LightWave 3D Full Commercial Version

Thương hiệu: NewTek | Mã sản phẩm: LIGHTW3DFULL

LightWave 3D Full Commercial Version - phiên bản đầy đủ của LightWave hoàn chỉnh với trợ giúp trực tuyến và tài liệu nội dung để hỗ trợ lộ trình học tập của bạn với LightWave. Khi mua LightWave, bạn sẽ nhận được cả phiên bản Windows và Macintosh.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Hai công cụ kết xuất chiếu sáng toàn cầu mới
 • Hai Shader mới trong FiberFX
 • OpenVDB có bộ công cụ sản xuất mới
 • Hệ thống chuyển động được thiết kế lại

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

LightWave 3D Full Commercial Version tại Pacisoft có gì nổi bật? 

LightWave 3D Full Commercial Version thuộc NewTek được thiết kế cho các nghệ sĩ độc lập muốn kiểm soát tầm nhìn của họ từ đầu đến cuối. Giá cả phải chăng, đầy đủ, dễ học và sử dụng, LightWave được coi là một trong những hệ thống 3D hàng đầu trên thị trường. Với khả năng lập mô hình, tạo hiệu ứng động và hiển thị hình ảnh và hoạt ảnh chân thực đến kinh ngạc, LightWave cho phép bạn tạo ra những thế giới mới, xây dựng thương hiệu của mình và phá tan mọi kỳ vọng. Sóng ánh sángtinh chỉnh và trang bị lại.

LightWave 3D hoàn toàn phù hợp với các đường ống đa phần mềm lớn - với các công cụ trao đổi mạnh mẽ của nó bao gồm FBX , ZBrush GoZ, COLLADA , Hỗ trợ Công cụ Trò chơi Unity và Autodesk Geometry Cache. Không giống như các gói phần mềm khác, LightWave 3D cung cấp cho các nghệ sĩ và studio một giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối ngay lập tức. Mô hình bề mặt đa giác và phân khu mạnh mẽ, độc đáo. Kết cấu nút và lớp có thể hoán đổi cho nhau, cùng với các bộ tạo bóng vật liệu nút chuyên dụng mạnh mẽ. Công cụ hoạt hình và gian lận mạnh mẽ. Hệ thống hiệu ứng động và thể tích bắt mắt. Một công cụ kết xuất GI (Chiếu sáng toàn cầu) đã được chứng minh sản xuất, từng đoạt giải thưởng - được tích hợp sẵn.

 

TagsPhần mềm bản quyềnKết xuất 3D3D Modeling - Render, Lightwave 3D,...

Hai công cụ kết xuất chiếu sáng toàn cầu mới

LightWave, từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp của công cụ kết xuất, đã đạt được những tiến bộ mới trong LightWave 2020 với việc thiết kế lại công cụ kết xuất Global Illumination, mang đến hai phiên bản dành cho các nghệ sĩ: Brute Force, một công cụ phát xạ không thiên vị và Irradiance Cache, một công cụ phát xạ nội suy . Sử dụng các công cụ kết xuất mới một cách độc lập hoặc phối hợp sẽ đảm bảo bạn nhận được kết quả kết xuất trong thế giới thực mà bạn tìm kiếm, với chất lượng cao hơn và nhiều quyền kiểm soát hơn.

Hai Shader mới trong FiberFX

Trình tạo bóng tóc mới trong LightWave 2020 mang lại mái tóc chân thực hơn nhờ trình kết xuất dựa trên vật lý. Nguyên liệu tóc nguyên tắc dựa trên cài đặt BSDF nguyên tắc. Năm yếu tố đầu vào: Màu sắc, Độ nghiêng da, Độ nhám, Độ nhám xuyên tâm và Chỉ số khúc xạ cung cấp một giao diện đơn giản cho kết quả ngoạn mục. Với AFC Hair Shader (Điều khiển thân thiện với nghệ sĩ - một cách tiếp cận đơn giản hóa), các cài đặt gương được chia thành hai phần: Chính, để phản chiếu mặt trước của nét vẽ và Phụ cho phản xạ dội ra từ mặt sau của nét vẽ. Bây giờ, bạn có tùy chọn để chọn một tùy chọn tô bóng thân thiện với nghệ sĩ đơn giản hoặc kiểm soát hoàn toàn giao diện mà bạn mong muốn.

OpenVDB có bộ công cụ sản xuất mới

Dẫn đầu gói trong danh sách LightWave OpenVDB là hỗ trợ cho các đối tượng hạt Partio. Những gì bạn đạt được là sức mạnh của các hạt Houdini với sự đơn giản của giao diện LightWave. Cũng được bao gồm trong bộ công cụ OpenVDB mới là:

 • Advect Point Node – Advect particle by Velocity grid
 • Analysis Node – Tạo lưới Gradient, Curvature, Laplacian,
 • Closest Point, Divergence, Curl, Magnitude, Normalize Combine
 • Math Node – Kết hợp các lưới bằng cách sử dụng các toán tử toán học
 • Bộ cấp độ Morph – Biến đổi giữa các lưới thiết lập mức
 • Partio Node – Tải các tệp hạt Houdini.HClassic
 • VectorGrid Split and Merge – Tách và hợp nhất các lưới
 • Vector để thử nghiệm thêm
 • Visualize Node – Trình xem lưới với các tùy chọn.

Hệ thống chuyển động được thiết kế lại

LightWave 2020 cung cấp khả năng thay đổi Thứ tự Xoay cho mỗi mục và được lưu cùng với tệp cảnh. Điều này cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn từ các ứng dụng khác sang LightWave. Ngoài ra, có thể tránh được các trường hợp khóa Gimbal và các mục bạn đang tạo hoạt ảnh có thể được phép tuân theo thứ tự xoay tự nhiên hơn.

Trung tâm hành động địa phương

LightWave Modeler cho phép bạn tác động đến một nhóm các mục cùng một lúc trong Trung tâm hành động cục bộ. Chọn các cạnh hoặc đa giác khác nhau trong mô hình của bạn và hành động trên chúng như một cục bộ. Trung tâm hành động cục bộ hoạt động trên nhiều lớp cùng một lúc để thay đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Ánh xạ giai điệu

Giành quyền kiểm soát tốt hơn đối với giao diện kết xuất của bạn với Bộ lọc pixel mới trong LightWave 2020. Ánh xạ tông màu là một kỹ thuật được sử dụng trong xử lý hình ảnh và đồ họa máy tính để ánh xạ một bộ màu này sang một bộ màu khác nhằm tạo ra diện mạo gần đúng của hình ảnh dải động cao trong một phương tiện có dải động hạn chế hơn. Hơn nữa, dưới dạng Bộ lọc pixel, nó có thể được sử dụng trong VPR để có kết quả nhanh chóng.

Tỏa sáng mới

Trong LightWave 2020, Môi trường Ánh sáng đã có tầm quan trọng mới. Giờ đây, Đèn môi trường được kết nối trực tiếp với môi trường, bổ sung tính năng lấy mẫu trực tiếp của phông nền. Ánh sáng môi trường được cập nhật sẽ mở ra như một phần của cảnh mặc định trong Bố cục và ánh sáng mới dẫn đến việc hợp lý hóa các hệ thống môi trường.

Biên tập cảnh

Quy trình làm việc được cải thiện trong Trình chỉnh sửa cảnh cho phép bạn quản lý các cảnh lớn, phức tạp và nhiều lớp một cách dễ dàng.

Trao đổi FBX

LightWave 2020 cung cấp hỗ trợ đường ống nâng cao, tăng khả năng tiếp cận ghi lại chuyển động để tự động gian lận. Nhiều tính năng hơn là hỗ trợ ở định dạng FBX, giúp linh hoạt hơn khi làm việc với các công cụ hoạt hình khác.

Khởi xướng

Thời gian xử lý cho các công cụ kết xuất của bên thứ ba được cải thiện với khả năng bổ sung để đặt các phiên bản Surface thành tĩnh để dừng đánh giá tại thời điểm kết xuất.

OpenGL

Các shader được cập nhật cung cấp hình ảnh trực quan trong chế độ xem gần với kết xuất cuối cùng hơn bao giờ hết.

SSS được cải thiện

Thuật toán tán xạ dưới bề mặt tốt hơn mang lại SSS nhanh hơn, tốt hơn cho kết xuất của bạn.

LightWave 3D Full Commercial Version LightWave 3D ChronoSculpt Full Commercial Version
Được thiết kế cho các nghệ sĩ độc lập muốn kiểm soát tầm nhìn của họ từ đầu đến cuối. Là một ứng dụng độc lập mới mạnh mẽ giúp cách mạng hóa hoạt động với các tệp bộ nhớ cache mô phỏng động và hoạt hình từ bất kỳ ứng dụng nào bằng cách cho phép bạn sử dụng các công cụ điêu khắc và chuyển đổi theo thời gian
 • Windows, macOS
 • Windows, macOS, Linux
Manufacturer/ Nhà sản xuất NewTek
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, macOS
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License/Single-user License/Multi License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm LightWave 3D

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Lâu dài
 Perpetual

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

Commercial/ Academic/ Government/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Windows™

Hardware

 • Intel® Core™ 2 or AMD64 with SSE4 instruction set (Bulldozer onwards)
 • System RAM: 4 GB minimum

Operating System

 • Windows 7 64-bit or better

macOS®

Hardware

 • Intel® Processor
 • 64-bit System RAM: 4GB minimum
 • Available USB Port (for users with existing hardware dongles)

Operating System

 • Sierra 10.12 or better

Display

Minimum Graphics Card

 • NVIDIA® GeForce® 9 series or ATI Radeon HD 4000 series (minimum)

Minimum Screen Resolution

 • 1280 x 1024 pixels

Recommended Graphics card

 • GeForce 10 series or newer at 1920 x 1080 or better

Installation Requirements

Storage

 • All systems require 750MB available hard drive space (excluding content); complete Content library is approximately 3GB.

Trải nghiệm dùng thử LightWave 3D với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.