Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13inch Intel)

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LTPX13YG2I

Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13" Intel) là dòng laptop mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất, khả năng phản hồi, thời lượng pin và hình ảnh tuyệt đẹp. 

  • Processor: Up to 11th Gen Intel® Core™ i7 vPro 
  • Operating System: Up to Windows 11 Pro
  • Memory: Up to LPDDR4x 32GB
  • Storage: Up to 2TB PCIe SSD

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Laptop & PC Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13" Intel) tại PACISOFT có gì nổi bật

Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13" Intel) có bàn di chuột rộng hơn so với thế hệ trước, để bạn sử dụng thoải mái hơn và kiểm soát tốt hơn ở chế độ máy tính xách tay. Và đầu đọc vân tay của nút nguồn cho phép bạn khởi động và đăng nhập chỉ bằng một lần chạm.

Khả năng bảo mật hàng đầu
Bảo vệ dữ liệu của bạn và chính bạn với các tính năng ThinkShield nâng cao như màn trập vật lý cho webcam và màn hình PrivacyGuard cải tiến tùy chọn có chức năng chống chói PrivacyAlert giúp ngăn những người xung quanh đọc được nội dung màn hình của bạn. Bạn có thể đăng nhập theo cách thật an toàn thông qua đầu đọc vân tay match-on-chip trên nút nguồn, để chip Trusted Platform Module (TPM) 2.0 mã hóa dữ liệu và hoàn toàn yên tâm khi tính năng phát hiện sự hiện diện của người dùng (HPD) sẽ khóa máy tính xách tay khi không phát hiện thấy bạn.

Nghe và xem mọi thứ thật chi tiết
Thiết bị sở hữu màn hình 16:10 tuyệt đẹp với độ phân giải lên đến WQXGA và gam màu sRGB 100%. Công nghệ khử ánh sáng xanh và chống chói giúp bảo vệ mắt cho bạn. Hệ thống loa Dolby Audio™ của máy giúp âm thanh thật rõ ràng, trong khi camera hồng ngoại (IR) tùy chọn là lựa chọn hoàn hảo để tiến hành hội nghị từ xa.

Mang đi bất cứ đâu
Với trọng lượng và kích thước chỉ từ 1.2kg / 2.65lbs và 15.4mm / 0.61", máy tính xách tay X13 Yoga Gen 2 rất tiện lợi để mang đi mọi nơi và thời lượng pin cả ngày cho phép bạn sử dụng lâu hơn. Nếu bạn cần thêm chút pin thì đừng lo - công nghệ sạc nhanh giúp thời lượng pin trở lại 80% chỉ sau một giờ. Và LTE* tùy chọn sẽ giúp bạn sẽ luôn kết nối, ngay cả khi không có mạng WiFi.

Tags: Laptop & PC, Laptop LenovoLaptop & PC theo thương hiệuLaptop & PC Lenovo