Lenovo ThinkBook 16p Gen 3 (16″ AMD)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTB16PG3

Lenovo ThinkBook 16p Gen 3 (16″ AMD) được thiết kế dành cho giới chuyên nghiệp hiện đại. Cấu hình 19,5mm và trọng lượng 1,9kg của nó mang lại khả năng di động thực sự, trong khi vỏ ngoài bằng kim loại đồng nghĩa với việc nó cũng mạnh mẽ và bền bỉ.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: AMD Ryzen™ 5 6600H Processor (3.30 GHz, up to 4.50 GHz Max Boost, 6 Cores, 12 Threads, 16 MB Cache)
  • Operating System: Windows 11 Home/ Windows 11 Pro
  • Memory: Up to 32GB LPDDR5
  • Storage: Up to 1TB PCIe SSD Gen4

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Lenovo ThinkBook 16p Gen 3 (16″ AMD) tại PACISOFT có gì nổi bật

Lenovo ThinkBook 16p Gen 3 (16″ AMD) có nhiều tính năng gọi hội nghị thông minh dựa trên AI, bao gồm công nghệ khử tiếng ồn và làm mờ hậu cảnh. Ngoài ra, Trình quản lý cuộc họp AI cung cấp hỗ trợ thời gian thực với tính năng chuyển giọng nói thành văn bản và bản dịch.

Hiệu suất cao

Khi những người sáng tạo lấy cảm hứng từ môi trường của họ, họ xứng đáng có một thiết bị hỗ trợ họ mọi lúc mọi nơi. Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý di động AMD Ryzen™ 6000 Series, với hàng đống bộ nhớ và lưu trữ nhanh liên tục, máy tính xách tay ThinkBook 16p Gen 3 mang đến hiệu suất và khả năng phản hồi cao nhất khi di chuyển. 

Đa dạng phông chữ

Được trang bị đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™, ThinkBook 16p Gen 3 giúp công việc sáng tạo kỹ thuật số trở nên sống động. Thông qua Ampere, kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA, tensor dựa trên AI tiên tiến và lõi dò tia thời gian thực mang đến đồ họa sống động, chân thực. Trong khi đó, các tính năng Max-Q và Dynamic Boost 2.0 hiệu quả sẽ tối ưu hóa sức mạnh để nâng cao hiệu suất hệ thống.

Kết nối liền mạch

Để tải lên và tải xuống hình ảnh độ phân giải cao hoặc cung cấp kết nối cuộc gọi video tuyệt vời, máy tính xách tay ThinkBook 16p Gen 3 đều vượt trội. Khả năng kết nối WiFi 6 của nó có nghĩa là mạng không còn tắc nghẽn, chậm nữa, cho phép các nhóm cộng tác từ mọi nơi. Có HDMI 2.0 để truyền phát video liền mạch, cộng với cổng USB-C mang lại khả năng tương thích tốt hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn.

Tags: Laptop & PC, Laptop LenovoLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Lenovo