sử dụng các khe cắm mở rộng phong phú để kết nối với các thiết bị ngoại vi cũ.

Tăng hiệu suất làm việc
Giữ cho máy tính để bàn ThinkCentre M90s được kết nối với internet và cập nhật ngay cả ở chế độ ngủ với Chế độ chờ hiện đại tùy chọn (yêu cầu ổ SSD). Nó tiết kiệm thời gian quý báu để bạn có thể tiếp tục làm việc hiệu quả. Ngoài ra, nó còn mang đến trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn với khả năng kết nối với ba màn hình và cổng USB-C nằm ở mặt trước cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Khả năng quản lý toàn diện
Các chuyên gia CNTT sẽ đánh giá cao việc ThinkCentre M90s dễ triển khai và dễ quản lý từ cả quan điểm phần mềm và phần cứng. Việc mở rộng cũng không gặp rắc rối nhờ thiết kế dễ sử dụng cho phép truy cập nhanh vào DIMM, HDD, SDD và ổ đĩa quang. Tùy chọn của nền tảng Intel vPro ® được xây dựng cho doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang có mọi thứ mình cần để chạy hiệu quả, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí, 24/7.

Tags: Laptop & PCPC LenovoLenovo