Lenovo M70a Gen 3 AIO (21'' Intel)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LM70G3AIO21I

Máy ảnh nghiêng đầu tiên trong ngành với màn trập riêng tư và khử tiếng ồn bằng AI và âm thanh Dolby Atmos sống động

Đặc trưng cơ bản

  • OS: Windows 11 Pro
  • Display: 21.5" FHD (1920 x 1080) IPS, anti-glare, 250 nits
  • Memory: Up to 16 GB SODIMM DDR4 3200MHz
  • Storage: Up to 512 GB PCIe SSD
  • Graphics: Integrated Intel® UHD Graphics 730| Integrated Intel® UHD Graphics 770

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

PC Lenovo M70a Gen 3 AIO (21" Intel) tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Lenovo hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Lenovo M70a Gen 3 AIO (21" Intel), gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Nâng cao trải nghiệm

  • ThinkCentre M70a Gen 3 đảm bảo mang đến trải nghiệm nghe nhìn đắm chìm với khả năng khử tiếng ồn bằng AI cho hội nghị truyền hình rõ nét và Dolby Atmos cho âm thanh cao cấp. Ngoài ra, cơ sở cuộc gọi hội nghị tùy chọn có bốn loa Harman ®, kết nối USB-C siêu nhanh mang lại sự rõ ràng và phong phú hơn nữa cho các cuộc họp.
  • Với một máy ảnh có thể nghiêng cải tiến, giá đỡ đầy đủ chức năng sẽ điều chỉnh để có được công thái học lý tưởng phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Giờ đây, không chỉ hỗ trợ nâng và nghiêng mà còn hỗ trợ thêm trục và xoay (LTPS).
  • Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel ® Core™ i9 thế hệ thứ 12 , M70a Gen 3 có bộ nhớ DDR4 lên đến 64GB và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. AIO giá cả phải chăng này mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho các tác vụ nặng về dữ liệu, bảo mật thông minh và khả năng kết nối nhanh chóng để đạt được năng suất ở mọi nơi.
  • Nhờ có Công cụ làm mát thông minh (ICE) 4.0 của chúng tôi, máy tính đa năng ThinkCentre M70a Gen 3 có các chế độ năng lượng khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng máy tính của bạn. Tăng công suất lên tới 15%, giảm tiếng ồn hệ thống bình thường xuống 3 decibel hoặc làm mát tối đa.

Hiệu quả năng lượng bền vững
Với chứng nhận EPEAT Gold và Energy Star 8.0, M70a Gen 3 được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Được chế tạo với 65% vật liệu PCC và được phân phối trong bao bì tái chế 90%. Lenovo cũng cung cấp tùy chọn bù đắp lượng khí thải CO2 tương đương trong quá trình sản xuất và vòng đời thiết bị của bạn.

Bảo mật thông minh
M70a Gen 3 được bảo vệ bởi giải pháp bảo mật ThinkShield toàn diện của Lenovo, bao gồm các tính năng thông minh như Bảo vệ USB thông minh, TPM 2.0 riêng biệt và nhận dạng người dùng qua camera hồng ngoại và Windows Hello để giữ an toàn cho nhân viên và dữ liệu. Màn trập riêng tư của webcam thêm một lớp bảo vệ vật lý bổ sung.

Bền bỉ
ThinkCentre M70a Gen 3 được đo lường theo 12 yêu cầu cấp độ quân sự của Hoa Kỳ, bao gồm hơn 200 bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo thiết bị có thể chạy trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng bao gồm các biến số khắc nghiệt bao gồm các thử nghiệm về nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, độ rung,...

Tags: Laptop & PCPC LenovoLenovo